Trang chủ Tư vấn hút mỡ Giải đáp: hút mỡ lưng có an toàn không từ chuyên gia

Giải đáp: hút mỡ lưng có an toàn không từ chuyên gia

BÁC SĨ TƯ VẤN

Minh Ánh thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn hút mỡ không phẫu thuật của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với thắc mắc “hút mỡ lưng có an toàn không” là băn khoăn được rất nhiều sự quan tâm của chị em. Vì vậy, chúng tôi xin giải đáp vấn đề này cho bạn sau đây.

Hút mỡ lưng có an toàn không? giải đáp từ chuyên giaHút mỡ lưng có an toàn không?

Giải đáp: hút mỡ lưng có an toàn không?Giải đáp: hút mỡ lưng có an toàn không?

Mỡ nhiều ở vùng lưng tuy không ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe như ở vùng bụng nhưng cũng có thể biến chứng thành nhiều bệnh nếu mỡ tích tụ lâu ngày và còn khiến cho vóc dáng trở nên mất cân đối. Chính vì vậy, nhiều chị em đã tìm đến phương pháp hút mỡ. Nhưng vẫn có khá nhiều chị em còn đắn đo vì băn khoăn “hút mỡ lưng có an toàn không.

Việc hút mỡ lưng có an toàn hay không phụ thuộc chủ yếu vào công nghệ hút mỡ cũng như địa chỉ thẩm mỹ mà bạn lựa chọn. Hiện nay, hút mỡ không phẫu thuật Lipo Matic 3D là công nghệ hút mỡ an toàn được rất nhiều chị em tin cậy. Trước tiên xin khẳng định với bạn là hút mỡ lưng bằng công nghệ Lipo Matic 3D rất an toàn với người điều trị bởi đây là thế hệ giảm mỡ mới của Mỹ đã được tổ chức FDA Hoa Kỳ kiểm định về độ an toàn và hiệu quả.

út mỡ lưng có an toàn khôngLipo Matic 3D chỉ tác động vào vùng da cần loại bỏ mỡ thừa

Mặt khác, Lipo Matic 3D hoạt động theo cơ chế thông minh, có khả năng chọn lọc và tác động chính xác vào vùng mỡ thừa cần loại bỏ mà không ảnh hưởng hay xâm lấn gì tới các vùng mô lành xung quanh. Vì vậy, để không phải băn khoăn hút mỡ lưng có an toàn không, bạn nên lựa chọn công nghệ hút mỡ này.

Hút mỡ lưng có an toàn khôngHút mỡ lưng ở đâu an toàn và hiệu quả

Ngoài công nghệ hút mỡ, hút mỡ lưng có an toàn không còn phụ thuộc vào địa chỉ thẩm mỹ. Hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là một trong số ít địa chỉ thẩm mỹ đạt tiêu chuẩn thẩm mỹ của Hàn Quốc. Kangnam cũng đã và đang áp dụng thành công công nghệ hút mỡ Lipo Matic 3D.

Thiết bị đầu dò thông minh giúp bác sĩ biết được chính xác lượng mỡ thừa cần loại bỏ sao cho an toàn nhất với người bệnh và khách hàng cũng có thể xem trước kết quả sau hút mỡ. Quá trình hút mỡ lưng cũng được thực hiện an toàn tại bệnh viện và được thực hiện bởi các chuyên gia bác sĩ giàu kinh nghiệm nhất hiện nay. Hút mỡ lưng tại Kangnam, bạn sẽ không còn phải lo lắng hút mỡ lưng có an toàn không nữa.

Hút mỡ lưng có an toàn không?

Hút mỡ lưng có an toàn không?Kết quả hút mỡ lưng bằng công nghệ Lipo Matic 3D

Kết thúc quy trình hút mỡ lưng được thực hiện tại bệnh viện Kangnam bạn sẽ nhận được kết quả như sau:

– Mỡ thừa ở lưng được loại bỏ tới 95%.

– Không xâm lấn, không biến chứng, không để lại sẹo.

– Vùng da sau hút mỡ không có hiện tượng nhão chùng như ở các phương pháp giảm mỡ thông thường mà trở nên săn chắc, mịn màng tự nhiên.

– Vùng hút mỡ có hiện tượng sưng nhẹ nhưng tích cực chườm đá trong khoảng 2 – 3 ngày đầu sẽ giảm.

1041Xem thêm video hút mỡ bằng công nghệ Lipo Matic 3D:

Hy vọng những thông tin trên đã giúp bạn Minh Ánh giải đáp rõ thắc mắc “hút mỡ lưng có an toàn không”. Để biết thêm chi tiết về công nghệ hút mỡ không phẫu thuật Lipo Matic 3D, bạn Ánh có thể trực tiếp đến địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi tới tổng đài: 19006466 để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Chúc bạn sớm giảm mỡ thành công!

Chuyên gia tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam