Hút mỡ bắp tay bắp chân bằng Laser Lipo liệu có an toàn không?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Xin chào chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam! Sau khi sinh, cơ thể tôi bỗng dưng phát phì, so với ngày trước tôi tăng lên hẳn 15 kg. Bạn bè khuyên tôi nên đi hút mỡ công nghệ Laser Lipo nhưng thực sự tôi còn đang rất lo lắng, không biết hút mỡ bắp tay bắp chân bằng Laser Lipo liệu có an toàn không và chi phí ra sao ạ? (Thanh Hằng – Hà Nội)

Trả lời

Chào bạn Thanh Hằng!

Câu hỏi mà Thanh Hằng gửi cho chuyên mục của chúng tôi cũng là thắc mắc của rất nhiều người. Về câu hỏi: “hút mỡ bắp tay bắp chân bằng Laser Lipo liệu có an toàn không?” của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:

1. Hút mỡ bắp tay bắp chân bằng Laser Lipo liệu có an toàn không?

Béo sau sinh là tình trạng phổ biến, không hề hiếm gặp. Không chỉ làm mất thẩm mỹ, mỡ thừa còn ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của mỗi người bệnh. Khác với vùng bụng, mỡ thừa ở bắp tay, bắp chân rất khó loại bỏ bằng những phương pháp thông thường. Theo các chuyên gia thẩm mỹ, để triệt tiêu hoàn toàn mỡ ở bắp tay, bắp chân lấy lại thân hình thon thả như ý muốn, bạn nên áp dụng công nghệ Laser Lipo.

Hút mỡ bắp tay bắp chân bằng Laser Lipo liệu có an toàn không?1Hút mỡ bắp tay bắp chân bằng Laser Lipo liệu có an toàn không?

Hút mỡ bắp tay bắp chân bằng Laser Lipo liệu có an toàn không? Laser Lipo là công nghệ hút mỡ được FDA Hoa Kỳ chứng nhận về chất lượng và độ an toàn cao. Khi điều trị, dưới tác động của sóng Laser Lipo sẽ phá vỡ hoàn toàn các tế bào mỡ, làm nứt các tổ chức Celluie, mô mỡ thừa vùng bắp tay, bắp chân sẽ được hóa lỏng 1 cách hoàn toàn và sau đó đưa ra ngoài bằng dụng cụ chuyên dụng. Nhờ đó mà mỡ thừa bắp tay, bắp chân được loại bỏ 1 cách hoàn toàn và không có khả năng tái phát trở lại. (Xem thêm video hút mỡ Tại Đây)

Hút mỡ bắp tay bắp chân bằng Laser Lipo liệu có an toàn không?2Hút mỡ bắp tay bắt chân bằng Laser Lipo

Những tia laser từ công nghệ cho phép hội tụ tại đúng điểm mỡ thừa, giới hạn và linh hoạt thay đổi bán kính tiếp xúc, chỉ tác động đến những nơi có mỡ thừa mà không tác động sâu vào bên trong, không làm ảnh hưởng đến những vùng khác trên cơ thể. Hút mỡ bắp tay bắp chân bằng Laser Lipo được các bác sĩ tại Kangnam thực hiện trực tiếp tại bệnh viện đảm bảo tuyệt đối an toàn. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng nhé!

2. Và chi phí hút mỡ bắp tay bắp chân là bao nhiêu ạ?

DỊCH VỤ Giá (Triệu VNĐ) Thời gian (Phút)
Hút mỡ má/cằm  30 30 – 40
Hút mỡ tay  30 30 – 40
Hút mỡ vùng eo  30 30 – 40
Hút mỡ lưng  30 30 – 40
Hút mỡ bụng Trên/Dưới  35 40 – 50
Hút mỡ bụng Trên + Dưới  40 60
Hút mỡ bắp chân 35  40 – 60
Hút mỡ đùi 50 60 – 90
Hút mỡ mông 30 30 – 40

Bảng giá hút mỡ không phẫu thuật tại Kangnam

Tại Kangnam, tùy thuộc vào vị trí, diện tích và tình trạng mỡ thừa của từng người sẽ có mức chi phí hút mỡ không phẫu thuật phù hợp. Để biết rõ giá cả thì bạn nên trực tiếp đến Kangnam để được bác sĩ thăm khán và tư vấn miễn phí.

Những thông tin trên đây hy vọng đã giúp bạn Thanh Hằng giaỉ đáp rõ thắc mắc hút mỡ bắp tay bắp chân bằng Laser Lipo liệu có an toàn không?”. Nếu muốn tìm hiểu chi tiết về công nghệ Laser Lipo, hãy dành thời gian đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi vào Tổng đài: 1900 6466 để được tư vấn, thăm khám và giải đáp mọi thắc mắc bạn nhé!

Chúc bạn luôn hạnh phúc!

Chuyên gia tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Đánh giá bài viết!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Hút mỡ bắp tay bắp chân bằng Laser Lipo liệu có an toàn không? trong Tư vấn hút mỡ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x