Thẩm mỹ viện hút mỡ bụng nào an toàn hiệu quả nhất 2016?

0 comment

Bạn đang cảm thấy lo lắng về những ngấn mỡ thừa vòng bụng? Bạn muốn đi hút mỡ để nhanh chóng lấy lại 1 thân hình đẹp nhưng chưa biết thẩm mỹ viện hút mỡ bụng nào an toàn nhất? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm được 1 địa chỉ hút mỡ bụng đáp ứng 3 tiêu chí: hiệu quả, nhanh chóng và an toàn.

1/ Công nghệ nào hút mỡ bụng hiệu quả nhất?

tham-my-vien-hut-mo-bung 1Hút mỡ bụng bằng công nghệ nào tốt nhất?

Với sự phát triển vượt trội của công nghệ khoa học, đặc biệt trong lĩnh vực thẩm mỹ, nhiều phương pháp hút mỡ bụng được ra đời. Tuy nhiên, hầu hết những phương pháp này lại sử dụng quá trình trị liệu lâu đài, đặc biệt là động chạm đến “dao kéo” khiến nhiều người e dè và sợ sệt. Điều này cũng hoàn toàn dễ hiểu bởi những tác động lên da thịt ấy rất dễ để lại biến chứng, làm ảnh hưởng đến sức khỏe, nếu không được chăm sóc cẩn thận có thể để lại những di chứng đến suốt đời.

Nhận thấy được những hạn chế còn tồn tại này, các chuyên gia hàng đầu thế giới đã không ngừng nghiên cứu sáng tạo với mục đích phát minh ra công nghệ hút mỡ bụng kế thừa những ưu điểm đồng thời khắc phục nhược điểm của phương pháp hút mỡ thông thường. Và Laser Lipo chính là công nghệ tích hợp được những yếu tố này.

Thẩm mỹ viện hút mỡ bụng nào an toàn hiệu quả nhất 2016?2Laser Lipo – Thế hệ hút mỡ không phẫu thuật ưu việt nhất hiện nay

Laser Lipo được đánh giá là phương pháp hút mỡ tối ưu nhất hiện nay với những ưu điểm vượt trội:

+ Loại bỏ mỡ thừa nhanh chóng, cho kết quả duy trì ổn định.

+ Không xâm lấn, không biến chứng, đảm bảo an toàn cao cho người điều trị.

+ Không đau, không để lại sẹo.

+ Làm săn chắc vùng da sau điều trị.

2/ Đâu là thẩm mỹ viện hút mỡ bụng an toàn nhất?

Để biết được thẩm mỹ viện hút mỡ bụng nào an toàn và uy tín nhất chúng ta cần phải căn cứ vào các yếu tố sau:

download_gif Thứ nhất: Thẩm mỹ viện hút mỡ bụng phải được cấp giấy phép hoạt động

Thẩm mỹ viện hút mỡ bụng nào an toàn hiệu quả nhất 2016?3Thẩm mỹ viện hút mỡ bụng uy tín phải được cấp giấy phép hoạt động

Yếu tố này rất quan trọng đối với các dịch vụ đại phẫu. Nếu một địa chỉ thẩm mỹ được cấp giấy phép hoạt động của Sở Y tế chứng tỏ đã vượt qua vòng kiểm duyệt khắt khe, có đủ điều kiện thực hiện các hoạt động thẩm mỹ đảm bảo được yếu tố an toàn cho khách hàng.

download_gif Thứ hai: Ứng dụng công nghệ hút mỡ không phẫu thuật Laser Lipo 

Như đã phần tích ở trên, Laser Lipo hiện là thế hệ hút mỡ mới nhất, đảm bảo được các tiêu chí hút mỡ: nhanh chóng hiệu quả và an toàn. Vì vậy, bạn nên chọn thẩm mỹ viện hút mỡ bụng ứng dụng công nghệ này.

download_gif Thứ ba: Quy trình hút mỡ thực hiện tại Bệnh viện

Thẩm mỹ viện hút mỡ bụng nào an toàn hiệu quả nhất 2016?4Quy trình hút mỡ bụng phải được thực hiện tại Bệnh viện để đảm bảo an toàn cao nhất

Bộ Y tế khuyến cáo, dịch vụ hút mỡ chỉ được thực hiện tại Bệnh viện để đảm bảo yếu tố an toàn cho khách hàng. Đúng như vậy bởi ở bệnh viện có đầy đủ các trang thiết bị như: máy thở oxy, máy gây mê, máy monitor, theo dõi nhịp tim…đề phòng trong những trường hợp xấu nhất có thể xảy ra.

download_gif Thứ tư: Đội ngũ y bác sĩ giỏi, tận tâm với nghề

Thẩm mỹ viện hút mỡ bụng nào an toàn hiệu quả nhất 2016?5Để hút mỡ bụng an toàn, bác sĩ thực hiện phải là người có trình độ chuyên môn nhất định

Bác sĩ là người trực tiếp tham gia vào quy trình hút mỡ bụng. Vì vậy để đảm bảo hút mỡ hiệu quả và an toàn thì bác sĩ phải là những người giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn và nhất là phải am hiểu về công nghệ hút mỡ để có sự điều chỉnh năng lượng sóng phù hợp với làn da và tình trạng mỡ thừa của từng khách hàng.

download_gif Thứ năm: Kết quả hút mỡ nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng

Thẩm mỹ viện hút mỡ bụng nào an toàn hiệu quả nhất 2016?6

Thẩm mỹ viện hút mỡ bụng nào an toàn hiệu quả nhất 2016?7Phản hồi từ phía khách hàng đóng vai trò quan trọng đánh giá thẩm mỹ viện hút mỡ bụng uy tín

Phản hồi từ phía khách hàng là một trong những yếu tố đánh giá chân thực nhất hiệu quả giảm mỡ của cơ sở thẩm mỹ đó.  Vì vậy bạn nên tham khảo nhiều nguồn khác nhau để có sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Hiện công nghệ hút mỡ bụng không phẫu thuật Laser Lipo đã được Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tiếp nhận chuyển giao thành công mang lại vóc dáng thon gọn tự nhiên cho nhiều khách hàng. Kangnam được đánh giá là thẩm mỹ viện hút mỡ bụng an toàn nhất nhận được nhiều phản hồi tích cự từ phía khách hàng.

Đâu là thẩm mỹ viện hút mỡ bụng an toàn và hiệu quả? Nếu còn chưa rõ về vấn đề này, bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi đến Tổng đài: 1900 6466 để được thăm khám, tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Thẩm mỹ viện hút mỡ bụng nào an toàn hiệu quả nhất 2016? trong Kiến thức hút mỡ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN