Giải đáp: hút mỡ toàn thân có nguy hiểm không?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào các bác sĩ của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam!. Cơ thể đồ sộ khiến tôi gặp rất nhiều phiền toái trong cuộc sống, đặc biệt là công việc yêu thích của tôi đòi hỏi phải có ngoại hình dễ nhìn. Vì vậy tôi đã quyết tâm giảm cân nhưng thử mọi cách chỉ giảm được từ 2 – 3 cân. Gần đây tôi nghe nói tại Kangnam hiện có dịch vụ hút mỡ không phẫu thuật. Bác sĩ ơi, hút mỡ toàn thân có nguy hiểm không và kết quả ra sao ạ? (Kim Anh, Bắc Ninh).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Kim Anh thân mến!

Trước tiên rất cảm ơn bạn Kim Anh đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với thắc mắc của bạn về “hút mỡ toàn thân có nguy hiểm không?“, chúng tôi xin được giải đáp ngắn gọn như sau:

dau-hoiGiải đáp: hút mỡ toàn thân có nguy hiểm không?

Giải đáp: hút mỡ toàn thân có nguy hiểm không?Giải đáp: hút mỡ toàn thân có nguy hiểm không?

Mỡ thừa tích tụ không chỉ ảnh hưởng lớn về mặt thẩm mỹ mà còn là nguyên nhân gây một số bệnh về tim mạch, gây hại cho sức khỏe của chính chúng ta. Tuy nhiên, việc giảm mỡ lại không hề đơn giản, trở thành nỗi ám ảnh của nhiều người. Nhưng từ khi công nghệ Laser Lipo ra đời đã giúp chị em giải tỏa được nỗi lo lắng bấy lâu, lấy lại sự tự tin cho nhiều người. Vậy hút mỡ toàn thân có nguy hiểm không?.

Bác sĩ tiến hành hút mỡ cho khách hàng bằng công nghệ Laser LipoBác sĩ tiến hành hút mỡ cho khách hàng bằng công nghệ Laser Lipo

Hút mỡ toàn thân hoàn toàn không nguy hiểm hay ảnh hưởng gì nhé. Laser Lipo với cơ chế hoạt động thông minh có khả năng chọn lọc và tác động trực tiếp vào lớp mỡ thừa mà không xâm lấn tới các vùng mô lành xung quanh. Bên cạnh đó quy trình hút mỡ được thực hiện tuân thủ theo đúng tiêu chuẩn FDA nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm nhé.

dau-hoiVà kết quả hút mỡ ra sao ạ?

Giải đáp: hút mỡ toàn thân có nguy hiểm không?3

Giải đáp: hút mỡ toàn thân có nguy hiểm không?4Kết quả hút mỡ không phẫu thuật bằng công nghệ Laser Lipo

Sau khi kết thúc quy trình hút mỡ toàn thân, bạn sẽ được các bác sĩ hướng dẫn chế độ chăm sóc sao cho mang lại kết quả giảm mỡ tối ưu nhất. Sau khi phục hồi bạn sẽ nhận được kết quả giảm mỡ như sau:

– 95 % mỡ thừa trên cơ thể được loại bỏ chỉ sau 1 lần, không phẫu thuật nên không để lại sẹo

– Không gây ra hiện tượng da lồi lõm, xơ cứng, nhăn nheo, chảy xệ như những phương pháp giảm mỡ thông thường

– Phục hồi nhanh sau khi hút mỡ toàn thân bằng công nghệ Laser Lipo

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào ngoài “hút mỡ toàn thân có nguy hiểm không?“, bạn Kim Anh có thể trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hay gọi tới tổng đài: 1900 6466 để được thăm khám và tư vấn miễn phí. Hoặc bạn Anh để lại thông tin theo form bên dưới, chúng tôi sẽ trực tiếp liên hệ giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Chúc bạn Kim Anh sớm giảm béo thành công!

Chuyên gia tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Giải đáp: hút mỡ toàn thân có nguy hiểm không? trong Tư vấn hút mỡ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN