Chi phí hút mỡ toàn thân hết khoảng bao nhiêu tiền, có đắt không?

Chi phí hút mỡ toàn thân hết khoảng bao nhiêu tiền, có đắt lắm không thưa bác sĩ. Với cân nặng ngoài 60kg, chiều cao 3 mét bẻ đôi khiến tôi mất hết tự tin với cơ thể mình. Tôi có áp dụng chế độ ăn kiêng kết hợp các bài tập giảm cân nhưng không mang lại tác dụng mong muốn. Tôi có tìm hiểu và được biết tại BVTM Kangnam có phương pháp hút mỡ không phẫu thuật Laser Lipo rất hiệu quả. Xong tôi vẫn còn băn khoăn không biết giá hút mỡ toàn thân không phẫu thuật bao nhiêu tiền nên chưa đi hút mỡ. Vì vậy mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. (Ngọc Châu – Hà Nội)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Ngọc Châu thân mến!

Trước tiên rất cảm ơn bạn Châu đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với thắc mắc của bạn về vấn đề “chi phí hút mỡ toàn thân giá bao nhiêu tiền“, đây không chỉ là thắc mắc của riêng bạn, mà của rất nhiều chị em có nhu cầu hút mỡ nhưng đa còn cân nhắc vì chưa biết hút mỡ giá bao nhiêu tiền. Vì vậy, chúng tôi xin chia sẻ bảng giá hút mỡ không phẫu thuật bằng công nghệ Laser Lipo tại Kangnam, chị có thể tham khảo dưới đây.

9cRRzRdKi Tại Kangnam, chi phí hút mỡ toàn thân giá bao nhiêu tiền?

DỊCH VỤ Giá (Triệu VNĐ) Thời gian (Phút)
Hút mỡ má/cằm  30 30 – 40
Hút mỡ tay  30 30 – 40
Hút mỡ vùng eo  30 30 – 40
Hút mỡ lưng  30 30 – 40
Hút mỡ bụng Trên/Dưới  35 40 – 50
Hút mỡ bụng Trên + Dưới  40 60
Hút mỡ bắp chân 35  40 – 60
Hút mỡ đùi 50 60 – 90
Hút mỡ mông 30 30 – 40

Bảng giá hút mỡ toàn thân không phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hiện đang ứng dụng rất thành công công nghệ hút mỡ không phẫu thuật Laser Lipo với mức chi phí phụ thuộc vào diện tích hút mỡ và tình trạng mỡ thừa cụ thể của từng khách hàng. Khi thực hiện hút mỡ toàn thân tại Kangnam, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và tư vấn phương pháp cũng như chi phí hút mỡ toàn thân phù hợp, vì vậy chị không phải lo lắng về vấn đề giá hút mỡ toàn thân bao nhiêu tiền.

Mức giá hút mỡ toàn thân tại Kangnam cũng đã được tham khảo và tính toán chi tiết, hoàn toàn cạnh tranh với các trung tâm thẩm mỹ khác.

9cRRzRdKi Và hút mỡ toàn thân có ảnh hưởng gì không ạ?

Giá hút mỡ toàn thân hết bao nhiêu tiền, có đắt không

Hút mỡ toàn thân tại Kangnam

Bạn Châu có thể yên tâm rằng hút mỡ bằng công nghệ Laser Lipo không ảnh hưởng gì nhé. Laser Lipo là thế hệ hút mỡ mới nhất của Mỹ, đã được tổ chức FDA Hoa Kỳ kiểm định về độ an toàn và hiệu quả. Trước khi tiến hành hút mỡ, bác sĩ sẽ thăm khám và xác định chính xác lượng mỡ thừa cần loại bỏ, kiểm tra sức khỏe tổng quát để chắc chắn rằng bạn có đủ điều kiện để tiến hành hút mỡ.

Đặc biệt, Laser Lipo chỉ tác động tới các mô mỡ, loại bỏ chúng bằng dụng cụ chuyên dụng mà không ảnh hưởng tới các vùng mô lành xung quanh, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người điều trị.

Tại Kangnam chi phí hút mỡ toàn thân giá hết khoảng bao nhiêu tiền

Kết quả hút mỡ toàn thân tại BVTM Kangnam

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào ngoài “chi phí hút mỡ toàn thân giá hết khoảng bao nhiêu tiền“, bạn Châu có thể trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hay gọi tới tổng đài: 1900 6466 để được thăm khám và tư vấn miễn phí. Hoặc bạn để lại thông tin theo form bên dưới, Kangnam sẽ trực tiếp liên hệ giải đáp mọi thắc mắc của bạn. Hi vọng, bạn sẽ không còn phải lo lắng về chi phí hút mỡ toàn thân bao nhiêu tiền, mà sớm thẩm mỹ để cải thiện vóc dáng của mình.

Chúc Ngọc Châu luôn xinh đẹp và hạnh phúc!

Chuyên gia tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn:hutmokhongphauthuat.net


BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x