Bác sĩ ơi, hút mỡ đùi có hại không ạ?

0 comment

Xin chào chuyên mục tư vấn của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam! Đùi cháu từ nhỏ đã to và mất cân đối với cơ thể, bạn bè hay trêu “Thảo tò đui” khiến cháu rất xấu hổ. Cháu được biết hiện có phương pháp hút mỡ không phẫu thuật có thể giúp chau cải thiện tình trạng này. Vậy bác sĩ có thể tư vấn giúp cháu hút mỡ đùi có hại không và có đau không ạ? (Lê Thanh Thảo, 23 tuổi).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Thanh Thảo thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn hutmokhongphauthuat.net của Thẩm mỹ viện Kangnam. Với thắc mắc “hút mỡ đùi có hại không ạ?” của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

blue-question-markBác sĩ ơi, hút mỡ đùi có hại không ạ?

Bác sĩ ơi, hút mỡ đùi có hại không ạ?1Bác sĩ ơi, hút mỡ đùi có hại không ạ?

Mỡ tích tụ ở đùi khác với các vùng khác trên cơ thể, nó rất khó để loại bỏ bằng các phương pháp tự nhiên. Do đó, ngày càng nhiều chị em có nhu cầu giảm béo bằng công nghệ cao, một trong đó là hút mỡ bằng công nghệ Lipo Matic 3D. Vậy, hút mỡ đùi có hại không?

Lipo Matic 3D chỉ tác động vào các mô mỡ thừa cần loại bỏ

Lipo Matic 3D là phương pháp giảm mỡ mới nhất của Mỹ hiện nay, đã được tổ chức FDA Hoa Kỳ và Bộ Y tế Mỹ chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả. Với cơ chế hoạt động khoa học, Lipo Matic 3D chỉ chọn lọc và tác động chính xác vào các tổ chức mỡ, hóa lỏng và đưa chúng ra ngoài bằng dụng cụ chuyên dụng một cách triệt để mà không ảnh hưởng tới các vùng mô lành xung quanh.

Bác sĩ ơi, hút mỡ đùi có hại không ạ?3Xét nghiệm máu trước khi hút mỡ tại Kangnam

Mặt khác, quy trình hút mỡ đùi bằng công nghệ Lipo Matic 3D được thực hiện tại bệnh viện, tuân thủ theo đúng tiêu chuẩn an toàn do Bộ Y tế quy định, từ khâu thăm khám, kiểm tra sức khỏe cho tới chế độ chăm sóc sau điều trị đảm bảo an toàn tuyệt đối.

blue-question-markVà hút mỡ đùi có đau không ạ?

Bác sĩ ơi, hút mỡ đùi có hại không ạ?4Gây mê trước khi tiến hành hút mỡ nên bạn sẽ không thấy đau đớn hay khó chịu nào

Bạn Thảo hoàn toàn có thể yên tâm rằng hút mỡ đùi không đau nhé. Trước khi tiến hành hút mỡ, bác sĩ sẽ gây mê cho khách hàng, đảm bảo không đau hay có bất kỳ khó chịu nào trong suốt quá trình thực hiện.

1041Tìm hiểu thêm: Video hút mỡ bằng công nghệ Lipo Matic 3D

Hy vọng những thông tin trên đây đã giúp bạn Thanh Thảo giải đáp rõ thắc mắc “hút mỡ đùi có hại không?”. Để biết thêm chi tiết về phương pháp hút mỡ đùi không phẫu thuật này, bạn có thể trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi tới tổng đài: 1900 6466 để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Chúc bạn sớm giảm béo thành công!

Chuyên gia tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Bác sĩ ơi, hút mỡ đùi có hại không ạ? trong Tư vấn hút mỡ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN