Chi phí hút mỡ lưng hết khoảng bao nhiêu tiền, có đắt không?

Gần đây do sinh hoạt không điều độ mà mỡ thừa tích tụ ở lưng khiến tôi không dám diện đồ bó sát. Qua tìm hiểu tôi được biết hiện Kangnam có dịch vụ hút mỡ không phẫu thuật. Vậy bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi chi phí hút mỡ lưng hết khoảng bao nhiêu tiền, có đắt không? (Đặng Dịu, Hà Nội).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Dịu thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu câu hỏi tới chuyên mục tư vấn hút mỡ của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với thắc mắc “chi phí hút mỡ lưng hết khoảng bao nhiêu tiền, có đắt không” của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Chi phí hút mỡ lưng hết khoảng bao nhiêu tiền?

Chi phí hút mỡ lưng hết khoảng bao nhiêu tiền, có đắt không phụ thuộc vào địa chỉ thẩm mỹ bạn lựa chọn và công nghệ sử dụng hút mỡ. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang áp dụng công nghệ hút mỡ không phẫu thuật Laser Lipo có chi phí hút mỡ lưng là 30 triệu VNĐ. Bạn có thể tham khảo bảng giá dưới đây để biết thêm chi tiết:

DỊCH VỤ Giá (Triệu VNĐ) Thời gian (Phút)
Hút mỡ má/cằm  30 30 – 40
Hút mỡ tay  30 30 – 40
Hút mỡ vùng eo  30 30 – 40
Hút mỡ lưng  30 30 – 40
Hút mỡ bụng Trên/Dưới  35 40 – 50
Hút mỡ bụng Trên + Dưới  40 60
Hút mỡ bắp chân 35  40 – 60
Hút mỡ đùi 50 60 – 90
Hút mỡ mông 30 30 – 40

 Bảng giá hút mỡ không phẫu thuật bằng công nghệ Laser Lipo

Laser Lipo là công nghệ hút mỡ không phẫu thuật có nguồn gốc từ Mỹ đã được tổ chức FDA Hoa Kỳ kiểm định về độ an toàn và hiệu quả.

– Từ công nghệ này phát ra nguồn năng lượng 1064nm tác động trực tiếp vào tổ chức mỡ thừa, hóa lỏng và nhanh chóng đưa chúng ra ngoài bằng dụng cụ chuyên dụng.

– Sau khi mỡ thừa được đưa ra khỏi cơ thể, bác sĩ sẽ điều chỉnh về mức sóng 980nm nhằm sắp xếp lại tế bào collagen dưới da, kéo theo hiệu ứng làm săn chắc da. Vì vậy, chỉ sau 1 lần thực hiện, không những toàn bộ mỡ thừa được loại bỏ mà làn da của bạn cũng trở nên săn chắc, khỏe mạnh tự nhiên.

Chi phí hút mỡ lưng hết khoảng bao nhiêu tiền có đắt không

Chi phí hút mỡ lưng hết bao nhiêu tiềnKết quả hút mỡ lưng không phẫu thuật công nghệ Laser Lipo

Bạn cũng cần phải quá băn khoăn về vấn đề hút mỡ lưng giá bao tiền, có đắt hay không bởi giá hút mỡ lưng tại Kangnam đã được tham khảo và tính toán hợp lý với mức thu nhập bình quân hiện nay. Giá hút mỡ lưng tại Kangnam cũng không hề đắt hơn so với các trung tâm thẩm mỹ khác, mặc dù sử dụng công nghệ hút mỡ vượt trội hơn.

Quá trình hút mỡ lưng tại Kangnam được các sĩ giàu kinh nghiệm nhất thực hiện tại bệnh viện tiêu chuẩn của Bộ y tế với các thiết bị y tế hiện đại nhất hiện nay. Kangnam sẽ đem đến cho bạn dịch vụ hút mỡ lưng tốt nhất hiệu quả nhất. Hi vọng bạn sẽ không còn phải băn khoăn về vấn đề hút lưng giá khoảng bao nhiêu tiền, có đắt hay không.

1041Bạn có thể tìm hiểu về công nghệ hút mỡ không phẫu thuật qua Video dưới đây:

Nếu còn băn khoăn về vấn đề hút mỡ lưng không cần phẫu thuật bao nhiêu tiền, bạn Dịu nên trực tiếp đến địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các bác sĩ tư vấn cụ thể. Hoặc bạn gọi tới tổng đài: 1900 6466 hay để lại thông tin theo form bên dưới, chúng tôi sẽ trực tiếp liên hệ và giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Chúc bạn luôn xinh đẹp và hạnh phúc!

Chuyên gia tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ KangnamBạn đang xem: Chi phí hút mỡ lưng hết khoảng bao nhiêu tiền, có đắt không? trong Chi phí hút mỡ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x