Trang chủ Kiến thức hút mỡ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hợp tác Bệnh viện Nhân Dân 115 để nâng cao an toàn thẩm mỹ

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hợp tác Bệnh viện Nhân Dân 115 để nâng cao an toàn thẩm mỹ

hoi thao khoa hoc kangnam

Hội thảo khoa học “An toàn trong phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ” có sự góp mặt của hơn 100 y bác sĩ Kangnam và nhiều bác sĩ thẩm mỹ trên cả nước

Để cập nhật kiến thức y khoa cũng như kinh nghiệm trong việc phòng, tránh và xử lý rủi ro trong phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ, được sự tham vấn của các chuyên gia Bệnh viện Nhân Dân 115, BVTM Kangnam tổ chức buổi hội thảo khoa học, tập huấn chuyên sâu cho hơn 100 y bác sĩ và nhân viên y tế trên toàn hệ thống.

Buổi hội thảo có sự tham gia của các tiến sĩ, bác sĩ đầu ngành của TP.HCM, Bệnh viện Nhân dân 115 và BVTM Kangnam sẽ tập trung thảo luận, tọa đàm, cập nhật các kiến thức y khoa về 2 nội dung chính: Phần 1 – An toàn trong phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ; Phần 2 – Các phương pháp xử trí những tai biến và biến chứng trong phẫu thuật tạo hình.

hoi thao kangnam

Tổ chức tọa đàm khoa học cho các bác sĩ thẩm mỹ trên toàn hệ thống

Các diễn giả tại hội thảo gồm có: Tiến sĩ, bác sĩ Đỗ Quốc Huy, phó giám đốc Bệnh viện Nhân Dân 115; bác sĩ chuyên khoa II Nguyễn Thị Huệ (Phó khoa GMHS, BVND 115); thạc sĩ, bác sĩ Trần Lâm Hùng – Giám đốc chuyên môn BVTM Kangnam; bác sĩ chuyên khoa I Hoàng Hữu Tùng – Phó khoa GMHS, BVTM Kangnam. Đặc biệt, đại diện Bộ Y tế, ông Phan Công Chiến – P. Chánh văn phòng đại diện Bộ Y tế tại TP.HCM cũng đến tham dự và đóng góp ý kiến tại hội thảo.

Trong khuôn khổ buổi hội thảo, BVTM Kangnam ký kết hợp tác với Bệnh viện Nhân Dân 115 với mục đích nâng cao kỹ năng xử trí và cách phòng tránh tai biến khi có sự cố xảy ra tại bệnh viện, hạn chế tối đa rủi ro cho khách hàng. 

Đại diện Bệnh viện Nhân Dân 115, tiến sĩ bác sĩ Đỗ Quốc Huy – PGĐ bệnh viện cho biết: “Các cấp chính quyền giao nhiệm vụ cho chúng tôi hỗ trợ cho các bệnh viện tuyến trước khi các bệnh viện gặp phải sự cố hoặc có những khó khăn về mặt chuyên môn, chúng tôi có nhiệm vụ hỗ trợ tối đa”.

Tiến sĩ, bác sĩ Đỗ Quốc Huy – PGĐ Bệnh viện Nhân dân 115

Trong phần báo cáo khoa học của mình, ông cũng nhấn mạnh: “Một trong những sai lầm khi tiến hành xử trí sự cố là do sai sót trong huấn luyện, không được huấn luyện hoặc huấn luyện không chuẩn. Khi hỗ trợ cho bệnh viện Kangnam về chuyên môn, chúng tôi chủ yếu huấn luyện đặc biệt về kỹ năng”.

Đại diện BVTM Kangnam, thạc sĩ, bác sĩ Trần Lâm Hùng (Dr. Charlie Trần) nhấn mạnh: “Trong thực tế lâm sàng cần có những bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, nhạy bén, chẩn đoán đúng, xử trí đúng. Giữa lý thuyết và thực hành có mức độ khác biệt lớn. Chúng ta phải thực hành như thế nào cho đúng. Chính vì vậy, BVTM Kangnam đã mời được sự hợp tác với Bệnh viện Nhân Dân 115 là điều rất là vui mừng. Mong rằng, qua việc hợp tác này, đội ngũ y bác sĩ của BVTM Kangnam sẽ học được nhiều điều để phục vụ cho bệnh nhân, cho khách hàng của chúng tôi trong những giai đoạn trước, trong và sau phẫu thuật. Mục đích cốt lõi chính là an toàn”.