Hút mỡ sau bao lâu thì hồi phục thưa bác sĩ?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào bác sĩ! Tôi đang có ý định đi hút mỡ không phẫu thuật nhưng lo lắng nghỉ nhiều sẽ ảnh hưởng tới công việc hiện tại. Vậy bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi hút mỡ sau bao lâu thì hồi phục ạ? (Hà Anh – Hà Nội).

hut-mo-sau-bao-lau-thi-hoi-phuc 01Hút mỡ sau bao lâu thì hồi phục?

BÁC SĨ TƯ VẤN

Hà Anh thân mến!

Trước tiên rất cảm ơn bạn Anh đã quan tâm và gửi thắc mắc tới chuyên mục tư vấn hút mỡ của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Câu hỏi của bạn về “hút mỡ sau bao lâu thì hồi phục?”, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, sau khi kết thúc quy trình hút mỡ khách hàng cần nghỉ lại tại bệnh viện khoảng 1 ngày tùy thuộc vào sức khỏe để bác sĩ tiện theo dõi. Tại đây, đội ngũ điều dưỡng sẽ luôn luôn túc trực bên cạnh chăm sóc và nếu không có phản ứng phụ gì bạn có thể ra về vào ngày hôm sau.

Theo bác sĩ Felix Trần, chuyên gia tư vấn hút mỡ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam: “bạn có thể sinh hoạt bình thường sau 2 – 3 ngày đối với vùng hút mỡ đơn giản như bắp tay, bắp chân, má…và 5 – 7 ngày với những vùng phức tạp như đùi, hay bụng. Và cơ thể bạn sẽ hồi phục hoàn toàn từ 1 – 3 tháng tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể. Trong thời gian này, bạn nên thường xuyên đến viện kiểm tra định kỳ theo lịch hẹn của bác sĩ để được massage cho nhanh hồi phục”.

hut-mo-sau-bao-lau-thi-hoi-phuc 02Kiểm tra định kỳ, bác sĩ sẽ massage giúp cơ thể hồi phục nhanh hơn

Khi thực hiện hút mỡ không phẫu thuật bằng công nghệ Laser Lipo bạn hoàn toàn có thể yên tâm về kết quả và độ an toàn.

+ Laser Lipo giúp giảm mỡ chỉ sau 1 lần thực hiện: Từ công nghệ Laser Lipo phát ra năng lượng với tần số 1064nm tác động vào tổ chức mỡ Cellulite, hóa lỏng và nhanh chóng đưa chúng ra ngoài bằng thiết bị chuyên dụng. Vì vậy, chỉ sau 1 lần giúp loại bỏ triệt để mỡ thừa, cho kết quả duy trì ổn định. Đặc biệt, năng lượng sóng 980nm còn giúp sắp xếp lại tế bào collagen dưới da, giúp vùng da sau hút mỡ phẳng mịn và săn chắc tự nhiên.

+ Đảm bảo an toàn cao nhất cho người điều trị: Năng lượng laser chỉ chọn lọc và tác động chính xác vào tổ chức mỡ thừa mà không ảnh hưởng hay xâm lấn tới các vùng mô lành xung quanh. Quy trình hút mỡ được bác sĩ thực hiện tại bệnh viện với sự hỗ trợ của các trang thiết bị y tế hiện đại nên rất an toàn cho mọi khách hàng.

hut-mo-sau-bao-lau-thi-hoi-phuc 03

hut-mo-sau-bao-lau-thi-hoi-phuc 04Kết quả khách hàng hút mỡ không phẫu thuật công nghệ Laser Lipo

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào ngoài hút mỡ sau bao lâu thì hồi phục, bạn Hà Anh có thể trực tiếp đến địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc liên hệ tới tổng đài: 1900 6466 để được các chuyên gia thăm khám và tư vấn chi tiết.Bạn đang xem: Hút mỡ sau bao lâu thì hồi phục thưa bác sĩ? trong Khách hàng quan tâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x