Trang chủ Tư vấn hút mỡ Hút mỡ toàn thân có hại không – tư vấn từ chuyên gia thẩm mỹ

Hút mỡ toàn thân có hại không – tư vấn từ chuyên gia thẩm mỹ

BÁC SĨ TƯ VẤN

Lệ Khuyên thân mến!

Trước tiên rất cảm ơn bạn Khuyên đã quan tâm và gửi thắc mắc tới chuyên mục tư vấn hút mỡ của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với thắc mắc của bạn về “hút mỡ toàn thân có hại không“, chúng tôi xin giải đáp ngắn gọn như sau:

Hút mỡ toàn thân có hại không?

Giải đáp băn khoăn hút mỡ toàn thân có hại không?Gỡ rối: hút mỡ toàn thân có hại không?

Hút mỡ toàn thân có hại không là thắc mắc của rất nhiều người gửi tới chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Việc hút mỡ toàn thân có hại không phụ thuộc chủ yếu vào công nghệ hút mỡ cũng như quá trình hút mỡ. Vì vậy, để không phải băn khoăn về vấn đề này, bạn nên lựa chọn một công nghệ hút mỡ an toàn hiện đại nhất để thực hiện.

Hiện nay, hút mỡ toàn thân bằng công nghệ Lipo Matic 3D là giải pháp giảm béo được nhiều chị em tin tưởng nhất hiện nay. Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể yên tâm là hút mỡ toàn thân bằng công nghệ Lipo Matic 3D không có hại gì, đảm bảo an toàn bởi:

– Lipo Matic 3D được đánh giá là thế hệ hút mỡ mới nhất hiện nay, công nghệ này đã thông qua kiểm định khắt khe của tổ chức FDA Hoa Kỳ về chất lượng cũng như độ an toàn.

Lipo Matic 3D chỉ tác động tới tổ chức mỡ thừa, không gây hại gì

– Mặt khác, với cơ chế hoạt động thông minh và khoa học, Lipo Matic 3D chỉ tác động đến các tổ chức mỡ thừa cần loại bỏ mà không gây hại hay xâm lấn gì tới các vùng mô lành xung quanh, đảm cảo an toàn cho người điều trị, không gây hại cũng như biến chứng.

Ngoài công nghệ hút mỡ, hút mỡ toàn thân có hại không còn phụ thuộc vào quy trình thực hiện hút mỡ có đảm bảo an toàn không. Với việc có rất nhiều trung tâm thẩm mỹ mọc lên hiện nay nhưng chưa được kiểm chứng chất lượng thì việc lựa chọn một địa chỉ uy tín là rất khó khăn. Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là một trong số ít trung tâm thẩm mỹ tiêu chuẩn Hàn Quốc tại Việt Nam đang áp dụng thành công công nghệ hút mỡ Lipo Matic 3D

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, quy trình hút mỡ chuẩn công nghệ FDA được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ phẫu thuật tạo hình có trình độ chuyên môn cao, đã từng học tập và rèn luyện nghề nghiệp nhiều năm tại nước ngoài nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm, không phải lo lắng về vấn đề quá trình hút mỡ toàn thân có hại không. Quá trình hút mỡ sẽ được thực hiện vô trùng tại bệnh viện theo tiêu chuẩn của Bộ y tế nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Và tôi cần phải chăm sóc như thế nào sau điều trị?

Để đảm bảo mang lại kết quả thẩm mỹ cao nhất và an toàn tuyệt đối thì sau khi kết thúc quy trình hút mỡ, bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn chế độ chăm sóc cụ thể như sau:

– Bạn cần giữ nguyên băng ép trong khoảng 1 ngày sau hút mỡ.

– Nên kiêng một số loại thực phẩm như: rau muống, thịt bò, đồ hải sản… trong tháng đầu tránh để lại sẹo tại vị trí vết chích.

– Tránh bưng vác, va chạm mạnh tại vị trí hút mỡ trong thời gian đầu.

– Hạn chế tiếp xúc với nước và bụi bẩn tới vùng da sau điều trị.

– Tái khám theo đúng chỉ định của bác sĩ.

Hy vọng những thông tin trên đã phần nào giúp bạn Lệ Khuyên giải đáp rõ thắc mắc “hút mỡ toàn thân có hại không“. Để được tư vấn thêm về phương pháp hút mỡ bằng côngnghệ Lipo Matic 3D, bạn Khuyên có thể trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi tới tổng đài tư vấn: 19006466 để được các chuyên gia đầu ngành giải đáp chi tiết.

Chúc bạn Khuyên sớm giảm mỡ thành công!

Chuyên gia tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn:hutmokhongphauthuat.net