Hút mỡ bụng nội soi bao nhiêu tiền tại Kangnam?

Gần đây tôi có đọc được trên diễn đàn làm đẹp thì thấy chị em có mách đi hút mỡ bụng nội soi bằng công nghệ Laser Lipo không cần phải phẫu thuật vừa nhanh lại khá hiệu quả. Vì vậy, các bác sĩ có thể tư vấn cho tôi hút mỡ bụng nội soi bao nhiêu tiền được không ạ? Xin cám ơn bác sĩ. (Minh Ngọc – Hà Nội).

BÁC SĨ TƯ VẤN:

Minh Ngọc thân mến!

Trước tiên rất cảm ơn bạn Ngọc đã quan tâm và gửi thắc mắc tới cho chuyên mục tư vấn hút mỡ không phẫu thuật của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Câu hỏi của bạn về “hút mỡ bụng nội soi bao nhiêu tiền tại Kangnam?”, chúng tôi xin giải đáp cho bạn như sau.

Hút mỡ bụng nội soi bao nhiêu tiền tại Kangnam?

Hút mỡ bụng không cần phẫu thuật hết khoảng bao nhiêu tiền? Chi phí hút mỡ bụng nội soi bao nhiêu tiền còn tùy thuộc vào công nghệ hút mỡ của địa chỉ thẩm mỹ cũng như chất lượng dịch vụ đem lại. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, giá hút mỡ bụng nội soi không cần phẫu thuật bằng công nghệ Laser Lipo là 35 triệu VNĐ. Bạn có thể tham khảo bảng giá dưới đây để biết thêm chi tiết:

DỊCH VỤ Giá (Triệu VNĐ) Thời gian (Phút)
Hút mỡ má/cằm  30 30 – 40
Hút mỡ tay  30 30 – 40
Hút mỡ vùng eo  30 30 – 40
Hút mỡ lưng  30 30 – 40
Hút mỡ bụng Trên/Dưới  35 40 – 50
Hút mỡ bụng Trên + Dưới  40 60
Hút mỡ bắp chân 35  40 – 60
Hút mỡ đùi 50 60 – 90
Hút mỡ mông 30 30 – 40

Chi phí hút mỡ bụng nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Công nghệ hút mỡ bụng nội soi Laser Lipo có nguồn gốc từ Mỹ, đã được tổ chức FDA Hoa Kỳ kiểm định kết luận là an toàn cho người sử dụng. Năng lượng phát ra từ công nghệ Laser Lipo chỉ nhắm đến đích là các tổ chức mỡ Cellulite cần loại bỏ mà không ảnh hưởng hay xâm lấn gì tới vùng mô lành xung quanh, đảm bảo an toàn cho người điều trị.

Không những vậy, tại Kangnam đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất được nhập khẩu từ các nước có nền thẩm mỹ phát triển sẽ giúp giảm mỡ an toàn và hiệu quả cho khách hàng.

hut mo bung noi soi bao nhieu tienHút mỡ bụng an toàn cho làn da người điều trị

Trước khi tiến hành hút mỡ, bác sĩ sẽ kiểm tra sức khỏe tổng quát cho khách hàng, loại trừ các bệnh về tim mạch. Bác sĩ thực hiện đều là những người giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn nên đảm bảo trong quá trình hút mỡ không xảy ra các vấn đề ngoài mong muốn.

hút mỡ bụng nội soi hết bao nhiêu tiền

hut mo bung noi soi gia bao nhieuKết quả hút mỡ bụng nội soi của khách hàng tại Kangnam

Nếu còn gì băn khoăn ngoài chi phí hút mỡ bụng nội soi, bạn Ngọc có thể liên hệ với chúng tôi qua tổng đài: 1900 6466 hoặc để lại thông tin theo form bên dưới, chuyên mục sẽ liên hệ với bạn ngay khi nhận được.

Chúc bạn Ngọc sớm lấy lại vóc dáng thon gọn như ý.

Chuyên gia tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: hutmokhongphauthuat.netBạn đang xem: Hút mỡ bụng nội soi bao nhiêu tiền tại Kangnam? trong Chi phí hút mỡ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x