Hút mỡ không phẫu thuật bao nhiêu tiền? Quá trình có an toàn không?

Em có một chế độ ăn uống hợp lý, nhưng do không thường xuyên tập thể dục nên ở một số vùng trên cơ thể tích quá nhiều mỡ thừa. Làm da của em bị chùng, nhão khiến em thấy rất tự ti. Qua tìm hiểu tại Kangnam có dịch vụ hút mỡ không phẫu thuật khá hiệu quả, nhưng em còn đắn đó về chi phí. Vậy tại Kangnam hút mỡ không phẫu thuật giá bao nhiêu? Quá trình thực hiện có đảm bảo an toàn không (Thanh Nhàn – Hà Nội).

hút mỡ không phẫu thuật giá bao nhiêu tiền

Bảo Khánh giảm 21cm vòng eo sau hút mỡ bụng không phẫu thuật tại Kangnam

Trả lời:

Chào bạn Thanh Nhàn!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn hút mỡ không phẫu thuật của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với câu hỏi: “hút mỡ không phẫu thuật giá bao nhiêu tiền?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

1. Tại Kangnam, hút mỡ không phẫu thuật giá bao nhiêu tiền?

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hiện đang ứng dụng rất thành công công nghệ hút mỡ không phẫu thuật Laser Lipo với mức chi phí tùy thuộc vào vị trí và tình trạng mỡ thừa cụ thể của từng khách hàng. Khi tới hút mỡ tại Kangnam, bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn phương pháp điều trị cũng như chi phí hợp lý cho bạn.

Thanh Nhàn có thể theo dõi chi phí hút mỡ từng vùng tại Kangnam qua bảng giá dưới đây:

DỊCH VỤ Giá (Triệu VNĐ) Thời gian (Phút)
Hút mỡ má/cằm  30 30 – 40
Hút mỡ tay  30 30 – 40
Hút mỡ vùng eo  30 30 – 40
Hút mỡ lưng  30 30 – 40
Hút mỡ bụng Trên/Dưới  35 40 – 50
Hút mỡ bụng Trên + Dưới  40 60
Hút mỡ bắp chân 35  40 – 60
Hút mỡ đùi 50 60 – 90
Hút mỡ mông 30 30 – 40

Bảng giá hút mỡ không phẫu thuật tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

2. Hút mỡ không phẫu thuật có an toàn không

Laser Lipo được xem là bước đột phá mới trong lĩnh vực thẩm mỹ, được tổ chức FDA Hoa Kỳ kiểm định về độ an toàn và hiệu quả.

– Laser Lipo còn có khả năng kiểm soát năng lượng rất tốt, chỉ nhắm đến đích là các mô mỡ thừa và phát ra năng lượng phù hợp nhằm loại bỏ hoàn toàn chúng mà không ảnh hưởng hay xâm lấn tới mạch máu và dây thần kinh lân cận.

11111Bạn có thể tìm hiểu về quy trình hút mỡ không phẫu thuật qua VIDEO dưới đây:

– Đặc biệt, tại Kangnam, quy trình hút mỡ không phẫu thuật được các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao thực hiện trong phòng phẫu thuật với sự hỗ trợ của các trang thiết bị y tế hiện đại, giúp hút mỡ đảm bảo an toàn cao nhất. Trước khi thực hiện hút mỡ bạn sẽ được thăm khám, kiểm tra sức khỏe tổng quát, đảm bảo có đủ điều kiện để tiến hành hút mỡ theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

Hy vọng với những thông tin trên, bạn không còn phải băn khoăn về hút mỡ không phẫu thuật giá bao nhiêu tiền nữa.

Lượng mỡ thừa tích lũy càng lâu sẽ càng khó loại bỏ. Hy vọng chị Thanh Nhàn có thể sắp xếp thời gian đi hút mỡ càng sớm càng tốt.

Bạn cũng có thể có cơ hội là 1 trong 50 khách hàng may mắn nhận được voucher ưu đãi giảm 20% chi phí hút mỡ khi đăng ký theo Form dưới đây.

Chúc bạn sớm lấy lại thân hình chuẩn!

TƯ VẤN 24/7: 1900 6466

tich

Nguồn: http://hutmokhongphauthuat.net/


Bạn đang xem Hút mỡ không phẫu thuật bao nhiêu tiền? Quá trình có an toàn không? trong

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x