Có thể hút mỡ eo bằng công nghệ Laser Lipo được không?

Câu hỏi tư vấn

Xin chào bác sĩ Kangnam. Sau khi sinh thì vùng eo của tôi rất nhiều mỡ, giảm cân cách nào cũng không giảm được. Vì vậy, tôi đã quyết định sẽ dùng biện pháp thẩm mỹ hút mỡ eo. Sau khi tham khảo, được biết tại Kangnam sử dụng CN Laser Lipo để hút mỡ mà không cần phẫu thuật khá hiệu quả. Vậy có thể sử dụng CN Laser Lipo để hút mỡ eo được không? Mong các bác sĩ tư vấn giúp tôi. (Thu Cúc – Hà Nam)

Trả lời

Chào bạn Thu Cúc!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn hutmokhongphauthuat.net của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với câu hỏi “có thể hút mỡ eo bằng công nghệ Laser Lipo được không?” của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Có thể hút mỡ eo bằng công nghệ Laser Lipo được không?Có thể hút mỡ eo bằng công nghệ Laser Lipo được không?

Sau khi sinh con, không chỉ bạn Thu Cúc mà còn rất nhiều người khác gặp phải tình trạng eo có nhiều mỡ thừa khiến bạn cảm thấy tự ti khi đứng trước người đối diện. Hơn nữa còn làm bạn gặp phải khó khăn khi muốn diện những bộ đồ gợi cảm, bó sát cơ thể. Chính vì thế, hiện nay hút mỡ eo đang trở thành nhu cầu của rất nhiều người.

Có thể hút mỡ eo bằng công nghệ Laser Lipo được không? Để bạn Thu Cúc không quá lo lắng, chúng tôi xin khẳng định rằng hoàn toàn có thể hút mỡ eo bằng công nghệ Laser Lipo.

Bác sĩ tiến hành hút mỡ eo bằng công nghệ Laser LipoBác sĩ tiến hành hút mỡ eo bằng công nghệ Laser Lipo

Sau khi thăm khám, khoanh vùng mỡ thừa cần loại bỏ, bác sĩ sẽ tiến hành chích 1 nốt nhỏ rồi đưa dụng cụ chuyên dụng vào. Với bước sóng năng lượng cao sẽ làm hóa lỏng lượng mỡ thừa rồi đưa chúng ra ngoài bằng dụng cụ chuyên dụng. Nhờ đó, mỡ được loại bỏ 1 cách hoàn toàn mà không có cơ hội tái phát trở lại. Hơn nữa, Laser Lipo có khả năng kiểm soát năng lượng rất tốt, chỉ nhằm vào những mô mỡ thừa cần loại bỏ mà không gây ra xâm lấn, không để lại biến chứng, không ảnh hưởng đến dây thần kinh, mạch máu lân cận, đảm bảo tuyệt đối an toàn.

Chỉ sau 1 lần điều trị duy nhất sẽ giúp bạn:

– Lấy lại vóc dáng thon thả như ý muốn

– Vùng eo trở nên săn chắc, nhỏ gọn giúp bạn tự tin hơn trong phong cách ăn mặc

– Không để lại sẹo, làn da săn chắc hơn, thời gian hồi phục sau hút mỡ eo nhanh chóng.

Hiện công nghệ hút mỡ này đang được áp dụng rất thành công tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, từng học tập và làm việc tại những nước có nền công nghệ thẩm mỹ phát triển cùng máy móc, trang thiết bị hiện đại cùng quy trình đạt chuẩn, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam chắc chắn sẽ đem lại cho bạn kết quả thẩm mỹ tối ưu.

Kết quả hút mỡ eo bằng công nghệ Laser Lipo tại Kangnam

Kết quả hút mỡ eo bằng công nghệ Laser LipoKết quả hút mỡ eo bằng công nghệ Laser Lipo

Nếu còn điều gì thắc mắc về câu hỏi: “Có thể hút mỡ eo bằng công nghệ Laser Lipo được không?” hay muốn tìm hiểu thêm về các dịch vụ hút mỡ của chúng tôi, mời bạn Thu Cúc đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được tư vấn, thăm khám cụ thể bằng máy móc chuyên dụng hoặc gọi đến tổng đài: 1900 6466 để được giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc bạn sớm lấy lại vòng eo đẹp!

Chuyên mục tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam


Bạn đang xem Có thể hút mỡ eo bằng công nghệ Laser Lipo được không? trong Tư vấn hút mỡ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x