Hút mỡ mặt có an toàn không, có làm khuôn mặt bị đơ cứng không?

0 comment

Xin chào chuyên mục tư vấn Kangnam. Mặt tôi khá béo, ăn bao nhiêu cũng đều béo mặt trước. Tôi cũng áp dụng các chế độ giảm cân nhưng không thể giảm béo mặt được. Vì vậy, tôi định hút mỡ mặt để gương mặt thon gọn hơn. Nhưng không biết hút mỡ mặt có an toàn không, có làm khuôn mặt bị đơ cứng hay biến dạng khuôn mặt không thưa bác sĩ? (Minh Ánh).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Minh Ánh thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Để bạn không còn phải lo lắng về vấn đề “hút mỡ mặt có an toàn không, có làm khuôn mặt bị đơ cứng hay biến dạng khuôn mặt không chúng tôi xin giải đáp như sau.

Hút mỡ mặt có an toàn không?

Mỡ trên mặt tích tụ nhiều không chỉ ảnh hưởng lớn về mặt thẩm mỹ mà còn có nguy cơ gây một số bệnh cho cơ thể. Vì vậy, hút mỡ mặt sẽ là giải pháp làm đẹp nhanh chóng và hiệu quả nhất cho chị em. Nhưng liệu hút mỡ mặt có an toàn hay không?

Hút mỡ mặt có an toàn không?Hút mỡ mặt có an toàn không?

Bởi hút mỡ mặt là phương pháp giảm béo không cần phải phẫu thuật. Vì vậy, hút mỡ mặt có an toàn hay không còn tùy thuộc vào công nghệ hút mỡ. Hiện nay, công nghệ được các chuyên gia đánh giá là an toàn nhất hiện nay là hút mỡ công nghệ cao Lipo Matic 3D. Lipo Matic 3D được đánh giá là thế hệ giảm béo mới nhất hiện nay, có khả năng loại bỏ triệt để mỡ thừa chỉ sau 1 lần duy nhất, đảm bảo an toàn tuyệt đối. Công nghệ giảm mỡ này cũng đã được tổ chức FDA Hoa Kỳ và Bộ Y tế Mỹ kiểm định về độ an toàn và hiệu quả.

Chuyên gia giải đáp: hút mỡ mặt có an toàn không?2Hút mỡ mặt bằng công nghệ Lipo Matic 3D đảm bảo an toàn tuyệt đối

Hút mỡ mặt có làm khuôn mặt đơ cứng hay biến dạng khuôn mặt không?

Mặt khác, hút mỡ công nghệ cao Lipo Matic 3D hoạt động rất thông minh và khoa học, giúp định vị và chỉ tác động chính xác vào các tổ chức mỡ cần loại bỏ mà không ảnh hưởng hay xâm lấn tới các vùng mô xung quanh cũng như dây thần kinh. Vì vậy, sau khi hút mỡ, gương mặt vẫn có thể biểu cảm như bình thường không làm đơ cứng khuôn mặt hay làm biến dạng khuôn mặt. Quy trình hút mỡ cũng được các bác sĩ thực hiện tại bệnh viện, tuân thủ theo đúng tiêu chuẩn an toàn do Bộ Y tế quy định nên đảm bảo tuyệt đối an toàn.

Chuyên gia giải đáp: hút mỡ mặt có an toàn không?3Bác sĩ tiến hành xét nghiệm, kiểm tra sức khỏe trước khi hút mỡ

Ngoài ra, trước khi thực hiện hút mỡ mặt bằng công nghệ Lipo Matic 3D, bác sĩ sẽ tiến hành xét nghiệm, siêu âm, kiểm tra sức khỏe tổng quát để chắc chắn rằng bạn có đủ sức khỏe để tiến hành hút mỡ. Nếu khách hàng có mắc các bệnh về tim mạch, não cũng không được thực hiện thẩm mỹ.

1041Xem thêm video giảm mỡ bằng công nghệ cao Lipo Matic 3D:

Là một trong những trung tâm thẩm mỹ uy tín hiện nay, thẩm mỹ viện Kangnam luôn chú trọng ứng dụng những công nghệ thẩm mỹ mới nhất và hiện đang áp dụng độc quyền công nghệ hút mỡ không phẫu thuật bằng công nghệ cao Lipo Matic 3D mang lại kết quả làm hài lòng rất nhiều chị em. Kangnam với đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, được học tập và rèn luyện nghề nghiệp nhiều năm tại các quốc gia có nền thẩm mỹ phát triển chắc chắn sẽ mang đến cho bạn kết quả thẩm mỹ tối ưu.

Hút mỡ mặt có an toàn không4

Kết quả hút mỡ bằng công nghệ Lipo Matic 3D

Hi vọng với giải đáp trên có thể giúp giải đáp được băn khoăn “hút mỡ mặt có an toàn không, có làm khuôn mặt đơ cứng hay bị biến dạng khuôn mặt hay không”. Nếu có bất cứ thắc mắc gì về dịch vụ hút mỡ bạn Minh Ánh có thể trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi tới tổng đài: 19006466 để được thăm khám và tư vấn  miễn phí.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Hút mỡ mặt có an toàn không, có làm khuôn mặt bị đơ cứng không? trong Tư vấn hút mỡ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN