4 lý do giúp Lipo Matic 3D trở thành công nghệ hút mỡ HOT nhất 2018

0 comment

Kết quả khảo sát cho thấy, 13% dân số thế giới mắc bệnh béo phì và tại Việt Nam con số này là 25%. Đây là tình trạng đáng báo động bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của mỗi chúng ta. Nghiên cứu về vấn đề này, các chuyên gia tại Hoa Kỳ đã cho ra đời phương pháp hút mỡ không phẫu thuật Lipo Matic 3D được đánh giá là công nghệ hút mỡ HOT nhất 2017.

Bác sĩ Kobee Trần, chuyên gia tư vấn hút mỡ không phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam cho biết:

Lipo Matic 3D là thế hệ hút mỡ không phẫu thuật mới nhất nên khắc phục được những hạn chế của phương pháp hút mỡ truyền thống. Sau khi đưa vào ứng dụng thực tế, chúng tôi nhận thấy công nghệ hút mỡ này sở dĩ được đánh giá cao như vậy bởi 4 lý do sau:

1. Công nghệ giảm béo mới nhất 2018 Lipo Matic 3D triệt tiêu mỡ thừa nhanh chóng

Triệt tiêu mỡ thừa nhanh chóng bằng công nghệ Lipo Matic 3D

Dưới tác động có chọn lọc của công nghệ Lipo Matic 3D với bước sóng 1064nm giúp làm đứt gãy liên kết giữa các mô mỡ, tổ chức mỡ cứng Cellulite, loại bỏ các màng bám của mỡ, hóa lỏng và sử dụng ống hút chuyên dụng đưa mỡ thừa ra khỏi cơ thể. Vì vậy, chỉ sau 1 lần thực hiện giúp triệt tiêu hoàn toàn mỡ thừa, ngăn chặn mỡ tích tụ trở lại.

2. Công nghệ giảm mỡ 3d lipo có khả năng giảm mỡ mọi vùng trên cơ thể

Công nghệ hút mỡ không phẫu thuật Lipo Matic 3D có khả năng giảm mỡ mọi vùng trên cơ thể từ những vùng đơn giản như bụng, tay, chân…hay nhạy cảm như má, nọng cằm.

3. Công nghệ hút mỡ tuyệt đối an toàn cho người sử dụng

Năng lượng laser không xâm lấn hay ảnh hưởng tới vùng mô xung quanh

Hút mỡ bằng Lipo Matic 3D được tổ chức FDA và Bộ Y tế của Hoa Kỳ cấp chứng nhận an toàn, đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Lipo Matic 3D có khả năng nhận biết vùng mỡ ngay khi tiếp xúc và đặc biệt là chỉ tác động vào vùng mỡ thừa mà không xâm lấn sang các vùng xung quanh, không ảnh hưởng đến mạch máu hay dây thần kinh nên rất an toàn cho người điều trị.

4. Giảm béo công nghệ lipo da săn chắc, phẳng mịn sau hút mỡ

Sau khi mỡ thừa đã được đưa ra khỏi cơ thể, bác sĩ sẽ điều chỉnh năng lượng sóng về mức 980nm giúp sắp xếp lại cấu trúc collagen, đồng thời kéo theo hiệu ứng săn chắc da ở vùng điều trị. Do đó, kết thúc quy trình hút mỡ không những giúp loại bỏ triệt để mỡ thừa mà vùng da điều trị cũng trở nên săn chắc, phẳng mịn tự nhiên. Đây là ưu điểm mà các công nghệ giảm mỡ trước đó chưa làm được.

Da săn chắc, phẳng mịn sau hút mỡ

Hiện công nghệ hút mỡ này đang được Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam ứng dụng rất thành công giúp đẩy lùi tình trạng thừa cân béo phì hiệu quả. Để biết thêm chi tiết, bạn hãy trực tiếp đến địa chỉ Kangnam hoặc liên hệ tới tổng đài: 19006466 để được tư vấn cụ thể.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: 4 lý do giúp Lipo Matic 3D trở thành công nghệ hút mỡ HOT nhất 2018 trong Kiến thức hút mỡ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN