Trang chủ Tư vấn hút mỡ Công nghệ Laser Lipo hút mỡ bụng như thế nào?

Công nghệ Laser Lipo hút mỡ bụng như thế nào?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Tôi được biết Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang áp dụng công nghệ hút mỡ bụng không phẫu thuật Laser Lipo. Tôi chưa hiểu rõ ràng về quy trình hút mỡ của công nghệ này, chuyên mục tư vấn Kangnam có thể cho tôi biết công nghệ Laser Lipo hút mỡ bụng như thế nào? Sau hút mỡ bụng cần lưu ý vấn đề gì để nhanh chóng phục hồi? (Phạm Hồng Linh – Tp. Hồ Chí Minh).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chị Hồng Linh thân mến!

Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, băn khoăn của chị về vấn đề “công nghệ Laser Lipo hút mỡ bụng như thế nào?”, chúng tôi giúp chị giải đáp cụ thể như sau:

Công nghệ Laser Lipo hút mỡ bụng như thế nào? 1Công nghệ Laser Lipo hút mỡ bụng như thế nào là băn khoăn của nhiều người

01 Công nghệ Laser Lipo hút mỡ bụng như thế nào?

Đúng như chị được biết hiện Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang áp dụng rất thành công công nghệ hút mỡ bụng không phẫu thuật Laser Lipo. Đây được xem là bước đột phá mới trong lĩnh vực thẩm mỹ mang lại hiệu quả hút mỡ gấp 3 lần so với biện pháp thông thường.

Tia laser được phát ra từ công nghệ có khả năng tự động dò tìm, khi nhận được lệnh, chúng sẽ tiến sâu vào trong lớp đáy hạ bì và hóa lỏng mỡ cứng, mỡ đó được hút ra bằng thiết bị chuyên dụng. Đặc biệt tia laser chỉ nhắm vào các mô mỡ mà không làm hại đến những vùng xung quanh, không gây xâm lấn, không để lại biến chứng, đảm bảo tuyệt đối an toàn.

64676350_hut-mo-noi-soi-laser-lipo-tai-tmv-kangnam4Thăm khám trực tiếp chuyên gia để được tư vấn công nghệ Laser Lipo hút mỡ bụng như thế nào?

Quy trình hút mỡ bụng không phẫu thuật Laser Lipo tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được thực hiện theo quy trình chuẩn an toàn như sau:

Bước 1: Thăm khám, tư vấn:

Trước khi hút mỡ bụng không phẫu thuật Laser Lipo, bác sĩ sẽ thăm khám vùng hút mỡ đồng thời tư vấn cho khách hàng về cơ chế hoạt động, hiệu quả, độ an toàn của công nghệ cũng như khoanh vùng hút mỡ để đảm bảo an toàn, không gây xâm lấn.

Bước 2: Xét nghiệm và siêu âm:

Khách hàng sẽ được xét nghiệm, siêu âm để xác định chính xác lượng mỡ thừa vùng bụng và kiểm tra sức khỏe toàn diện để đảm bảo có đủ sức khỏe thực hiện hút mỡ.

4-luu-y-song-con-dam-bao-hut-mo-an-toan-bang-laser-lipo

Bước 3: Tiến hành gây mê:

Để giúp khách hàng không cảm thấy đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào, trước khi tiến hành hút mỡ, bác sĩ sẽ gây mê một cách nhẹ nhàng.

Bước 4: Thực hiện hút mỡ công nghệ Laser Lipo:

Dưới tác động của sóng laser, lớp màng cellulite được phá vỡ, mô mỡ được hóa lỏng và đưa ra ngoài bằng thiết bị chuyên dụng. Nhờ đó, mỡ thừa sẽ được loại bỏ 1 cách hoàn toàn mà không có cơ hội tích tụ trở lại.

1234194153_hut-mo4Tiến hành hút mỡ không phẫu thuật tại bệnh viện, đảm bảo an toàn tuyệt đối

Bước 5: Làm săn chắc vùng da điều trị:

Kết thúc quy trình hút mỡ bụng bằng công nghệ hút mỡ không phẫu thuật Laser Lipo, bác sĩ sẽ tiến hành điều chỉnh năng lượng laser nhằm sắp xếp lại các tế bào collagen giúp vùng da điều trị trở nên mịn màng, khỏe mạnh.

Xem thêm: Chi phí hút mỡ bụng không phẫu thuật Laser Lipo 

01 Sau hút mỡ bụng cần lưu ý vấn đề gì để nhanh chóng phục hồi?

– Mang gen bụng trong tuần đầu nhằm cố định cơ và da bụng

– Kiêng 1 số loại thực phẩm như: Tôm, cua, xôi, bánh chưng, thịt gà…

– Trong tháng đầu nên kiêng cữ, không hoạt động mạnh như chơi thể thao hay bưng bê nặng.

– Sau 2 tháng đầu, quay lại thẩm mỹ viện Kangnam để được tái khám và massage vùng bụng nhẹ nhàng.

1639487068_phau-thuat-nang-nguc-1Hướng dẫn chăm sóc sau hút mỡ bụng Laser Lipo

Nếu chị còn băn khoăn về vấn đề “hút mỡ bụng như thế nào”, chị đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được bác sĩ tư vấn. Hoặc chị liên hệ đến 190064661 để đặt lịch thăm khám trong thời gian sớm nhất.

Chúc chị Linh sớm giảm béo thành công!

Chuyên gia tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam