Trang chủ Tư vấn hút mỡ Giải đáp băn khoăn hút mỡ đùi có an toàn không?

Giải đáp băn khoăn hút mỡ đùi có an toàn không?

BÁC SĨ TƯ VẤN

Hải Nhung thân mến!

Rất cảm ơn bạn Nhung đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với câu hỏi “hút mỡ đùi có an toàn không” của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Băn khoăn hút mỡ đùi không phẫu thuật có an toàn hay khôngBăn khoăn hút mỡ đùi có an toàn không ạ?

Mỡ đùi gây ảnh hưởng rât lớn về mặt thẩm mỹ, khiến cho thân hình mất cân đối. Đó chính là lý do vì sao ngày càng nhiều chị em có nhu cầu giảm béo bằng công nghệ thẩm mỹ. Tuy nhiên, nhiều người khi sử dụng dịch vụ thẩm mỹ vẫn còn băn khoăn không biết “hút mỡ đùi có an toàn không”.

Băn khoăn hút mỡ đùi có an toàn khôngBăn khoăn hút mỡ đùi có an toàn không ạ?

Tuy vậy, hút mỡ đùi có an toàn hay không còn phụ thuộc vào công nghệ hút mỡ có an toàn hay không, quy trình hút mỡ có đảm bảo an toàn không, cũng như trình độ chuyên môn của đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ.

Hút mỡ đùi có an toàn hay khôngHút mỡ đùi bằng công nghệ Laser Lipo đảm bảo an toàn tuyệt đối

Hiện nay, hút mỡ đùi bằng công nghệ Lipo Matic 3D được giới chuyên gia đánh giá là an toàn và triệt để nhất hiện nay bởi:

– Lipo Matic 3D là thế hệ giảm béo mới nhất của Mỹ, có khả năng loại bỏ tới 95% mỡ thừa chỉ sau 1 lần duy nhất. Công nghệ hút mỡ này đã được tổ chức FDA Hoa Kỳ chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả.

– Với cơ chế hoạt động thông minh, Lipo Matic 3D nhắm và tác động chính xác vào các mô mỡ thừa, hóa lỏng và đưa chúng ra ngoài bằng dụng cụ chuyên dụng mà không làm ảnh hưởng đến các vùng mô lành xung quanh.

Hiện nay, Kangnam là bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn thẩm mỹ của Hàn Quốc, áp dụng thành công công nghệ hút mỡ không phẫu thuật Lipo Matic 3D. Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam có đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ nhiều năm kinh nghiệm thường xuyên được tu nghiệp ở Hàn Quốc. Bên cạnh đó, quy trình hút mỡ đùi không phẫu thuật bằng Lipo Matic 3D được thực hiện tại bệnh viện theo đúng tiêu chuẩn an toàn do Bộ Y tế quy định. Vì vậy, sử dụng dịch vụ hút mỡ đùi tại Kangnam, chị Lan sẽ không phải lo lắng hút mỡ đùi có an toàn hay không nữa.

11-18questionmark-X-402x396Chi phí hút mỡ đùi là bao nhiêu?

Dịch vụ
Giá (Triệu VNĐ)
Giảm mỡ bụng VASER 4D (Bụng trên/dưới/eo) cân nặng 50 – 59kg
25
Giảm mỡ bụng VASER 4D (Bụng trên/dưới/eo) cân nặng 60 – 70kg 30
Giảm mỡ bụng VASER 4D (Bụng trên/dưới/eo) cân nặng 70 – 100kg 35
Giảm mỡ bụng VASER 4D (Bụng trên/dưới/eo) cân nặng trên 100kg 40
Giảm mỡ tay/lưng/nách/vai/cằm/má/hông/bắp chân 30
Giảm mỡ đùi 60
Giảm mỡ mông 40
Phẫu thuật thu gọn bắp chân 50
Căng da tạo hình bụng mini 40
Căng da tạo hình bụng toàn thể 60
Căng da tay (khi kết hợp giảm mỡ) 35
Căng da đùi (khi kết hợp giảm mỡ) 50

Bảng giá hút mỡ an toàn không phẫu thuật tại Kangnam

Tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang áp dụng rất thành công công nghệ hút mỡ đùi không phẫu thuật Lipo Matic 3D với mức chi phí là 60 triệu đồng.

11-18questionmark-X-402x396Sau hút mỡ da có bị nhăn nheo không ạ?

Giải đáp băn khoăn hút mỡ đùi có an toàn khôngBác sĩ điều chỉnh lại năng lượng giúp da săn chắc tự nhiên

Bạn Nhung hoàn toàn có thể yên tâm là sau hút mỡ đùi da sẽ không bị nhăn nheo hay chảy xệ nhé!. Bởi vì, sau khi đưa lượng mỡ thừa ra khỏi cơ thể, bác sĩ sẽ tiến hành điều chỉnh lại năng lượng sóng laser giúp sắp xếp lại các tế bào collagen, giúp cho làn da trở nên săn chắc, mịn màng tự nhiên.

1041Xem thêm: Video quy trình hút mỡ không phẫu thuật an toàn tại Kangnam

Những thông tin trên đây hy vọng đã giúp bạn Hải Nhung giải đáp rõ thắc mắc “hút mỡ đùi có an toàn không ạ?”. Để biết thêm chi tiết về công nghệ hút mỡ đùi không phẫu thuật Lipo Matic 3D, bạn có thể trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi tới tổng đài: 1900 6466 để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Chúc Hải Nhung sớm giảm béo thành công!

Chuyên gia tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam