Tư vấn giúp tôi: hút mỡ mông có hại không?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam!. Sau khi sinh con xong, vòng 3 của tôi bỗng to lên đột ngột khiến tôi rất mặc cảm. Mặc dù đã hơn 1 năm ăn kiêng cùng luyện tập thể thao đều không mang lại hiệu quả. Tôi đang có dự định đi hút mỡ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam nhưng còn đang lo lắng không biết hút mỡ mông có hại không và kết quả duy trì được bao lâu ạ? (Hải Nhung, Hà Nội).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Hải Nhung thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với thắc mắc “hút mỡ mông có hại không?” của bạn, chúng tôi xin giải đáp ngắn gọn như sau:

icon_help Tư vấn giúp tôi: hút mỡ mông có hại không?

Tư vấn giúp tôi: hút mỡ mông có hại không?1Tư vấn giúp tôi: hút mỡ mông có hại không?

Hút mỡ mông có hại không là thắc mắc chung của rất nhiều chị em khi thực hiện dịch vụ hút mỡ không phẫu thuật bằng công nghệ Laser Lipo tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về công nghệ này nhé bởi:

– Laser Lipo là công nghệ hút mỡ không phẫu thuật mới nhất của Mỹ đã được chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả bởi tổ chức FDA Hoa Kỳ và Bộ Y tế Mỹ.

Tư vấn giúp tôi: hút mỡ mông có hại không?2Bác sĩ tiến hành xét nghiệm, siêu âm kiểm tra sức khỏe trước khi hút mỡ

– Với cơ chế hoạt động thông minh, Laser Lipo chỉ tác động chính xác vào vùng da cần loại bỏ mỡ thừa mà không ảnh hưởng, không xâm lấn tới các vùng da lành xung quanh, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người điều trị.

– Quy trình hút mỡ mông bằng công nghệ Laser Lipo được thực hiện tại bệnh viện, tuân thủ theo đúng tiêu chuẩn về an toàn do Bộ Y tế quy định nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm nhé!.

icon_help Kết quả hút mỡ mông duy trì được bao lâu ạ?

Tư vấn giúp tôi: hút mỡ mông có hại không?3Kết quả hút mỡ mông không phẫu thuật duy trì lâu dài

Từ công nghệ Laser Lipo phát ra năng lượng sóng laser tạo tín hiệu dẫn truyền hóa học tại tế bào mỡ làm nứt các tổ chức Celluie nhằm phân hủy và loại bỏ mỡ thừa 1 cách nhanh chóng, hơn nữa còn ngăn ngừa không cho mỡ có cơ hội tái phát, hiệu quả hút mỡ đến 95 %, gấp 3 lần so với những phương pháp thông thường. Chính vì vậy, mỡ thừa sẽ không có cơ hội quay trở lại, hiệu quả duy trì lâu dài.

icon6 Bạn có thể tìm hiểu về công nghệ hút mỡ Laser Lipo qua Video dưới đây:

Hy vọng những thông tin trên đã giúp bạn Hải Nhung giải đáp rõ thắc mắc “hút mỡ mông có hại không?”. Để biết thêm chi tiết về công nghệ hút mỡ không phẫu thuật Laser Lipo, bạn Nhung có thể trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi tới tổng đài: 1900 6466 để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Chúc bạn sớm giảm béo thành công!

Chuyên gia tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Đánh giá bài viết!

Bạn đang xem Tư vấn giúp tôi: hút mỡ mông có hại không? trong Tư vấn hút mỡ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x