Trang chủ Kiến thức hút mỡ 4 lý do giúp Lipo Matic 3D trở thành công nghệ hút mỡ được ưa chuộng

4 lý do giúp Lipo Matic 3D trở thành công nghệ hút mỡ được ưa chuộng

Bác sĩ Felix Trần, chuyên gia tư vấn hút mỡ không phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam cho biết:

Lipo Matic 3D là thế hệ hút mỡ không phẫu thuật mới khắc phục được những hạn chế của phương pháp hút mỡ truyền thống. Sau khi đưa vào ứng dụng thực tế, chúng tôi nhận thấy công nghệ hút mỡ này sở dĩ được đánh giá cao như vậy bởi 4 lý do sau:

1. Công nghệ giảm béo mới nhất Lipo Matic 3D triệt tiêu mỡ thừa nhanh chóng

Triệt tiêu mỡ thừa nhanh chóng bằng công nghệ Lipo Matic 3D

Dưới tác động có chọn lọc của công nghệ Lipo Matic 3D với bước sóng 1064nm giúp làm đứt gãy liên kết giữa các mô mỡ, tổ chức mỡ cứng Cellulite, loại bỏ các màng bám của mỡ, hóa lỏng và sử dụng ống hút chuyên dụng đưa mỡ thừa ra khỏi cơ thể. Vì vậy, chỉ sau 1 lần thực hiện giúp triệt tiêu hoàn toàn mỡ thừa, ngăn chặn mỡ tích tụ trở lại.

2. Công nghệ giảm mỡ 3d lipo có khả năng giảm mỡ mọi vùng trên cơ thể

Công nghệ hút mỡ không phẫu thuật Lipo Matic 3D có khả năng giảm mỡ mọi vùng trên cơ thể từ những vùng đơn giản như bụng, tay, chân…hay nhạy cảm như má, nọng cằm.

3. Công nghệ hút mỡ an toàn cho người sử dụng

Năng lượng laser không xâm lấn hay ảnh hưởng tới vùng mô xung quanh

Lipo Matic 3D có khả năng nhận biết vùng mỡ ngay khi tiếp xúc và đặc biệt là chỉ tác động vào vùng mỡ thừa mà hạn chế xâm lấn sang các vùng xung quanh, không ảnh hưởng đến mạch máu hay dây thần kinh nên đảm bảo an toàn cho người điều trị.

4. Giảm béo công nghệ lipo da săn chắc, phẳng mịn sau hút mỡ

Sau khi mỡ thừa đã được đưa ra khỏi cơ thể, bác sĩ sẽ điều chỉnh năng lượng sóng về mức 980nm giúp sắp xếp lại cấu trúc collagen, đồng thời kéo theo hiệu ứng săn chắc da ở vùng điều trị. Do đó, kết thúc quy trình hút mỡ không những giúp loại bỏ mỡ thừa mà vùng da điều trị cũng trở nên săn chắc, phẳng mịn tự nhiên. Đây là ưu điểm mà các công nghệ giảm mỡ trước đó chưa làm được.

Da săn chắc, phẳng mịn sau hút mỡ

Hiện công nghệ hút mỡ này đang được Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam ứng dụng rất thành công giúp đẩy lùi tình trạng thừa cân béo phì hiệu quả. Để biết thêm chi tiết, bạn hãy trực tiếp đến địa chỉ Kangnam hoặc liên hệ tới tổng đài: 19006466 để được tư vấn cụ thể.