Hút mỡ nách hết bao nhiêu tiền? Bảng giá hút mỡ Chi Tiết

Xin chào chuyên mục tư vấn! Tôi đã áp dụng đủ mọi cách nhưng lượng mỡ nách không giảm được tẹo nào khiến tôi rất nản lòng. Nghe nói tại Kangnam có dịch vụ hút mỡ không phẫu thuật, vậy bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi hút mỡ nách hết bao nhiêu tiền để tôi có sự chuẩn bị trước được không ạ? Và tôi cũng lo lắng sẽ để lại sẹo sau hút mỡ. (Phương Thúy)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Phương Thúy thân mến!

Trước tiên rất cảm ơn bạn Thúy đã quan tâm và gửi thắc mắc tới chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Câu hỏi của bạn về “hút mỡ nách hết bao nhiêu tiền?“, chúng tôi xin giải đáp ngắn gọn như sau:

Đúng như bạn đã tìm hiểu, tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hiện đang ứng dụng rất thành công công nghệ hút mỡ không phẫu thuật Laser Lipo vào điều trị tình trạng thừa cân, béo phì cho khách hàng. Đây là thế hệ hút mỡ mới của Mỹ, có khả năng phát ra nguồn năng lượng tác động chính xác vào các tổ chức mỡ Cellulite mà không ảnh hưởng tới các vùng xung quanh, đảm bảo an toàn cho người điều trị. Công nghệ hút mỡ không phẫu thuật với những ưu điểm vượt trội như vậy nên cũng giống như bạn Thúy, nhiều người sẽ lo lắng về chi phí hút mỡ.

Hút mỡ nách hết bao nhiêu tiềnHút mỡ nách hết bao nhiêu tiền?

Hút mỡ nách không cần phẫu thuật bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào công nghệ bạn sử dụng. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, chi phí hút mỡ nách30 triệu VNĐ. Khi tới hút mỡ tại Kangnam, bác sĩ sẽ thăm khám và căn cứ vào tình trạng mỡ thừa cụ thể của từng người mà bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp điều trị và giá cả hợp lý.

Bạn có thể tham khảo bảng giá hút mỡ không phẫu thuật bằng công nghệ Laser Lipo tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam:

DỊCH VỤ Giá (Triệu VNĐ) Thời gian (Phút)
Hút mỡ má/cằm  30 30 – 40
Hút mỡ tay/nách  30 30 – 40
Hút mỡ vùng eo  30 30 – 40
Hút mỡ lưng  30 30 – 40
Hút mỡ bụng Trên/Dưới  35 40 – 50
Hút mỡ bụng Trên + Dưới  40 60
Hút mỡ bắp chân 35  40 – 60
Hút mỡ đùi 50 60 – 90
Hút mỡ mông 30 30 – 40

Về vấn đề để lại sẹo sau hút mỡ bạn không cần quá lo lắng. Laser Lipo là thế hệ hút mỡ không phẫu thuật, với phương pháp này, bác sĩ chỉ chích một nốt nhỏ trên bề mặt da nhằm đưa dụng cụ chuyên dụng vào loại bỏ mỡ thừa nên hạn chế tối đa để lại sẹo sau hút mỡ.

hut mo nach gia bao nhieu tienBác sĩ chỉ chích một nốt nhỏ trên da, hạn chế để lại sẹo sau hút mỡ

⇒ Xem thêm: Kết quả hút mỡ công nghệ Laser Lipo

Hút mỡ nách hết khoảng bao nhiêu tiền? Để biết chi tiết về giá hút mỡ nách, bạn Thúy hên trực tiếp đến địa chỉ bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các chuyên gia thăm khám và tư vấn cụ thể.

Chúc bạn luôn xinh đẹp và hạnh phúc!

Chuyên gia tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: hutmokhongphauthuat.net

Đánh giá bài viết!


Bạn đang xem: Hút mỡ nách hết bao nhiêu tiền? Bảng giá hút mỡ Chi Tiết trong Tư vấn hút mỡ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x