Trang chủ Tư vấn hút mỡ Giải đáp: Hút mỡ nọng cằm hết bao nhiêu tiền?

Giải đáp: Hút mỡ nọng cằm hết bao nhiêu tiền?

BÁC SĨ TƯ VẤN

Phương Mai thân mến!

Trước tiên, chuyên mục tư vấn hút mỡ của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam rất cảm ơn bạn Mai đã quan tâm và gửi câu hỏi cho chúng tôi. Câu hỏi của bạn về “hút mỡ nọng cằm hết bao nhiêu tiền?”, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Giải đáp: Hút mỡ nọng cằm hết bao nhiêu tiền?

hut-mo-nong-cam-het-bao-nhieu-tien 1Hút mỡ nọng cằm hết bao nhiêu tiền?

Cằm là vùng khó tích tụ mỡ nhưng nếu cơ thể bạn đã chứa nhiều mỡ thừa thì mỡ sẽ tập trung tại vùng này. Mỡ nọng cằm có thể gây ra nhiều biến chứng như: ngủ ngáy, bệnh tim mạch và nặng hơn nữa là dẫn tới đột quỵ. Vì vậy cần phải loại bỏ mỡ thừa vùng cằm càng sớm càng tốt. Hiện nay, hút mỡ không phẫu thuật bằng công nghệ cao là giải pháp tối ưu hơn hẳn, cho hiệu quả nhanh chóng, an toàn cho người điều trị.

Quay trở lại vấn đề hút mỡ nọng cằm hết bao nhiêu tiền của bạn Mai thì chi phí hút mỡ phụ thuộc vào công nghệ hút mỡ mà mỗi thẩm mỹ viện áp dụng. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hiện nay đang thực hiện hút mỡ bằng công nghệ Lipo Matic 3D với chi phí hút mỡ nọng cằm là 30 triệu VNĐ tùy thuộc vào diện tích và tình trạng mỡ thừa cụ thể của từng người.

Dịch vụ
Giá (Triệu VNĐ)
Giảm mỡ tay/lưng/nách/vai/cằm/má/hông/bắp chân 30

Bảng giá hút mỡ không phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, khi đến thực hiện hút mỡ nọng cằm bạn sẽ được các chuyên gia uy tín trong ngành thăm khám bằng công nghệ Vectra XT 3D. Thông qua công nghệ này bác sĩ có thể biết được chính xác lượng mỡ thừa vùng cằm cần loại bỏ sao cho an toàn nhất với cơ thể mà vẫn đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ. Với công nghệ Vectra XT 3D này bạn có thể xem trước được kết quả sau hút mỡ.

Giải đáp: Hút mỡ nọng cằm hết bao nhiêu tiền?2Thăm khám bằng công nghệ Vectra XT 3D

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam trở thành địa chỉ hút mỡ tin cậy của khách hàng không chỉ bởi chi phí hợp lý mà quy trình hút mỡ rất chuẩn công nghệ, đảm bảo an toàn cao nhất cho người điều trị. Quy trình hút mỡ nọng cằm được các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao thực hiện trong phòng phẫu thuật vô trùng với sự hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại sẽ mang đến cho bạn kết quả hút mỡ lipo matic 3d như ý.

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào ngoài hút mỡ nọng cằm hết bao nhiêu tiền, bạn Phương Mai nên trực tiếp đến địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc liên hệ tới đường dây nóng: 1900 6466 để được các chuyên gia thăm khám và tư vấn chi tiết.

Chúc bạn Mai luôn xinh đẹp và hạnh phúc!

Chuyên gia tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam