Hút mỡ bụng nội soi có nguy hiểm không?

0 comment

Hút mỡ bụng nội soi là công nghệ thẩm mỹ đang rất được quan tâm trên các diễn đàn làm đẹp bởi khả năng giảm mỡ nhanh và hiệu quả của nó. Tuy nhiên, nhiều người bày tỏ băn khoăn hút mỡ bụng nội soi có nguy hiểm không. Hãy cùng nghe chuyên gia giải đáp về vấn đề này.

Phương Thảo“Hút mỡ bụng nội soi, nghe thì có vẻ an toàn hơn phẫu thuật hút mỡ bụng đấy nhưng không biết thực hư như thế nào. Mình định đi hút mỡ mà còn băn khoăn quá”.

Đào Quỳnh Anh “Mình cũng có nghe nói hiệu quả giảm mỡ của công nghệ này rồi nhưng không biết hút mỡ bụng nội soi có nguy hiểm không, nếu ảnh hưởng tới sức khỏe thì thôi chịu béo vậy”.

Hút mỡ bụng nội soi có nguy hiểm không là băn khoăn của nhiều chị emHút mỡ bụng nội soi có nguy hiểm không?

Giải đáp băn khoăn hút mỡ bụng nội soi có nguy hiểm không

Bàn về vấn đề này, bác sĩ Felix Trần, bác sĩ phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam cho hay: “hút mỡ bụng nội soi có nguy hiểm hay không phụ thuộc lớn vào công nghệ sử dụng, bác sĩ trực tiếp thực hiện và quy trình hút mỡ”.

– Hút mỡ bụng nội soi có nguy hiểm không tùy thuộc vào công nghệ hút mỡ

Hút mỡ là một kỹ thuật tương đối phức tạp nên bạn cần lựa chọn công nghệ đảm bảo an toàn cho bản thân. Theo bác sĩ Huỳnh: “hiện có rất nhiều công nghệ hút mỡ nội soi nhưng không phải đều đảm bảo an toàn cho người điều trị. Công nghệ được đánh giá cao là Laser Lipo – thế hệ hút mỡ được các chuyên gia tại Trung tâm kiểm soát và phòng chống dịch bệnh Hoa Kỳ nghiên cứu và thử nghiệm thành công”.

Hút mỡ bụng nội soi có nguy hiểm không tùy thuộc vào công nghệ hút mỡHút mỡ an toàn bằng công nghệ Laser Lipo

Laser Lipo có khả năng phát ra nguồn năng lượng tác động vào tổ chức mỡ thừa mà không ảnh hưởng hay xâm lấn tới các vùng mô khác. Chỉ sau thời gian điều trị ngắn giúp loại bỏ toàn bộ mỡ thừa ra khỏi cơ thể, cho kết quả duy trì ổn định tuỳ thuộc vào cơ địa mỗi người.

– Trình độ của bác sĩ quyết định trực tiếp đến hút mỡ bụng nội soi có nguy hiểm không

Hút mỡ bụng nội soi có nguy hiểm hay không tùy thuộc vào trình độ của y bác sĩBác sĩ thực hiện phải giỏi chuyên môn giàu kinh nghiệm, am hiểu công nghệ

Góp phần tạo nên an toàn thẩm mỹ còn có đội ngũ bác sĩ trực tiếp thực hiện. Theo đó, bác sĩ phải là những người giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, nhất là phải am hiểu về công nghệ để điều chỉnh năng lượng phù hợp với làn da người điều trị, tránh trường hợp bỏng rát hay năng lượng không đủ để hóa lỏng mỡ thừa.

– Hút mỡ bụng nội soi có nguy hiểm không phụ thuộc vào quy trình hút mỡ thẩm mỹ

Chỉ cần sai sót nhỏ trong quy trình hút mỡ bụng cũng sẽ ảnh hưởng tới người điều trị. Vì vậy, để hút mỡ bụng nội soi an toàn, không gây nguy hiểm cho khách hàng quy trình hút mỡ phải đảm bảo chuẩn công nghệ, được thực hiện tại Bệnh viện, trong phòng phẫu thuật vô trùng, tuân thủ theo các bước cơ bản sau:

– Thăm khám và tư vấn nhằm xác định lượng mỡ thừa cần loại bỏ.

– Xét nghiệm, siêu âm để chắc chắn rằng bạn có đủ điều kiện về sức khỏe tiến hành hút mỡ.

– Gây mê nhẹ giúp khách hàng thấy thoải mái, không đau đớn hay khó chịu gì trong quá trình thực hiện.

– Thực hiện hút mỡ bằng công nghệ Laser Lipo: Bác sĩ chích một nốt nhỏ trên bề mặt da tại vùng hút mỡ nhằm đưa dụng cụ chuyên dụng vào hóa lỏng và loại bỏ mỡ thừa.

– Làm săn chắc da: Bác sĩ điều chỉnh năng lượng làm săn chắc vùng da hút mỡ.

– Hướng dẫn khách hàng chăm sóc sau hút mỡ để duy trì kết quả thẩm mỹ.

Những thông tin trên hy vọng đã giúp các bạn biết được “hút mỡ bụng nội soi có nguy hiểm không“. Để được tư vấn thêm về công nghệ hút mỡ hiện đại này, bạn nên trực tiếp đến địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi tới tổng đài: 1900 6466 để được tư vấn cụ thể.

Nguồn: http://hutmokhongphauthuat.net/

Đánh giá bài viết!


Bạn đang xem: Hút mỡ bụng nội soi có nguy hiểm không? trong Kiến thức hút mỡ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x