Trang chủ Kiến thức hút mỡ 7 lời khuyên bổ ích nếu muốn “phá tan” mỡ thừa vùng bụng

7 lời khuyên bổ ích nếu muốn “phá tan” mỡ thừa vùng bụng

Nếu bạn đã từng “bóp mồm bóp miệng” hay dành thời gian luyện tập chăm chỉ mà kết quả giảm cân vẫn không như ý muốn thì hãy hiểu xem vấn đề mình đang gặp phải là gì. Dưới đây là 1 trong những lời khuyên bổ ích giúp bạn rất nhiều trong quá trình giảm mỡ thừa vùng bụng. Tham khảo ngay nhé!

1. Xét lại chế độ dinh dưỡng nếu muốn phá tan mỡ thừa vùng bụng

7 lời khuyên bổ ích nếu muốn “phá tan” mỡ thừa vùng bụng1Xem xét lại chế độ dinh dưỡng

Bạn nên nhớ rằng chế độ ăn thường không áp dụng đúng chuẩn mà tùy vào tình trạng cụ thể của từng người. Vì vậy, đừng nên sao chép chế độ ăn uống của người khác vào áp dụng cho mình, thay vào đó hãy tự hỏi cơ thể mình cần gì. Từ đó điều chỉnh chế độ ăn thích hợp. Khi đã tìm được chế độ ăn thích hợp, chuyện giảm cân của bạn sẽ “dễ như trở bàn tay”.

2. Lập ra mục tiêu không thực tế sẽ khiến bạn khó loại bỏ mỡ thừa vùng bụng

Nhiều người lập ra những mục tiêu trên trời nhưng họ không biết rằng để làm được điều này cần phải có sự kiên trì và quyết tâm. Chính vì thế, không ít người không thể giảm được mỡ thừa vùng bụng. Lời khuyên dành cho bạn là hãy đặt con số giảm cân trong tầm với có thể của mình.

3. Đừng bao giờ chần chừ nếu muốn giảm mỡ thừa vùng bụng

mo-thua-vung-bung-54 Hãy thực sự quyết tâm nếu bạn muốn loại bỏ mỡ thừa vùng bụng

Khi hỏi tại sao bạn chưa thực hiện giảm béo, đừng bao giờ trả lời rằng “chưa có thời gian”. Chính câu trả lời này sẽ giết chết kế hoạch và ước mơ giảm cân của bạn. Theo một nghiên cứu cho thấy, 41% phụ nữ lấy lý do “thiếu thời gian” để biện hộ cho việc ăn uống lung tung, 73% lại nói quá bận rộn.

4. Đừng nên cô lập chính mình

Khối mỡ thừa vùng bụng khiến bạn cảm thấy tự ti, vì vậy nhiều người đã tự cô lâp chính mình, ngại giao tiếp với những người xung quanh. Tuy nhiên, điều này lại đang hại bạn, hãy tìm đến sự giúp đỡ của người thân hay bạn bè để có hiệu quả giảm cân nhanh nhất.

5. Nắm được lượng calo có trong thực phẩm

mo-thua-vung-bung-55Hãy học cách đọc lượng calo có trong thực phẩm

Hãy tìm hiểu những loại thực phẩm mà mình đang áp dụng chứa bao nhiêu calo. Điều này giúp bạn nhận biết được loại thực phẩm nào nên ăn và loại nào không nên ăn. Bạn có thể tìm thông tin từ rất nhiều trang web khác nhau hay ứng dụng trên điện thoại hỗ trợ đo lượng calo của thực phẩm. Hình thành được thói quen này sẽ giúp bạn giảm mỡ thừa vùng bụng nhanh chóng.

6. Dừng việc ngồi một chỗ cả ngày

mo-thua-vung-bung-56Không nên ngồi lỳ cả ngày nếu muốn phá tan mỡ thừa vùng bụng

Bạn là 1 nhân viên công sở, việc lúc nào cũng chất thành núi khiến bạn không có thời gian làm quen với phòng tập. Hãy tìm đến các hoạt động khác để đốt cháy năng lượng thay vì ngồi ì một chỗ cả ngay gây tích mỡ. Vệ sinh nhà cửa, đi cầu thang bộ… là những việc bạn thừa sức thức hiện khi ngồi trong văn phòng hay ở nhà.

7. Ăn nhiều hơn sau khi tập luyện khiến mỡ thừa vùng bụng phát triển nhanh hơn

OLYMPUS DIGITAL CAMERAKhông nên ăn nhiều hơn sau khi tập luyện

Đa phần ai cũng có cảm giác mệt và đói sau khi tập luyện. Tuy nhiên, 1 sai lầm mà người thừa cân hay mắc phải đó chính là ăn nhiều hơn sau khi tập luyện. Vì vậy đừng ngạc nhiên khi tập luyện chăm chỉ mà trọng lượng cơ thể bạn vẫn tăng lên vùn vụt bạn nhé!

Hy vọng 7 lời khuyên bổ ích ở trên sẽ giúp bạn nhanh chóng “phá tan” mỡ thừa vùng bụng 1 cách nhanh chóng, dễ dàng. Tuy nhiên, nếu bạn không có nhiều thời gian, không thể thực hiện trọn vẹn những lời khuyên trên, bạn có thể áp dụng công nghệ hút mỡ bụng Laser Lipo. Đây được xem là giải pháp loại bỏ mỡ thừa vùng bụng an toàn, mang lại hiệu quả lên đến 95 % so với những phương pháp thông thường.

Để tìm hiểu chi tiết hơn về công nghệ này, bạn hãy đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi đến Tổng đài: 19006466 để được tư vấn, thăm khám hoặc giải đáp mọi thắc mắc.