Giải đáp: hút mỡ lưng có đau không?

0 comment

Xin chào chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm viện Kangnam!. Gần đây tôi có tìm hiểu qua các trang mạng xã hội và được biết tại Kangnam hiện đang có dịch vụ hút mỡ không phẫu thuật Lipo Matic 3D có thể giúp tôi nhanh chóng loại bỏ nhiều mỡ thừa ở lưng. Tuy nhiên tôi còn băn khoăn không biết hút mỡ lưng có đau không và chi phí như thế nào ạ? Mong bác sĩ giải đáp sớm giúp tôi. (Phạm Thùy, Trường Chinh, Hà Nội).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Phạm Thùy thân mến!

Trước tiên rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với thắc mắc “hút mỡ lưng có đau không?” của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

1. Giải đáp: hút mỡ lưng có đau không?

hut-mo-lung-co-dau-khong4Giải đáp: hút mỡ lưng có đau không?

Hút mỡ lưng có đau không là băn khoăn của rất nhiều khách hàng khi thực hiện hút mỡ không phẫu thuật bằng công nghệ Lipo Matic 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Và bạn Thùy hoàn toàn có thể yên tâm rằng hút mỡ không gây đau đớn gì.

hut-mo-lung-co-dau-khong 21Bác sĩ tiến hành gây mê cho khách hàng trước khi thực hiện hút mỡ

Sở dĩ như vậy bởi vì trước khi thực hiện hút mỡ lưng, bác sĩ sẽ tiến hành gây mê một cách nhẹ nhàng nên bạn sẽ không cảm thấy đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào trong quá trình điều trị. Đặc biệt, tại Kangnam quy trình hút mỡ được thực hiện tại bệnh viện, tuân thủ theo đúng tiêu chuẩn an toàn do Bộ Y tê quy định nên rất an toàn mọi khách hàng.

2. Và chi phí hút mỡ lưng như thế nào ạ?

DỊCH VỤ Giá (Triệu VNĐ) Thời gian (Phút)
Hút mỡ má/cằm  30 30 – 40
Hút mỡ tay  30 30 – 40
Hút mỡ vùng eo  30 30 – 40
Hút mỡ lưng  30 30 – 40
Hút mỡ lưng kết hợp 1 dịch vụ đại phẫu  20 30 – 40
Hút mỡ bụng Trên/Dưới  25 – 35 40 – 50
Hút mỡ bụng Trên + Dưới  40 60
Hút mỡ bắp chân 35  40 – 60
Hút mỡ đùi 60 60 – 90
Hút mỡ mông 30 30 – 40

Bảng giá hút mỡ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Tại Kangnam hiện đang ứng dụng độc quyền công nghệ hút mỡ lưng Laser Lipo mang lại sự hài lòng cho mọi khách hàng. Chi phí hút mỡ lưng tại Kangnam là 30 triệu VNĐ. Khi thực hiện hút mỡ tại Kangnam, bác sĩ sẽ trực tiếp thăm khám và tư vấn cho bạn phương pháp cũng như chế độ chăm sóc sau điều trị để mang lại kết quả thẩm mỹ cao nhất.

icon6Xem thêm video quy trình hút mỡ tại Kangnam:

Những thông tin trên đây hy vọng đã giúp bạn Phạm Thùy giải đáp rõ thắc mắc “hút mỡ lưng có đau không?”. Để được tư vấn thêm về phương pháp hút mỡ không phẫu thuật Lipo Matic 3D, bạn có thể trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi tới tổng đài: 1900 6466 để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Chúc bạn sớm giảm mỡ thành công!

Chuyên gia tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Giải đáp: hút mỡ lưng có đau không? trong Tư vấn hút mỡ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN