Trang chủ Tư vấn hút mỡ Hút mỡ bằng Laser Lipo là gì? Cách chăm sóc sau khi hút mỡ như thế nào?

Hút mỡ bằng Laser Lipo là gì? Cách chăm sóc sau khi hút mỡ như thế nào?

Trả lời:

Bạn Thanh Hương thân mến!

Rất vui khi nhận được câu hỏi của Thanh Hương đã gửi đến chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với băn khoăn của bạn về công nghệ hút mỡ bằng Lipo Matic 3D cũng như cách chăm sóc như thế nào sau khi hút mỡ bằng công nghệ Lipo Matic 3D chúng tôi xin giải đáp như sau.

Hút mỡ bằng Lipo matic 3D

Công nghệ hút mỡ bằng Lipo Matic 3D là công nghệ hút mỡ tiên tiến của Hoa Kỳ cho hiệu quả hút mỡ đạt 95% so với các phương pháp hút mỡ thông thường. Công nghệ này được tổ chức FDA kiểm định an toàn với người sử dụng. Công nghệ hút mỡ Lipo Matic 3D là phương pháp hút mỡ không cần phẫu thuật, được xem là giải pháp hoàn hảo nhất hiện nay giúp bạn nhanh chóng lấy lại thân hình chuẩn đẹp như ý muốn chỉ sau 1 lần thực hiện. Phương pháp này cũng được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá rất cao về tính an toàn, cũng như hiệu quả hút mỡ. Vì vậy, bạn lựa chọn hút mỡ Lipo Matic 3D là quyết định rất đúng đắn

hút mỡ laser lipoCông nghệ hút mỡ bằng Lipo Matic 3D không cần phẫu thuật

Hiện công nghệ hút mỡ Lipo Matic 3D này đang được áp dụng rất thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với đội ngũ y bác sĩ, chuyên viên có nhiều năm kinh nghiệm, từng học tập và làm việc tại những nước có nền công nghệ thẩm mỹ phát triển cùng máy móc, trang thiết bị hiện đại chắc chắn sẽ đem lại cho bạn kết quả thẩm mỹ tối ưu.

Cách chăm sóc sau khi hút mỡ Lipo Matic 3D

Tuy nhiên, theo các chuyên gia, bác sĩ tại thẩm mỹ viện Kangnam cho biết, để có 1 kết quả cao cũng như đảm bảo tuyệt đối an toàn sau quá trình hút mỡ Lipo Matic 3D, bạn cần có 1 chế độ chăm sóc như sau:

 Sau quá trình hút mỡ bằng Lipo Matic 3D, sẽ có 1 số vết bầm tím nhỏ vì vậy có thể chườm nóng để nhanh tan các vết bầm tím

 Uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ từ 7 – 10 ngày.

 Tùy vào sức khỏe của từng người, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn chế độ nghỉ ngơi và luyện tập phù hợp nhất. Nhưng nói chung, sau khi hút mỡ, bạn nên tránh đi lại và hoạt động nhẹ nhàng cho đến khi cơ thể hoàn toàn hồi phục.

Mang gen bụng trong tuần đầu tiên để cố định cơ và da bụng. Thay gen hằng ngày theo hướng dẫn của bác sĩ. Khách hàng có thể tắm bình thường nhưng dùng băng ugo để băng kín vết mổ.

Massage vùng hút mỡ sau 2 tuần theo sự hướng dẫn của các chuyên gia tại bệnh viện thẩm mỹ.

Tránh dùng các chất kích thích như: Rượu, bia, thuốc lá… cho đến khi cơ thể hoàn toàn hồi phục.

 Khách hàng nên kiêng thịt gà, rau muống, đồ nếp trong khoảng 1 tháng đầu.

hut mo bang laser lipoKết quả hút mỡ không phẫu thuật bằng Lipo Matic 3D

Với những thông tin ở trên bạn có thể hiểu được khái quát về công nghệ hút mỡ Lipo Matic 3D cũng như biết cách chăm sóc như thế nào sau khi hút mỡ bằng Lipo Matic 3D. Để tìm hiểu rõ hơn về công nghệ hút mỡ Lipo Matic 3D của chúng tôi, mời bạn đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, các bác sĩ có chuyên môn cao sẽ trực tiếp thăm khám, tư vấn cho bạn hoặc gọi đến Tổng đài: 1900 6466 để được giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc bạn luôn vui vẻ và hạnh phúc!

Chuyên gia tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam