Hút mỡ mặt không cần phẫu thuật bao nhiêu tiền?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào chuyên mục tư vấn! Mỡ thừa của tôi tích tụ chủ yếu trên mặt khiến tôi rất ngại tiếp xúc với mọi người. Nghỉ hè vừa rồi tôi đã thử rất nhiều biện pháp nhưng không có hiệu quả. Tình cờ tôi biết được bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hiện đang có dịch vụ hút mỡ không phẫu thuật. Vậy bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi hút mỡ mặt không cần phẫu thuật bao nhiêu tiền và có ảnh hưởng gì về sau này không ạ? (Minh Ánh, Hà Nội).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Minh Ánh thân mến!

Chuyên mục tư vấn hutmokhongphauthuat.net của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chúng tôi. Với thắc mắc “hút mỡ mặt giá bao nhiêu?” của bạn, chúng tôi xin giải đáp ngắn gọn như sau:

Help Tư vấn giúp tôi: hút mỡ mặt không cần phẫu thuật bao nhiêu tiền?

DỊCH VỤ Giá (Triệu VNĐ) Thời gian (Phút)
Hút mỡ má/cằm  30 30 – 40
Hút mỡ tay  30 30 – 40
Hút mỡ vùng eo  30 30 – 40
Hút mỡ lưng  30 30 – 40
Hút mỡ bụng Trên/Dưới  35 40 – 50
Hút mỡ bụng Trên + Dưới  40 60
Hút mỡ bắp chân 35  40 – 60
Hút mỡ đùi 50 60 – 90
Hút mỡ mông 30 30 – 40

Bảng giá hút mỡ không phẫu thuật tại Kangnam

Hút mỡ mặt giá bao nhiêu tiền? Hiện Kangnam đang áp dụng công nghệ hút mỡ mặt không phẫu thuật Laser Lipo với mức chi phí là 30 triệu đồng phụ thuộc vào tình trạng mỡ thừa của từng khách hàng. Để biết rõ chi phí hút mỡ mặt, Minh Ánh nên trực tiếp đến Kangnam để được bác sĩ tư vấn cụ thể.

Help Hút mỡ mặt có ảnh hưởng gì về sau này không ạ?

Laser Lipo là công nghệ giảm béo mới nhất của Mỹ đã được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ kiểm định về độ an toàn và hiệu quả. Với cơ chế hoạt động thông minh và khoa học, Laser Lipo chỉ tác động và nhắm chính xác đến các mô mỡ thừa cần loại bỏ mà không ảnh hưởng tới các dây thần kinh cũng như các mô cơ mặt nên không ảnh hưởng gì và bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng nhé!

hut-mo-mat-het-bao-nhieu-tienXét nghiệm trước khi thực hiện hút mỡ cho khách hàng

Bên cạnh đó, quy trình hút mỡ mặt bằng Laser Lipo được thực hiện tại bệnh viện, bác sĩ sẽ xét nghiệm và siêu âm kiểm tra sức khỏe của khác hàng trước khi hút mỡ nên đảm bảo tuyệt đối an toàn.

Tự hào là đơn vị luôn đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ thẩm mỹ hiện đại, hiện bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang áp dụng độc quyền công nghệ hút mỡ Laser Lipo giúp rất nhiều khách hàng lấy lại tự tin trong cuộc sống.

11111Bạn có thể tìm hiểu về công nghệ hút mỡ không phẫu thuật qua Video dưới đây:

>>> Có thể bạn quan tâm: Hút mỡ măt có ảnh hưởng gì không ?

Hy vọng những thông tin trên đây đã giúp cho bạn Minh Ánh giải đáp rõ thắc mắc “hút mỡ mặt giá bao nhiêu ?”. Để biết thêm chi tiết, bạn nên trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi tới tổng đài: 1900 6466 để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Chúc bạn sớm giảm mỡ mặt thành công!

Chuyên gia tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ KangnamBạn đang xem: Hút mỡ mặt không cần phẫu thuật bao nhiêu tiền? trong Tư vấn hút mỡ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x