Trang chủ Câu chuyện Khách hàng Kinh ngạc chàng trai giảm 10cm mỡ bụng thành 6 múi chuẩn Men

Kinh ngạc chàng trai giảm 10cm mỡ bụng thành 6 múi chuẩn Men

Thời gian gần đây trên trang cá nhân mạng xã hội Facebook của anh T.B (28 tuổi – Hà Nội) có đăng tải những dòng tâm sự và hình ảnh quá trình gian nan để từ bụng mỡ thành 6 múi săn chắc. Thật bất ngờ khi bài viết nhanh chóng được lan truyền rộng rãi. Bài viết chia sẻ về hành trình cực khổ giảm mỡ bụng để được như ngày hôm nay ít ai biết.

Tập gym 3 năm không hề giảm mỡ bụng

Anh chàng đã luôn sở hữu “bụng trống” nhiều năm liền. Anh luôn tự ti, gặp khó khăn khi tìm việc và trông anh như đã quá đầu 3. Mặc cảm, tự ti, anh đã tìm hiểu và áp dụng không biết bao nhiêu phương pháp giảm mỡ bụng nhưng đâu vẫn hoàn đấy. Anh kiên trì tập luyện thể dục thể thao 3 năm liền nhưng không hiệu quả.

Giảm mỡ bụng bằng công nghệ Laser Lipo 1

Các phương pháp tập luyện mang lại hiệu quả giảm mỡ bụng không nhiều

“Sau một lần đi khám tổng quát, bác sĩ khuyên tôi nên có chế độ ăn uống, tập luyện để giảm mỡ bụng trước khi sức khỏe bị ảnh hưởng. Tôi cũng đã ăn kiêng, tập gym, tập chạy mỗi sáng nhưng không hiệu quả. Sau 3 năm như vậy, tôi thực sự chán nản  và phó mặc.” – Anh chia sẻ

BẠN MUỐN CÓ BỤNG CHUẨN 6 MÚI KHÔNG CẦN TẬP LUYỆN VẤT VẢ?

tich
Hoặc

Thay đổi ngoạn mục giảm mỡ bụng 10cm thành soái ca 6 múi

“Mới đây, bác sĩ thông báo tôi bị gan nhiễm mỡ và nếu tôi không giảm mỡ bụng được thì tình trạng bệnh sẽ rất tồi tệ. Tôi thực sự lo lắng. Vì vậy tôi đã tìm tới công nghệ hút mỡ bụng mong có thể có kết quả do các phương pháp tập luyện không có tác dụng. ” – Trích dòng tâm sự trên trang cá nhân của anh.

Giảm mỡ bụng bằng công nghệ Laser Lipo 2

Kinh ngạc sau giảm mỡ bụng trở thành bụng chuẩn 6 múi

“Tôi không tin vào mắt mình khi nhìn thấy chính mình trong gương. Bạn tin được không tôi đã giảm tất cả là 30 cm vòng bụng, từ kích thước bụng 130 cm thành vòng bụng 100 cm sau 1 lần thực hiện hút mỡ công nghệ Laser Lipo. ” – Anh vui mừng chia sẻ khi đăng tải hình ảnh mình sau hút mỡ trên Facebook.

Giảm mỡ bụng bằng công nghệ Laser Lipo 3

Giảm mỡ bụng bằng công nghệ Laser Lipo 4

Giảm mỡ bụng nhanh chỉ trong 60 phút với công nghệ Laser Lipo

Hút mỡ không phẫu thuật công nghệ Laser Lipo đã giúp lấy ra hơn 3 lít mỡ dư thừa, không gây chảy máu hay xâm lấn các bộ phận khác. Do đó, kết quả đạt được là cao nhất lại tuyệt đối an toàn cho cơ thể. Công nghệ Laser Lipo giúp loại bỏ trên 95% lượng mỡ dư thừa một cách nhanh chóng chỉ trong 60 phút. Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang đi đầu trong việc áp dụng công nghệ Laser Lipo trong chuyên khoa tạo hình thẩm mỹ vùng bụng tại Việt Nam.

Trực tiếp hút mỡ không phẫu thuật của khách hàng nam với lớp mỡ dày hơn 10 cm

Bác sĩ trực tiếp thực hiện phẫu thuật có chia sẻ: “Hút mỡ không phẫu thuật Laser Lipo là phương pháp hút mỡ an toàn, hoàn toàn không gây chảy máu hay xâm lấn. Khách hàng sau hút mỡ hồi phục rất nhanh và không ảnh hưởng tới các sinh hoạt hàng ngày. Kết quả hút mỡ đảm bảo ổn định, lâu dài.”

BẠN MUỐN BIẾT VỀ CÔNG NGHỆ LASER LIPO HÚT MỠ KHÔNG PHẪU THUẬT?
CƠ HỘI TƯ VẤN BỞI CHÍNH BÁC SĨ HÀN QUỐC 
tich
Hoặc