Trang chủ Kiến thức hút mỡ Cách làm tan mỡ đùi với 4 bài tập đơn giản

Cách làm tan mỡ đùi với 4 bài tập đơn giản

Theo một nghiên cứu mới nhất được đăng trên tạp chí Cosmetic và Laser Therapy, gần 85% phụ nữ trên 20 tuổi xuất hiện triệu chứng mỡ thừa tích tụ vùng đùi. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể khắc phục tình trạng này với cách làm tan mỡ đùi bằng 4 bài tập đơn giản dưới đây.

Cách làm tan mỡ đùi với 4 bài tập đơn giảnCách làm tan mỡ đùi với 4 bài tập đơn giản

tich  Leo cầu thang  – Cách làm tan mỡ đùi đơn giản

Leo cầu thang là một trong những cách làm tan mỡ đùi đơn giản bạn có thể áp dụng tại nhà hoặc ngay tại nơi làm việc. Đây cũng là biện pháp được nhiều chị em phụ nữ bận rộn lựa chọn do không có thời gian để đến các phòng tập thể dụng.

Thay vì đứng chờ thang máy, bạn hãy chọn đi cầu thang bộ. Bạn có thể kết hợp bài tập này vào buổi sáng sau khi thức giấc hoặc buổi chiều trước bữa cơm tối. Bài tập đơn giản này không chỉ giúp bạn đốt cháy năng lượng mà còn là cách làm tan mỡ bắp đùi để có đôi chân thon gọn hơn.

Cách làm tan mỡ đùi đơn giản có thể thực hiện tại nhà hoặc nơi làm việcCách làm tan mỡ đùi đơn giản có thể thực hiện tại nhà hoặc nơi làm việc

tich  Cách làm tan mỡ bắp đùi với bài tập Squats

Squats là một trong những bài tập về chân và mông hiệu quả nhất hiện nay. Mỗi động tác squats sẽ khiến tất cả cơ chân của bạn hoạt động. Với cách làm tan mỡ đùi này, bạn có thể cầm thêm hai quả tạ đơn nếu muốn bài tập có tác dụng nhiều hơn.

– Bắt đầu với tư thế đứng thẳng với chân rộng ngang vai.

– Cầm tạ đơn (nếu cần) song song với thân mình, lòng bàn tay hướng vào trong.

– Giữ lưng thẳng, trùng đấu gối, hạ hông xuống cho đến khi đùi song song mặt đất, rồi quay trở lại vị trí ban đầu. Lưu ý đừng để đầu gối vượt quá mũi chân. Làm 3 hiệp, mỗi hiệp 12 lần.

Bài tập Squat làm tan mỡ đùi bạn nên thửBài tập Squat làm tan mỡ đùi bạn nên thử

tich  Bài tập Lunges –  Cách làm tan mỡ đùi và bắp chân

Tương tự như Squats, động tác Lunges có tác dụng rất lớn lên phần thân dưới, giúp chúng trở nên săn chắc hơn.

– Bắt đầu bằng việc bước dài một chân lên phía trước, hạ thấp cơ thể để cả hai đầu gối tại thành góc 90 độ. Nhớ luôn giữ lưng thẳng, hai tay buông thõng hoặc chống hông, không chống tay lên đùi.

– Sau đó quay trở về vị trí ban đầu. Mỗi chân, bạn làm đều đặn 12 cái.

cach-lam-tan-mo-dui-18Cách làm tan mỡ đùi bằng bài tập Lunges

tich  Surfer Burpee – Bài tập làm tan mỡ đùi, cải thiện cơ hông và lưng

Động tác Surfer Burpee không chỉ là cách làm tan mỡ đùi mà còn là biện pháp cải thiện phần cơ hông và lưng.

– Tư thế chuẩn bị giống như chống đẩy. Hai tay chống xuống sàn, lưng, hông và chân tạo thành một đường thẳng, mũi chân chạm đất.

– Bật cả hai chân đồng thời về bên phải, kết thúc động tác giống như vận động viên lướt sóng.

– Sau đó quay trở về vị trí cũ và tiếp tục với bên còn lại. Lặp lại 12 lần mỗi bên.

Bạn có thể phối hợp nhiều bài tập với nhauBạn có thể phối hợp nhiều bài tập với nhau

Lưu ý

Cách làm tan mỡ đùi bằng 4 bài tập đơn giản trên đây “thách thức” sức bền, sự dẻo dai và kiên trì tập luyện của bạn. Vì vậy, khi bạn đã lựa chọn biện pháp này, bạn nên kiên trì tập luyện đến cùng. Nếu tập luyện đứt quãng, không đủ thời gian thì hiệu quả không thể được như bạn mong đợi.

Vậy, với những chị em quá bận rộn, hoặc không đủ kiên nhẫn với các bài tập nặng nhọc hoặc muốn có đôi chân thon gọn nhanh chóng thì đâu là cách làm tan mỡ đùi phù hợp nhất. Nếu bạn đang ở trong trường hợp này, áp dụng công nghệ hút mỡ không phẫu thuật Laser Lipo sẽ là giải pháp đúng đắn nhất dành cho bạn.

Công nghệ hút mỡ không phẫu thuật Laser Lipo hiện đang được ứng dụng thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Mọi thông tin chi tiết, bạn nên đến trực tiếp địa chỉ Kangnam hoặc liên hệ tổng đài 19006466 hay để lại thông tin theo form dưới để được giải đáp.