Giải đáp thắc mắc: hút mỡ mông có an toàn không?

0 comment

Xin chào chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam!. Từ khi đi làm việc văn phòng tôi thấy vòng 3 của mình to và xồ xề hơn trước rất nhiều. Mặc dù tôi đã áp dụng nhiều cách nhưng không thấy mang lại hiệu quả gì. Qua diễn đàn làm đẹp tôi được biết hiện có công nghệ hút mỡ không phẫu thuật. Vậy bác sĩ có thể cho tôi hỏi hút mỡ mông có an toàn không và kết quả sau hút mỡ như thế nào ạ? (Hương Anh, Cao Bằng).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Hương Anh thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Với thắc mắc “hút mỡ mông có an toàn không?” của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

4pMb5RdULaBr8Qi9DIaJNCxXMiJN6nQlek72W5_6rMflECxhJJ2RgOLEe8WoBWMtkMuU97PeFXCQ8eC20pH1bq22G1GfIIjybyAGWFIXEi4Jh3U62GhNs1u58Tb27h06v0Cmh4QGiải đáp thắc mắc: hút mỡ mông có an toàn không?

Giải đáp thắc mắc: hút mỡ mông có an toàn không?1Giải đáp thắc mắc: hút mỡ mông có an toàn không?

Hút mỡ mông có an toàn không là thắc mắc của rất nhiều người khi thực hiện hút mỡ bằng công nghệ Laser Lipo. Nhưng bạn cũng không nên quá lo lắng nhé bởi theo đánh giá của các chuyên gia thì hút mỡ mông bằng công nghệ Lipo matic 3D đảm bảo an toàn tuyệt đối và đã được Cục quản lý Thực phẩn và Dược phẩm Hoa Kỳ kiểm định vể độ an toàn và hiệu quả.

Hút mỡ bằng công nghệ Lipo Matic 3D đảm bảo an toàn tuyệt đối

Lipo Matic 3D có khả năng định vị, chọn lọc và tác động chính xác vào các tổ chức mỡ cần loại bỏ mà không ảnh hưởng hay xâm lấn tới các vùng mô lành xung quanh. Mặt khác, quy trình hút mỡ được thực hiện tại bệnh viện theo đúng tiêu chuẩn an toàn do Bộ Y tế quy định nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm nhé!.

4pMb5RdULaBr8Qi9DIaJNCxXMiJN6nQlek72W5_6rMflECxhJJ2RgOLEe8WoBWMtkMuU97PeFXCQ8eC20pH1bq22G1GfIIjybyAGWFIXEi4Jh3U62GhNs1u58Tb27h06v0Cmh4QVà kết quả sau hút mỡ như thế nào ạ?

Lipo Matic 3D là thế hệ giảm mỡ mới nhất của Mỹ hiện nay, có khả năng loại bỏ tới 95% mỡ thừa chỉ sau 1 lần duy nhất. Sau điều trị, bạn sẽ nhận được kết quả như:

Kết quả sau hút mỡ mông bằng công nghệ Lipo Matic 3D

– Lượng mỡ thừa ở vùng mông giảm đi đáng kể, bạn có thể nhìn thấy ngay kết quả sau khi thực hiện hút mỡ.

– Vùng mông trở nên săn chắc, da vùng điều trị mịn màng, không bị nhăn nheo hay lồi lõm như những phương pháp giảm mỡ thông thường.

– Nhanh chóng lấy lại vóc dáng thon gọn tự nhiên và tự tin hơn trong khâu lựa chọn trang phục hàng ngày.

1041Bạn có thể tìm hiểu về công nghệ hút mỡ không phẫu thuật qua Video dưới đây:

Những thông tin trên đây hy vọng đã giúp cho bạn Hương Anh giải đáp rõ thắc mắc: “hút mỡ mông có an toàn không?”. Để biết thêm chi tiết về công nghệ hút mỡ không phẫu thuật Lipo Matic 3D này, bạn có thể trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi tới tổng đài: 1900 6466 để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Giải đáp thắc mắc: hút mỡ mông có an toàn không? trong Tư vấn hút mỡ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN