Trang chủ Kiến thức hút mỡ Đâu là cách hút mỡ bụng sau sinh an toàn?

Đâu là cách hút mỡ bụng sau sinh an toàn?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam. Em sinh con đầu lòng đã gần 2 năm nay nhưng vùng bụng vẫn rất chùng nhão. Em cũng tập thể dục thường xuyên nhưng hiệu quả không đáng kể. Vậy phụ nữ sau sinh có thể hút mỡ bụng không và đâu là biện pháp hút mỡ bụng sau sinh an toàn? (Thu Trang – Quảng Ninh).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Xin chào bạn Thu Trang!

Với băn khoăn của bạn về vấn đề  “biện pháp hút mỡ bụng sau sinh an toàn“, chúng tôi xin giúp bạn giải đáp như sau:

Đâu là cách hút mỡ bụng sau sinh an toàn?1

Đâu là cách hút mỡ bụng sau sinh an toàn?

tich Phụ nữ sau sinh có thể hút mỡ bụng không?

Hút mỡ bụng là biện pháp lấy lại vóc dáng thon gọn, 1 vòng eo lý tưởng cho nhiều chị em phụ nữ. Đặc biệt, với phụ nữ sau khi sinh từ 6 tháng trở đi, tình trạng vùng bụng chùng nhão, chảy xệ hoàn toàn có thể khắc phục bằng các giải pháp hút mỡ bụng tiên tiến mà không ảnh hưởng gì đến sức khỏe. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề này.

Đâu là cách hút mỡ bụng sau sinh an toàn?2

Tư vấn chuyên gia biện pháp hút mỡ bụng sau sinh an toàn

tich Đâu là biện pháp hút mỡ bụng sau sinh an toàn?

Hiện nay, theo các chuyên gia Thẩm mỹ: “Công nghệ Laser Lipo hiện là giải pháp hút mỡ bụng sau sinh an toàn theo công nghệ Hoa Kỳ tiên tiến. Công nghệ Laser Lipo được đánh giá rất cao nhờ những ưu điểm vượt trội:

81-300x292Hút mỡ bụng sau sinh an toàn, không phẫu thuật

Công nghệ Laser Lipo giúp phá vỡ lớp màng cellulite bao quanh tế bào mỡ hóa lỏng  hoàn toàn chúng sau đó hút bỏ ra ngoài bằng dụng cụ nội soi chuyên dụng từ đó giảm size vòng 2, lấy lại vóc dáng thon gọn mà hoàn toàn không cần phẫu thuật nên không gây sưng nề, không để lại di chứng.

Đâu là cách hút mỡ bụng sau sinh an toàn?22

Hút mỡ bụng sau sinh an toàn với công nghệ hàng đầu Hoa Kỳ

81-300x292Kiểm soát năng lượng, không gây xâm lấn

Năng lượng Laser Lipo được kiểm soát chặt chẽ, chỉ nhắm vào những những mô mỡ thừa và phát ra năng lượng phù hợp nhằm loại bỏ hoàn toàn chúng. Vùng da, mạch máu và dây thần kinh lân cận không bị ảnh hưởng đảm bảo tuyệt đối an toàn.

81-300x292Được FDA kiểm định và chứng nhận về độ an toàn với người sử dụng

Công nghệ Laser Lipo đã vượt qua các cuộc kiểm định khắt khe của Cục Quản lý Thực phẩm, Dược phẩm Hoa Kỳ, được chứng nhận là biện pháp hút mỡ bụng sau sinh an toàn hiệu quả nhất hiện nay. (Xem thêm: Chi phí hút mỡ bụng TẠI ĐÂY)

Đâu là cách hút mỡ bụng sau sinh an toàn?222

Hiệu quả hút mỡ bụng tại TMV Kangnam

81-300x292Giảm mỡ nhanh, phục hồi nhanh chóng

Với cơ chế hoạt động thông minh, chỉ 1 lần điều trị duy nhất, Laser Lipo có thể giúp bạn giảm số đo vùng bụng trung bình khoảng 8-15 cm. Sau khi điều trị, bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Quá trình phục hồi rất nhanh chóng, không gây khó khăn cho chế độ sinh hoạt của người sử dụng sau tiến hành.

Hút mỡ bụng sau sinh an toàn với công nghệ Laser Lipo hiện đang được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Mọi thông tin chi tiết, bạn liên hệ Tổng đài Kangnam 19006466, để lại thông tin theo form dưới để được giải đáp hoặc đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện để được tư vấn cụ thể.