Tư vấn chuyên gia: Hút mỡ nách có an toàn không?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Gần đây tôi có tìm hiểu và được biết bên mình đang có áp dụng phương pháp hút mỡ không phẫu thuật Laser Lipo. Tôi đang có ý định giảm mỡ vùng nách nhưng còn lo lắng hút mỡ nách có an toàn không? Mong sớm nhận được hồi âm từ chuyên mục. (Mai Anh)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Mai Anh thân mến!

Trước tiên rất cảm ơn bạn Anh đã quan tâm và gửi thắc mắc tới chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Câu hỏi của bạn Anh “hút mỡ nách có an toàn không?” cũng là thắc mắc của rất nhiều người tới chuyên mục tư vấn hút mỡ không phẫu thuật của chúng tôi. Ngay khi nhận được câu hỏi, chúng tôi đã gửi tới bác sĩ Felix Trần, chuyên gia tư vấn hút mỡ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam và nhận được câu trả lời như sau:

hut-mo-nach-co-an-toan-khong_2Hút mỡ nách có an toàn không?

Theo bác sĩ Felix Trần:

Hút mỡ nách bằng công nghệ Laser Lipo được các chuyên gia tại Trung tâm kiểm soát và phòng chống dịch bệnh Hoa Kỳ kiểm chứng và ứng dụng thành công cho rất nhiều trường hợp tại quốc gia này. Và trên thực tế khi Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam áp dụng vào hút mỡ cho khách hàng cũng không có nguy hiểm hay biến chứng gì. Vì vậy bạn có thể yên tâm là hút mỡ nách Laser Lipo an toàn, không ảnh hưởng gì.

Sở dĩ như vậy bởi:

hut-mo-nach-co-an-toan-khong 3Năng lượng Laser chỉ tác động vào tổ chức mỡ thừa cần loại bỏ

– Nguồn năng lượng 10600nm phát ra từ công nghệ hút mỡ này chỉ tác động vào tổ chức mỡ thừa cần loại bỏ mà khôn xâm lấn hay ảnh hưởng tới các vùng mô lành xung quanh. Để hút mỡ, bác sĩ chỉ chích một nốt nhỏ trên da nhằm đưa dụng cụ chuyên dụng vào loại bỏ mỡ thừa nên hạn chế tối đa xâm lấn.

– Ngoài ra, quy trình hút mỡ nách được các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao thực hiện tại Bệnh viện trong phòng phẫu thuật vô trùng. Và trước khi thực hiện hút mỡ bạn sẽ được các bác sĩ tiến hành xét nghiệm, siêu âm để loại bỏ các trường hợp không đủ tiêu chuẩn sức khỏe thực hiện thẩm mỹ nên an toàn cho người điều trị”.

hut-mo-nach-co-an-toan-khong 4 Quy trình hút mỡ nách được các bác sĩ thực hiện tại phòng phẫu thuật vô trùng

Những thông tin trên hy vọng đã giúp bạn Anh biết được “hút mỡ nách có an toàn không?“. Công nghệ hút mỡ nách này đang được Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam ứng dụng rất thành công. Nếu quan tâm bạn nên trực tiếp đến địa chỉ  Kangnam hoặc gọi tới đường dây nóng: 1900 6466 để được các chuyên gia giàu kinh nghiệm tư vấn chi tiết.

Chúc bạn sớm giảm mỡ thành công!

Chuyên gia tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ KangnamBạn đang xem: Tư vấn chuyên gia: Hút mỡ nách có an toàn không? trong Tư vấn hút mỡ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x