Trang chủ Tin xem nhiều 5 bài tập giảm mỡ nách và vùng dưới cánh tay tại nhà tốt nhất cho chị em

5 bài tập giảm mỡ nách và vùng dưới cánh tay tại nhà tốt nhất cho chị em

1/ Mỡ nách và nguyên nhân hình thành?

Mỡ nách khiến vùng da dưới cánh tay và vùng tiếp xúc giữa cánh tay với chi trước bị chùng nhão, xấu xí. Đâu là nguyên nhân gây nên vấn đề này.

+ Chế độ ăn uống không hợp lý: nạp quá nhiều năng lượng vào cơ thể dẫn tới tình trạng cơ thể không thể chuyển hóa hết, tích tụ thành mỡ thừa dưới da. Mỡ tập trung tại nhiều vùng trên cơ thể, trong đó có vùng da dưới cánh tay.

+ Hạn chế hoặc lười vận động: đây cũng chính là nguyên nhân khiến mỡ thừa có thể tích tụ nhiều dưới da.

+ Yếu tố tuổi tác: Khi bước vào tuổi trung niên, hầu hết các bộ phận trên cơ thể chúng ra đều hoạt động kém đi, do đó năng lượng nạp vào không được chuyển hóa hết gây tích tụ mỡ thừa.

2/ Những bài tập giảm mỡ nách được HLV thể hình khuyên áp dụng

Bài tập 1: Nhảy dây

Bài tập nhảy dây giảm mỡ náchCách giảm mỡ thừa ở nách bằng bài tập nhảy dây

Nhảy dây là 1 trong những bài tập giảm mỡ vùng nách hiệu quả được rất nhiều chị em ưa chuộng bởi không chỉ rèn cho bạn 1 sức khỏe dẻo dai mà còn tiết kiệm chi phí.

Bài tập này tác động nhiều đến vai và toàn bộ cánh tay, giúp cánh tay săn chắc, và giảm được đáng kể mỡ thừa ở nách và vùng dưới cánh tay. Bạn có thể áp dụng bài tập giảm mỡ nách số 1 này theo cường độ tăng dần theo từng khoảng thời gian nhất định (3 – 5 – 7 ngày) để hiệu quả cao hơn thay vì giữ nguyên cường độ cố định.

Bài tập 2: Co và duỗi 2 tay làm giảm mỡ nách

Giảm mỡ vùng dưới cánh tay bằng động tác co - duỗi 2 tayCách giảm mỡ vùng dưới cánh tay hiệu quả với bài tập co duỗi

Đây là bài tập giảm mỡ nách khá đơn giản và hiệu quả cũng đáng để bạn áp dụng: Bất kể thời gian nào trong ngày, bạn cũng có thể thực hiện động tác co – duỗi cánh tay để nhanh chóng loại bỏ mỡ thừa ở vùng dưới cánh tay.

+ Ngồi thẳng lưng thoải mái trên ghế, đan ngón tay vòng ra sau đầu, từ từ nâng lên trên sao cho phần khuỷu tay phải ở phía sau của đầu. Tiếp theo nghiêng người sang bên phải và lập lại đồng tác với bên còn lại.

+ Ép chặt 2 lòng bàn tay với nhau rồi đưa ra sau ngáy và đan ngón tay lại với nhau. Sau đó, duỗi thẳng 2 cánh tay ra sau và đẩy ngực hướng về phía trước. Thực hiện liên tục, lặp đi lặp lại nhiều lần để có kết quả tốt nhất.

Bài tập 3: Xoay gập cánh tay với tạ giảm mỡ thừa vùng nách

Giảm mỡ thừa vùng nách với bài tập thứ 3Xoay gập cánh tay giúp giảm mỡ dưới cánh tay hiệu quả

Với bài tập giảm mỡ nách này, bạn cần sử dụng 2 quả tạ, mỗi quả từ nữa cân đến 1 cân tùy theo sức khỏe của mỗi người. Bạn có thể thực hiện như sau:

+ Xoay cổ tay tác động đến phần vai cũng như phía dưới cánh tay.

+ Cầm lấy tạ rồi đưa 2 tay về phía trước, giữ cố định vị trí sau đó nhanh chóng luân phiên xoay gập cổ tay liên tục. Thực hiện động tác này liên tục và thường xuyên có thể giúp giảm mỡ tay và phần cơ dưới cánh tay trở nên săn chắc hơn.

Bài tập 4: Nâng cơ thể

Cách giảm mỡ thừa vùng nách bằng bài tập nâng cơ thểGiảm mỡ thừa ở vùng nách bằng bài tập nâng cơ thể

Sử dụng 2 cánh tay để nâng đỡ cơ thể là 1 trong những cách đơn giản nhất giúp loại bỏ mỡ ở nách.

+ Bạn cần chuẩn bị 1 chiếc xà đơn, sau đó nằm cố định trên xà và bật người lên liên tục khoảng 20 lần, nghỉ vài giây rồi thực hiện tiếp.

+ Trong lần tập luyện đầu tiên, phần cơ tay của bạn sẽ có cảm giác đau, nhức nhưng dần dần cảm giác này sẽ nhanh chóng qua đi.

Bài tập 5: Giảm mỡ thừa ở nách bằng bài tập chống đẩy ngược

cách làm tan mỡ dưới cánh tayChống đẩy là bài tập giảm mỡ vùng nách và cánh tay nhanh chóng

Khác với những động tác chống đẩy thông thường, chống đẩy ngược có thể giúp loại bỏ mỡ dưới cánh tay nhanh chóng.

+ Bạn kê 1 chiếc ghế không trơn, xoay người như đang ngồi trên ghế.

+ Hai bàn tay đặt xuống ghế, ngón tay xoay về phía cơ thể, hai chân thẳng sau đó từ từ hạ người xuống cho đến khi mông chạm sàn rồi lại nâng người lên ngang ghế nhờ việc di chuyển căng cánh tay và trùng cánh tay. Bài tập này sẽ giúp cánh tay trở nên săn chắc và lượng mỡ thừa được tiêu diệt hiệu quả.

5 bài tập giảm mỡ nách kể trên có tác động 1 cách từ từ, để trông thấy kết quả rõ ràng, bạn cần kiên trì thực hiện trong khoảng trên 3 tháng, kết hợp với chế độ dinh dưỡng an toàn và hợp lý.

3/ Cách giảm mỡ vùng nách hiệu quả nhanh nhất

Cách giảm mỡ nách nhanh chóng và hiệu quả nhất là dựa vào can thiệp thẩm mỹ và hut mo lipo matic chính là câu trả lời cho vấn đề này, không chỉ giảm mỡ thừa dưới cánh tay mà ngay cả mỡ bụng, mỡ đùi, mỡ mông, mỡ nọng cằm… cũng sẽ được loại bỏ hiệu quả, giúp cơ thể trở nên thon gọn, săn chắc tự nhiên.

giảm mỡ náchGiảm mỡ cánh tay bằng công nghệ Lipo Matic 3D

Lipo Matic 3D tạo ra nguồn năng lượng liên tục nhưng chỉ tác động đến những nơi có mỡ thừa mà không gây xâm lấn, không ảnh hưởng đến những vùng lân cận. Hơn nữa, hút mỡ Lipo Matic 3D được thực hiện bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm và tiến hành trực tiếp tại Bệnh viện nên đảm bảo an toàn cao.

Để hiểu rõ hơn về công nghệ hút mỡ Lipo Matic 3D giúp giảm mỡ vùng nách, giảm mỡ cánh tay hiệu quả này, bạn có thể đến trực tiếp thẩm mỹ viện kangnam hàn quốc hoặc gọi đến tổng đài 19006466 để được thăm khám và giải đáp mọi thắc mắc.

Nguồn: https://hutmokhongphauthuat.net