Trang chủ Kiến thức hút mỡ 4 lưu ý “sống còn” đảm bảo hút mỡ an toàn bằng Laser Lipo

4 lưu ý “sống còn” đảm bảo hút mỡ an toàn bằng Laser Lipo

Hút mỡ an toàn, không phẫu thuật bằng Laser Lipo để có 1 thân hình thon gọn và cân đối là nhu cầu của nhiều người hiện nay. Tuy Laser Lipo là phương pháp giảm mỡ không phẫu thuật nhưng để hút mỡ an toàn và hiệu quả nhất bằng Laser Lipo bạn cần chú ý những yếu tố sau.

1. Để hút mỡ an toàn bạn phải chắc chắn rằng mình có sức khỏe tốt 

Trước khi thực hiện kỹ thuật hút mỡ an toàn, việc đầu tiên bạn cần làm là để bác sĩ kiểm tra sức khỏe tổng quát, thực hiện đầy đủ những xét nghiệm cần thiết đảm bảo rằng bạn có đủ điều kiện để có thể thực hiện quy trình hút mỡ này.

Xét nghiệm máu, kiểm tra sức khỏe tổng quát trước khi tiến hành hút mỡ

Bên cạnh đó, trong quá trình thăm khám, hãy trình bày rõ với bác sĩ tư vấn của mình về tiền sử bệnh, dị ứng với thành phần nào của thuốc để tránh những biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra và hiện tượng sốc phản vệ trong bước gây mê. Theo bác sĩ phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam thì trước khi tiến hành hút mỡ bằng Laser Lipo, bạn cần:

– Thử máu, thử phản ứng thuốc

– Kiểm tra xem có gặp vấn đề gì về huyết áp, tim mạch, tiểu đường hay không

– Siêu âm, phân tích các bệnh tiền sử vốn có của bản thân mỗi người

Những người mắc các bệnh về tim mạch...không được hút mỡNhững người mắc các bệnh về tim mạch…không được hút mỡ

– Khách hàng đang sử dụng thuốc Aspirin, Ibuprofen…thì nên ngừng thuốc 2 tuần trước phẫu thuật.

– Phụ nữ đang mang thai và đang cho con bú, phụ nữ đang trong thời kỳ kinh nguyệt, những người dưới 18 tuổi, những người mắc các bệnh mãn tính như: lao, đái tháo đường, các bệnh về tim mạch…gặp những bất thường về tâm lý…chỉ định không được thực hiện hút mỡ.

2. Dịch vụ hút mỡ Laser Lipo phải được thực hiện tại bệnh viện

Quy trình hút mỡ được thực hiện tại phòng phẫu thuật vô trùng

Hút mỡ là kỹ thuật tương đối phức tạp, cần phải gây mê nhẹ vì vậy phải được thực hiện trong phòng phẫu thuật đạt chuẩn y tế: vô khuẩn, vô trùng, có hệ thống máy thở gây mê, monitor theo dõi, hệ thống cung cấp oxy… và các phương tiện hỗ trợ hồi sức cấp cứu khác khi có tai biến xảy ra.

Và hiện nay, ở Việt Nam, chỉ có bệnh viện mới có đầy đủ những hệ thống này. Chính vì vậy, theo quy định của bộ y tế, dịch vụ hút mỡ phải được thực hiện tại bệnh viện đảm bảo tuyệt đối an toàn.

3. Lựa chọn công nghệ hút mỡ an toàn, tiên tiến nhất hiện nay

Laser Lipo là  phương pháp hút mỡ an toàn loại bỏ mỡ thừa an toàn nhất

Lựa chọn công nghệ nào cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến kết quả hút mỡ. Hiện nay, hút mỡ không phẫu thuật công nghệ Laser Lipo là một trong những phương pháp hút mỡ an toàn giúp loại bỏ mỡ thừa một cách nhanh chóng được các chuyên gia đánh giá cao và khách hàng tin tưởng lựa chọn trong suốt thời gian vừa qua.

Bằng dụng cụ chuyên dụng là ống thép đã được tiệt trùng, các ống thông được kết nối với máy bơm hút mạnh mẽ và đưa vào nơi có mỡ thừa qua vết rạch nhỏ ở da, dưới sự tác động của năng lượng sóng laser loại bỏ mỡ thừa nhanh chóng mà không gây xâm lấn, không để lại biến chứng, không để lại sẹo, đảm bảo an toàn cao.

Xem thêm video hút mỡ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam Tại Đây

4. Bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn cao sẽ giúp bạn hút mỡ an toàn

Bác sĩ thực hiện có vai trò trực tiếp ảnh hưởng đến kết quả của quá trình hút mỡ

Bác sĩ thực hiện có vai trò trực tiếp ảnh hưởng đến kết quả của quá trình hút mỡ. Do đó việc lựa chọn một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm, đã từng thực hiện hút mỡ an toàn thành công là những tiêu chí quan trọng giúp bạn yên tâm “chọn mặt gửi vàng”.

Bên cạnh đó, để đảm bảo an toàn cho sức khỏe con người, việc lựa chọn bác sĩ gây mê cũng rất quan trọng. Bác sĩ gây mê phải là những người có bằng cấp, được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp.

Bác sĩ gây mê phải là những người có bằng cấp, chứng chỉ

Với 4 lưu ý trên, bạn đã có thể tự tin thực hiện hút mỡ an toàn bằng Laser Lipo để có một thân hình lý tưởng như mơ ước. Hiện nay, có rất nhiều đơn vị thẩm mỹ áp dụng dịch vụ hút mỡ bằng công nghệ hiện đại nhưng không phải nơi nào cũng có thể đem lại cho bạn kết quả thẩm mỹ tối ưu.

Hiện nay, theo đánh giá của các chuyên gia, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là địa chỉ thẩm mỹ đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên, là địa chỉ giảm mỡ đáng tin cậy cho mọi người.

Để tìm hiểu thêm về công nghệ hút mỡ an toàn Laser Lipo, mời bạn đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được thăm khám, tư vấn hoặc gọi đến Tổng đài: 19006466 để được giải đáp mọi thắc mắc. Nếu có thể, hãy để lại thông tin vào form đăng ký dưới đây, chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn.