Tư vấn giúp tôi: hút mỡ lưng có hại không ạ?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam! Do ăn uống không điều độ mà cơ thể cháu tích tụ rất nhiều mỡ, đặc biệt là ở phần lưng. Điều này khiến cháu rất ngại khi ai đó bàn tán về mình. Tình cờ cháu được biết bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hiện có dịch vụ hút mỡ không phẫu thuật Laser Lipo. Vậy bác sĩ có thể tư vấn giúp cháu hút mỡ lưng có hại không và có đau đớn gì không ạ? ( Hà Trang, Hà Nội).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Hà Trang thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn hutmokhongphauthuat.net của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với câu hỏi “hút mỡ lưng có hại không ạ?” của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

dau-hoiTư vấn giúp tôi: hút mỡ lưng có hại không ạ?

lay-lai-eo-thon-dang-dep-chi-sau-1-lan-giam-mo-bung-duy-nhat-1-e1416037247588Hút mỡ lưng có hại không ạ?

Hút mỡ lưng có hại không? Công nghệ hút mỡ Laser Lipo hoạt động theo cơ chế giảm béo tự nhiên, loại bỏ mỡ thừa 1 cách hoàn toàn mà không cần phẫu thuật. Sau khi thăm khám, bác sĩ sẽ chích 1 nốt nhỏ sau đó đưa dụng cụ chuyên dụng vào nhằm hóa lỏng lượng mỡ thừa trong cơ thể rồi hút ra ngoài cơ thể bằng thiết bị nội soi chuyên dụng. Do vậy, mỡ thừa không có khả năng tích tụ lại như các công nghệ biến mô mỡ thành dạng dầu.

lay-lai-eo-thon-dang-dep-chi-sau-1-lan-giam-mo-bung-duy-nhat-1-e1416037247588Xét nghiệm trước khi tiến hành hút mỡ

Mặt khác, Laser Lipo còn có khả năng kiểm soát năng lượng rất tốt, chỉ nhắm vào những những mô mỡ thừa và phát ra năng lượng phù hợp nhằm loại bỏ hoàn toàn chúng. Vùng da, mạch máu và dây thần kinh lân cận không bị ảnh hưởng đảm bảo tuyệt đối an toàn, không có hại gì cho cơ thể bạn.

dau-hoi Hút mỡ lưng có đau đớn gì không ạ?

lay-lai-eo-thon-dang-dep-chi-sau-1-lan-giam-mo-bung-duy-nhat-1-e1416037247588Bác sĩ tiến hành hút mỡ không phẫu thuật cho khách hàng

Hà Trang hoàn toàn có thể yên tâm là hút mỡ lưng hoàn toàn không đau đớn gì nhé. Bởi vì trước khi thực hiện hút mỡ lưng, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê để bạn không có cảm giác đau đớn hay khó chịu gì trong suốt quá trình điều trị. Bên cạnh đó, với trình độ chuyên môn cao của đội ngũ bác sĩ thực hiện chắc chắc sẽ mang đến cho bạn kết quả thẩm mỹ tối ưu.

1041Có thể bạn quan tâm: Video quy trình hút mỡ không phẫu thuật tại Kangnam

Nếu còn bất kỳ thắc mắc gì ngoài “hút mỡ lưng có hại không?”, Hà Trang có thể trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hay gọi tới tổng đài: 1900 6466 để được thăm khám và tư vấn miễn phí. Hoặc bạn để lại thông tin theo form bên dưới, chúng tôi sẽ trực tiếp liên hệ và giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Chúc bạn luôn xinh đẹp và hạnh phúc

Chuyên gia tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Đánh giá bài viết!

Bạn đang xem Tư vấn giúp tôi: hút mỡ lưng có hại không ạ? trong Tư vấn hút mỡ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x