Giải đáp băn khoăn hút mỡ toàn thân có an toàn không?

0 comment

Hút mỡ toàn thân hiện đang là giải pháp giảm béo toàn diện hiêu quả nhất hiện nay. Tuy nhiên, liệu hút mỡ toàn thân có an toàn không, địa chỉ nào hút mỡ toàn thân an toàn nhất. Hãy cùng nghe tư vấn từ chuyên gia hút mỡ Kangnam để giải đáp các thắc mắc trên.

Hút mỡ toàn thân có an toàn không là băn khoăn của nhiều chị emHút mỡ toàn thân có an toàn không?

Nhiều chị em phụ nữ thường cảm thấy ám ảnh khi cơ thể tích tụ nhiều mỡ thừa. Điều này không chỉ ảnh hưởng về mặt thẩm mỹ mà còn gây nên những bệnh lý nghiêm trọng như tim mạch, tiểu đường…Vì vậy, để nhanh chóng ngăn chặn mỡ thừa có thể biến chứng thành bệnh nguy hiểm, nhiều người đã tìm đến giải pháp hút mỡ không phẫu thuật. Nhưng nhiều người vẫn còn lo lắng hút mỡ toàn thân có an toàn không.

Trò chuyện về vấn đề này, theo bác sĩ Trần Huỳnh, chuyên gia tư vấn hút mỡ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam cho biết:

Tại Kangnam hút mỡ toàn thân có an toàn khôngHút mỡ toàn thân bằng công nghệ cao hiện là giải pháp giảm mỡ tối ưu nhất

Hút mỡ toàn thân bằng công nghệ cao hiện là giải pháp giảm mỡ tối ưu nhất, cho hiệu quả nhanh chóng. Tuy nhiên, về mặt an toàn thì không phải công nghệ nào cũng đảm bảo được điều này. Trên thị trường thẩm mỹ hiện có hơn 10 công nghệ hút mỡ không phẫu thuật hiện đang lưu hành, vì vậy để không phải lo lắng hút mỡ toan thân có an toàn không bạn nên tìm hiểu thật kỹ và có sự lựa chọn đúng đắn”.

Còn theo bác sĩ Trần Nguyên Giáp:

“Công nghệ là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến tính an toàn thẩm mỹ, tuy nhiên để đảm bảo an toàn cao hơn bạn cũng cần quan tâm tới bác sĩ thực hiện và quy trình hút mỡ”.

Qua đó có thể thấy rằng, hút mỡ toàn thân có an toàn không phụ thuộc vào 3 yếu tố chính: Công nghệ sử dụng, Bác sĩ thực hiện và Quy trình hút mỡ.

1. Công nghệ hút mỡ – yếu tố quyết định hút mỡ toàn thân có an toàn hay không

Đây là yếu tố quan trọng đầu tiên đảm bảo hút mỡ toàn thân có an toàn không. Sử dụng công nghệ kém chất lượng, chưa được cấp chứng nhận an toàn có thể sẽ rò rỉ năng lượng sóng gây bỏng rát hoặc ảnh hưởng tới các vùng mô khác. Vì vậy bạn cần phải quan tâm tới vấn đề này đầu tiên.

Công nghệ chính là yếu tố quyết định hút mỡ toàn thân có an toàn hay khôngLaser Lipo – Công nghệ hút mỡ toàn thân an toàn nhất hiện nay

Theo kết quả khảo sát của các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam thì hiện Laser Lipo, thế hệ hút mỡ được nhập khẩu từ Hoa Kỳ là ưu việt nhất. Với khả năng phát ra năng lượng sóng tác động trực tiếp vào các tổ chức mỡ Cellulite mà không ảnh hưởng hay xâm lấn tới các vùng mô lành xung quanh, đảm bảo an toàn cao cho người điều trị.

Ngoài ra, trước khi thực hiện hút mỡ bạn sẽ được thăm khám sức khỏe tổng quát nên hạn chế tối đa xảy ra biến chứng ngoài mong muốn.

2. Bác sĩ  hút mỡ trực tiếp ảnh hưởng tới tính an toàn thẩm mỹ

Hút mỡ toàn thân có an toàn không phụ thuộc vào đội ngũ bác sĩHút mỡ toàn thân có an toàn không phụ thuộc vào đội ngũ bác sĩ

Hút mỡ toàn thân có an toàn không cũng phụ thuộc rất lớn vào bác sĩ thực hiện. Hút mỡ là dịch vụ đại phẫu, khá phức tạp nên bác sĩ thực hiện phải là người có trình độ chuyên môn cao, am hiểu về công nghệ cũng như có nhiều kinh nghiệm trong nghề để có thể tư vấn chính xác năng lượng sóng phù hợp với tình trạng mỡ thừa và làn da của người điều trị tránh tình trạng bỏng rát hay không loại bỏ hết mỡ thừa như dự định.

3. Hút mỡ toàn thân có an toàn không phụ thuộc vào quy trình thực hiện

Để đảm bảo hút mỡ toàn thân an toàn, quy trình phải được thực hiện tại Bệnh viện, tuân thủ theo các bước cơ bản sau:

– Bước 1: Thăm khám và tư vấn

– Bước 2: Xét nghiệm và siêu âm

– Bước 3: Gây mê

– Bước 4: Tiến hành hút mỡ Laser Lipo

– Bước 5: Làm săn chắc vùng da sau hút mỡ

Hiện nay, Kangnam chính là địa chỉ hút mỡ toàn thân an toàn nhất hiện nay. Với đội ngũ y bác sĩ dày dạn kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, áp dụng đúng quy trình kỹ thuật hút mỡ với công nghệ hút mỡ Laser Lipo. Vì vậy, đế với Kangnam chị em hoàn toàn yên tâm không cần phải lo lắng hút mỡ toàn thân có an toàn hay không.

animated_right_arrowXem thêm: Quy trình hút mỡ không phẫu thuật Laser Lipo tại Kangnam

Nếu còn băn khoăn hút mỡ toàn thân có an toàn không, bạn nên trực tiếp đến địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hay để lại thông tin theo form bên dưới, các chuyên gia sẽ giúp bạn giải đáp chi tiết. Hoặc bạn liên hệ tới đường dây nóng: 1900 6466 để được tư vấn cụ thể.

Nguồn: hutmokhongphauthuat.net

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Giải đáp băn khoăn hút mỡ toàn thân có an toàn không? trong Kiến thức hút mỡ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN