Hút mỡ bắp chân bắp tay có hại không? – chuyên gia tư vấn

0 comment

Mỡ tích tụ tại bắp tay bắp chân ảnh hưởng rất lớn đến tính thẩm mỹ, khiến nhiều chị em không dám diện cho mình những bộ váy ngắn, hay áo sát nách. Để nhanh chóng lấy lại vóc dáng thon gọn, nhiều người đã tìm đến phương pháp hút mỡ bắp chân bắp tay. Nhưng nhiều chị em vẫn còn lo lắng hút mỡ bắp chân bắp tay có hại không? Dưới đây các chuyên gia sẽ giúp chị em giải đáp một cách chi tiết về vấn đề này.

Hút mỡ bắp chân bắp tay có hại không?Hút mỡ bắp chân bắp tay có hại không?

Theo bác sĩ Nguyễn Đình Chiến, (chuyên gia tư vấn hút mỡ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam) thì:

Hút mỡ bắp chân bắp tay có hại không phụ thuộc lớn nhất vào công nghệ mà bạn sử dụng. Ngoài ra, bác sĩ thực hiện và cơ sở vật chất cũng đóng vai trò quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến an toàn khi hút mỡ. 

→ Hút mỡ bắp chân bắp tay có hại không phụ thuộc vào công nghệ sử dụng:

Hút mỡ bắp tay bắp chân có hại khôngHút mỡ bắp tay bắp chân an toàn bằng công nghệ Lipo Matic 3D

Theo nghiên cứu của chúng tôi thì hiện nay trên thị trường thẩm mỹ xuất hiện rất nhiều công nghệ hút mỡ. Tuy nhiên, không phải công nghệ nào cũng đảm bảo hút mỡ an toàn cho khách hàng. Kết quả cho thấy, hiện công nghệ hút mỡ không phẫu thuật Lipo Matic 3D là vượt trội hơn hẳn.

Hút mỡ bắp tay bắp chân có hại không?

Hút mỡ bắp chân bắp tay có hại hay không phụ thuộc vào công nghệ hút mỡKết quả hút mỡ bắp chân bắp tay không phẫu thuật công nghệ Lipo Matic 3D

Công nghệ hút mỡ này được các chuyên gia tại Hoa Kỳ nghiên cứu và ứng dụng thực tế rất thành công. thiết bị rung Canula có khả năng tác động chính xác và trực tiếp vào tổ chức mỡ thừa nhờ chức năng rung chuyển đa chiều mà không ảnh hưởng hay xâm lấn tới các vùng mô xung quanh. Chính vì vậy, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người điều trị.

→ Hút mỡ bắp tay bắp chân có hại không phụ thuộc vào trình độ bác sĩ thực hiện:

Hút mỡ bắp tay bắp chân có hại không phụ thuộc vào trình độ bác sĩBác sĩ thực hiện phải là người có trình độ chuyên môn nhất định

Bác sĩ thực hiện đóng vai trò hết sức quan trọng đến độ an toàn khi hut mo lipo matic. Tuy có sự hỗ trợ của máy móc hiện đại nhưng bác sĩ phải là người có trình độ chuyên môn nhất định, am hiểu về công nghệ và đặc biệt là phải có kinh nghiệm trong nghề mới có thể thăm khám và phán đoán chính xác cần loại bỏ lượng mỡ thừa là bao nhiêu để đảm bảo an toàn cho sức khỏe người bệnh.

Do đó, bạn cần phải đặc biệt quan tâm tới vấn đề này khi tìm kiếm địa chỉ hút mỡ bắp chân bắp tay uy tín.

→ Hút mỡ bắp tay bắp chân có hại hay không còn ảnh hưởng bởi cơ sở vật chất:

Hút mỡ bắp tay bắp chân có hại hay không còn ảnh hưởng bởi cơ sở vật chấtQuy trình hút mỡ phải được thực hiện trong phòng phẫu thuật vô trùng để đảm bảo an toàn

Hút mỡ là dịch vụ thẩm mỹ đại phẫu nên để đảm bảo an toàn thì quy trình phải được thực hiện trong phòng phẫu thuật vô trùng với sự hỗ trợ của các trang thiết bị y tế hiện đại, sẵn sàng ứng phó với mọi tình huống phát sinh có thể xảy ra trong quá trình hút mỡ.

Đảm bảo được 3 yếu tố trên thì bạn sẽ không cần lo lắng hút mỡ bắp chân bắp tay có hại không”.

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là địa chỉ đáp ứng được cả 3 tiêu chí trên mà bạn có thể lựa chọn để thực hiện hút mỡ. Hy vọng với những gợi ý trên đã giúp chị em biết được hút mỡ bắp chân bắp tay có hại không? Nếu còn gì chưa rõ về công nghệ giảm mỡ hiện đại này, bạn có thể trực tiếp đến địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc liên hệ tới tổng đài: 19006466 để được giải đáp chi tiết.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Hút mỡ bắp chân bắp tay có hại không? – chuyên gia tư vấn trong Khách hàng quan tâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN