Hút mỡ lưng có ảnh hưởng gì không ạ?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào chuyên mục tư vấn! Trong công ty tôi có một chị rất mập mạp và thời gian gần đây tôi thấy chị ấy xuất hiện với vóc dáng chuẩn, rất quyến rũ. Tôi thắc mắc thì đồng nghiệp cho biết chị ấy mới đi hút mỡ tại Kangnam. Vậy bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi hút mỡ lưng có ảnh hưởng gì không bởi tôi đang rất muốn loại bỏ mỡ thừa vùng lưng của mình. Và sau điều trị da có bị nhăn nheo không ạ? (Quỳnh Nha).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Quỳnh Nha thân mến!

Trước tiên rất cảm ơn bạn Nha đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn hút mỡ của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với thắc mắc “hút mỡ lưng có ảnh hưởng gì không?” của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

9cRRzRdKi Hút mỡ lưng có ảnh hưởng gì không?

Mỡ thừa đang là vấn đề đáng báo động bởi nó ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe của chính chúng ta. Tuy nhiên khi tìm hiểu về công nghệ hút mỡ không phẫu thuật thì cũng giống như bạn Nha, nhiều người lo lắng hút mỡ lưng có ảnh hưởng gì không?

Hút mỡ lưng có ảnh hưởng gì không ạ?1Hút mỡ lưng có ảnh hưởng gì không?

Hút mỡ lưng có ảnh hưởng gì không còn phụ thuộc vào công nghệ mà bạn áp dụng. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hiện đang ứng dụng rất thành công công nghệ hút mỡ không phẫu thuật Laser Lipo. Đây là thế hệ hút mỡ được các chuyên gia tại Hoa Kỳ nghiên cứu và thử nghiệm thành công, an toàn cho mọi khách hàng bởi:

– Tia laser hồng ngoại được phát ra từ công nghệ Laser Lipo có khả năng tự động dò tìm, tác động chính xác vào lớp đáy hạ bì và hóa lỏng mỡ cứng, mỡ đó được đưa ra ngoài cơ thể bằng thiết bị chuyên dụng. Hơn nữa, những tia laser này chỉ nhắm đến đích là các mô mỡ mà không làm hại đến những vùng xung quanh, không gây xâm lấn, không để lại biến chứng, rất an toàn cho người điều trị.

hut-mo-lung-co-anh-huong-gi-khong 5Laser Lipo chỉ tác động chính xác vào vùng da cần loại bỏ mỡ thừa

– Ngoài ra, quy tình hút mỡ lưng được thực hiện tại bệnh viện, tuân thủ theo đúng tiêu chuẩn an toàn do Bộ Y tế quy định từ khâu thăm khám cho tới chế độ chăm sóc sau hút mỡ. Trước khi hút mỡ bạn sẽ được các bác sĩ kiểm tra sức khỏe tổng quát để chắc chắn rằng bạn có đầy đủ điều kiện về sức khỏe để tiến hành thẩm mỹ.

– Đặc biệt, hiện Kangnam ứng dụng công nghệ Vectra XT 3D vào thăm khám cho khách hàng trước khi hút mỡ. Thông qua công nghệ này, bác sĩ sẽ biết được cụ thể lượng mỡ thừa cần loại bỏ và khách hàng cũng có thể xem trước kết quả sau hút mỡ.

9cRRzRdKi Và sau điều trị da có bị nhăn nheo không?

hut-mo-lung-co-anh-huong-gi-khong 12
Kết quả hút mỡ lưng bằng công nghệ Laser Lipo

Bạn Nha hoàn toàn có thể yên tâm là sau khi thực hiện hút mỡ lưng không phẫu thuật bằng công nghệ Laser Lipo da không bị nhăn nheo gì. Sở dĩ như vậy bởi sau khi đưa lượng mỡ thừa không mong muốn ra khỏi cơ thể, bác sĩ sẽ tiến hành điều chỉnh lại năng lượng về980nm nhằm sắp xếp lại các tế bào giúp cho làn da trở nên phẳng mịn tự nhiên.

icon6 Bạn có thể tìm hiểu về công nghệ Laser Lipo qua Video dưới đây:

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào ngoài “hút mỡ lưng có ảnh hưởng gì không?”, bạn Nha có thể trực tiếp đến đến địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hay gọi tới tổng đài: 1900 6466 để được thăm khám và tư vấn miễn phí. Hoặc bạn để lại thông tin theo form bên dưới, chúng tôi sẽ trực tiếp liên hệ giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Chúc bạn luôn xinh đẹp và hành phúc!

Chuyên gia tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam


Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Hút mỡ lưng có ảnh hưởng gì không ạ? trong Tư vấn hút mỡ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN