Bụng 6 múi nhờ các bài tập giảm mỡ bụng cho nam giới đơn giản

0 comment

Không chỉ có nữ giới mới phải đối mặt với tình trạng béo bụng, nam giới vì thói quen uống bia, rượu nhiều và ăn nhiều chất béo lại lười vận động cũng không tránh khỏi “vấn nạn” này. Các chàng hãy dành ít thời gian mỗi ngày với các bài tập giảm mỡ bụng cho nam giới, đánh tan mỡ bụng hiệu quả tại nhà, giúp các đấng mày râu lấy lại vóc dáng, cùng vòng bụng 6 mũi khỏe mạnh.

Mách bạn các bài tập đánh tan mỡ bụng cho nam đơn giảnMách bạn các bài tập đánh tan mỡ bụng cho nam đơn giản

1 bài tập giảm mỡ bung cho nam giới Bài tập đánh tan mỡ bụng cho nam giới – Rướn mình

– Bước 1: Nằm sấp trên thảm tương tự động tác hít đất nhưng hơi thấp, 2 tay co lại thấp hơn ngực.

– Bước 2: Từ từ hạ thấp cơ thể xuống sàn nhà đến khi thân người cách mặt đất khoảng 2 đến 4cm thì giữ một lúc sao cho khuỷu tay song song với sàn nhà, không hướng ra ngoài.

– Bước 3: Dùng cơ tay và vai đỡ toàn bộ trọng lượng cơ thể.

Động tác này có tác dụng giúp vùng cơ ở bụng, bắp tay, bả vai, cột sống được hoạt động nhiều hơn, vùng bụng trở nên săn chắc hơn.

Hãy tận dụng thời gian rảnh để thực hiện các bài tập đánh tan mỡ bụng cho namHãy tận dụng thời gian rảnh để thực hiện các bài tập đánh tan mỡ bụng cho nam

2 bài tập giảm mỡ bụng cho nam giới tại nhà hiệu quả Hít đất – Bài tập giảm mỡ bụng cho nam giới đơn giản mà hiệu quả

– Bước 1: Nằm sấp trên sàn từ từ nâng phần người phía trên lên bằng hai tay, ưỡn ngực, mở rộng phần thắt lưng, 2 tay vuông góc với sàn nhà.

– Bước 2: Thực hiện bài tập chống đẩy trong vòng 1 phút. Nếu là lần đầu tiên tập luyện, hãy tập với cường độ nhẹ, khoảng 20 lần/ phút, sau đó tăng dần 30-40 lần.

Chống đẩy là bài tập giảm mỡ bụng cho nam giới tại nhà hiệu quảChống đẩy là bài tập giảm mỡ bụng cho nam giới tại nhà hiệu quả

Chú ý: khi tập bạn hãy giữ thẳng phần cẳng chân, chỉ chuyển động phần thân mình và khi hạ xuống thì phần từ đầu đến gối phải song song với sàn nhà. Nâng lên hạ xuống nhịp nhàng cho đến khi bạn cảm thấy mệt thì dừng lại. Đây là một trong các bài tập giúp giảm mỡ bụng cho nam giới đơn giản và hiệu quả nhất mà cũng không mất quá nhiều thời gian

icon-02 bài tập giảm mỡ bụng cho nam giới đơn giản hiệu quả Gập bụng – bài tập giúp giảm mỡ bụng cho nam hiệu quả

Đây là bài tập cơ bụng cho nam khá đơn giản mà hầu như ai cũng biết. Động tác gập bụng giúp làm giảm mỡ bụng trên khá hiệu quả.

– Bước 1: Nằm thẳng, duỗi cánh tay lên phía trên đỉnh đầu. Đồng thời dùng cơ chính giữa bụng nâng thân trên và người dậy, hai tay đưa về phía trước chạm mũi chân.

– Bước 2: Sau khi lưng, bụng và đùi kết hợp tạo thành hình chữ V, bạn quay trở lại vị trí ban đầu.

Bạn hãy thực hiện động tác này 12 lần mỗi kỳ, tận dụng những lúc rảnh rỗi để có hiệu quả cao nhất.

Gập bụng là bài tập giảm mỡ bụng cho nam giới hiệu quảGập bụng là bài tập giảm mỡ bụng cho nam giới hiệu quả

icon-02 Gập bụng chữ V (Janda sit-up) – Bài tập đánh tan mỡ bụng cho nam

– Bước 1: Nằm ngửa, đầu gối cong và đặt tay ra phía sau đầu và khóa lại bằng cách đan ngón tay vào nhau.

– Bước 2: Giữ chặt gót chân dưới sàn nhà trong khi nhấc thân trên lên tao thành chữ V với đùi. Dừng lại 1-2 giây sau đó từ từ hạ thân trên xuống vị trí bắt đầu. Thực hiện động tác này 12 lần.

Gập bụng hình chữ V - bài tập đánh tan mỡ bụng cho nam tại nhà hiệu quảBài tập gập bụng chữ V giúp đánh tan mỡ bụng hiệu quả

4 bài tập đánh tan mỡ bụng cho nam giới Bài tập gập bụng ngược đánh tan mỡ bụng hiệu quả

– Bước 1: Nằm ngửa trên mặt đất, chân duỗi thẳng, để hai tay song song với cơ thể, lòng bàn tay đặt cố định trên mặt đất.

– Bước 2: Nâng chân lên cho tới khi đùi vuông góc với mặt đất và hai bàn chân sát vào nhau để song song với mặt đất.

– Bước 3: Trở lại vị trí ban đầu, nhưng không để chân chạm xuống đất. Điều này giúp duy trì sự căng cơ bụng trong suốt quá trình tập luyện. Lặp lại động tác này 12 lần.

Bài tập giảm mỡ bụng cho nam giới - bài tập gập bụng ngựcBài tập gập bụng ngực giúp làm giảm mỡ bụng cho nam hiệu quả

Trên đây là các bài tập giảm mỡ bụng cho nam đơn giản, khá hiệu quả tuy nhiên cần kiên trì thực hiện hằng ngày, và khá mất thời gian. Nếu muốn giảm mỡ bụng nhanh, lấy lại vòng 2 thon gọn, săn chắc, bạn có thể tham khảo cách đánh tan mỡ bụng an toàn, chỉ 1 lần duy nhất bằng công nghệ hút mỡ không mỡ không phẫu thuật Laser Lipo TẠI ĐÂY. Bạn cũng có thể liên hệ Tổng đài 19006466 hoặc để lại thông tin theo form dưới để được giải đáp chi tiết.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Bụng 6 múi nhờ các bài tập giảm mỡ bụng cho nam giới đơn giản trong Kiến thức hút mỡ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN