Trang chủ Tư vấn hút mỡ Đâu là cách làm tan mỡ đùi an toàn nhất, hiệu quả nhất?

Đâu là cách làm tan mỡ đùi an toàn nhất, hiệu quả nhất?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam. Ngay từ thời con gái đùi em đã to, bạn bè thường trêu là đùi ếch, sau khi sinh con lại còn to hơn. Em cũng đã chăm chỉ tập thể dục nhưng hiệu quả không cải thiện là bao. Vậy bác sĩ có thể tư vấn giúp em cách làm tan mỡ đùi an toàn nhất, hiệu quả nhất hiện nay được không? Em cảm ơn. (Hoàng Thúy – Đông Anh, Hà Nội).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Thúy thân mến!

Có rất nhiều bạn gái cũng có chung một nỗi lo giống như bạn. Băn khoăn của bạn về vấn đề “đâu là cách làm tan mỡ đùi an toàn nhất, hiệu quả nhất“, chúng tôi xin giúp bạn giải đáp như sau:

Tập luyện cũng là một trong những cách làm tan mỡ đùi an toàn nhất hiện nay tuy nhiên để phương pháp này phát huy hiệu quả, bạn cần kiên trì thực hiện. Hơn nữa cách này chỉ áp dụng với những người mới có tình trạng mỡ thừa vùng đùi còn mỡ thừa đã tích tụ lâu ngày như trường hợp của bạn thì rất khó mang lại hiệu quả như mong muốn bởi lúc này mô mỡ đã bị xơ hóa, chai lì và thô cứng.

Đâu là cách làm tan mỡ đùi an toàn nhất, hiệu quả nhất? 3

Laser Lipo – Cách làm tan mỡ đùi an toàn nhất, hiệu quả nhất hiện nay

Một trong những cách làm tan mỡ đùi tối ưu nhất hiện nay là áp dụng công nghệ hút mỡ tiên tiến. Tại các nước có ngành thẩm mỹ phát triển, Laser Lipo là công nghệ hút mỡ không phẫu thuật đang được áp dụng rất phổ biến, được đánh giá là:

tich Cách làm tan mỡ đùi nhanh chóng, hiệu quả lâu dài

Dưới tác động của sóng Laser Lipo, lớp màng cellulite nhanh chóng được phá bỏ, mô mỡ được giải phóng hoàn toàn, sau đó nhanh chóng được hút bỏ ra ngoài qua thiết bị nội soi chuyên dụng, mỡ thừa không thể tích tụ trở lại, hiệu quả duy trì lâu dài. Bạn sẽ nhanh chóng sở hữu đôi chân thon gọn, cân đối chỉ sau 1 lần tiến hành duy nhất.

Đâu là cách làm tan mỡ đùi an toàn nhất, hiệu quả nhất? 1 Đâu là cách làm tan mỡ đùi an toàn nhất, hiệu quả nhất? 2

Hút mỡ đùi hiệu quả chỉ 1 lần duy nhất tại Kangnam

tich Cách làm tan mỡ đùi an toàn nhất, không cần phẫu thuật

Laser Lipo giúp loại bỏ hoàn toàn mỡ thừa vùng đùi mà không cần phẫu thuật vì vậy có độ an toàn cao, không xâm lấn, không gây sưng nề. Bác sĩ sẽ tạo một vết rạch nhỏ để đưa thiết bị chuyên dụng vào nên sẹo sau hút mỡ đùi nhanh chóng liền lại và biến mất hoàn toàn. Đặc biệt, quá trình hút mỡ không phẫu thuật bằng Laser Lipo được tiến hành tại bệnh viện, đảm bảo an toàn tuyệt đối với mọi người sử dụng.

tichXem thêm: Video hút mỡ không phẫu thuật 

Hy vọng qua phần phân tích trên đây, bạn có thể lựa chọn cách làm tan mỡ đùi an toàn nhất, hiệu quả nhất. Công nghệ hút mỡ không phẫu thuật Laser Lipo hiện đang được ứng dụng thành công tại thẩm mỹ viện Kangnam. Mọi thông tin chi tiết, bạn liên hệ Tổng đài 19006466 hoặc để lại thông tin theo form dưới để được giải đáp.