Trang chủ Câu chuyện Khách hàng Choáng với hành trình giảm cân từ 78 kg xuống vóc dáng 55 kg của Bảo Trâm

Choáng với hành trình giảm cân từ 78 kg xuống vóc dáng 55 kg của Bảo Trâm

Khi kết quả mọi phương pháp giảm cân chỉ là con số 0

Bảo Trâm là cái tên quen thuộc với khán giá truyền hình khi bắt đầu cuộc thi The Voice năm 2015. Dù lọt vào top 3 của đội Đàm Vĩnh Hưng nhưng sau cuộc thi lại khá ít người còn nhớ tới cô gái hay cười có giọng hát tuyệt vời này. Bảo Trâm khá im ắng và bị khán giả dần lãng quên chỉ vì vóc dáng quá “mập”. Với thân hình đó, cô bị mọi người cũng như khán giả chê bai rất nhiều.

Mọi phương pháp giảm cân không đem lại hiệu quả với Bảo Trâm

Mọi phương pháp giảm cân không đem lại hiệu quả với Bảo Trâm

Với quyết tâm theo đuổi ước mơ ca sĩ, cô đã áp dụng không biết bao nhiêu phương pháp giảm cân. Cô nỗ lực từ việc ăn kiêng, tập thể dục nhưng đều thất bại và không cải thiện được vóc dáng. Sau 2 năm kiên trì giảm cân nhưng kết quả cô nhận được chỉ là con số 0 tròn trĩnh. “Tưởng chừng nhiều lúc muốn gục ngã, muốn từ bỏ giác mơ đam mê làm ca sĩ” – Cô nàng tâm sự với đôi mắt ngấn lệ.

BẠN MUỐN BIẾT PHƯƠNG PHÁP GIẢM CÂN KHÔNG CẦN ĂN KIÊNG, TẬP LUYỆN?

tich
Hoặc

“Lột xác” để thay đổi cuộc sống

Trong khi cô nàng đang bế tắc, như một cơ duyên cô đến với “Hành trình lột xác” tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam và đạt giải nhất tại cuộc thi. Tại đây, cô được các bác sĩ, chuyên gia Hàn Quốc thăm khám và đưa ra liệu trình cho sự thay đổi mới của Bảo Trâm.

"Hành trình lột xác" giúp Bảo Trâm có một diện mạo mới

“Hành trình lột xác” giúp Bảo Trâm có một diện mạo mới

Thật không thể tin được, chỉ sau một thời gian ngắn Bảo Trâm đã giảm được hơn 15 kg và có một thân hình thon gọn, quyến rũ.

Thân hình thon gọn sau khi Bảo Trâm giảm 15 kg

Thân hình thon gọn sau khi Bảo Trâm giảm 15 kg

Tất cả như một giấc mơ với Bảo Trâm. Ai có thể nghĩ rằng người sở hữu vóc dáng này trước đây lại nặng tới 80 kg. Để được như này không có phương pháp giảm cân nào tuyệt vời hơn phẫu thuật hút mỡ Laser Lipo – Công nghệ hút mỡ tiên tiến nhất hiện nay. Chỉ sau một lần phẫu thuật hút mỡ, diện mạo của Bảo Trâm hoàn toàn thay đổi. “Người thân và bạn bè không nhận ra cô, chỉ khi nghe giọng thì mới ngờ ngợ đó chính là Bảo Trâm” – Mẹ cô chia sẻ sau phẫu thuật của con gái.

Bạn bè không nhận ra Bảo Trâm sau phẫu thuật hút mỡ

Bạn bè không nhận ra Bảo Trâm sau phẫu thuật hút mỡ

Bảo Trâm hồi phục rất nhanh sau phẫu thuật hút mỡ và thực sự tỏa sáng khi đứng trên sân khấu The Voice.

Bảo Trâm quyến rũ trong cuộc thi The Voice 2017

Bảo Trâm quyến rũ trong cuộc thi The Voice 2017

Bác sĩ trực tiếp phẫu thuật có trình độ cao thuộc chuyên khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ giúp phẫu thuật diễn ra thành công sau 10 tiếng đồng hồ. Với cố vấn chuyên môn giáo sư Kang – Chủ tịch Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc KCCS, mọi rủi ro phẫu thuật đều được kiểm soát và xử lý kịp thời. Các bác sĩ đã thực hiện giảm mỡ tại vùng mặt, bắp tay, phần bụng và phần đùi của Bảo Trâm để có được vóc dáng đẹp như bây giờ.

“Hành trình lột xác” của ca sĩ Thái Bảo Trâm tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Giờ đây, Bảo Trâm đã có thể tự tin trong giao tiếp mọi người, sự nghiệp ca hát cũng thuận lợi hơn rất nhiều. Một khuôn mặt khả ái, vóc dáng thon gọn, nóng bỏng hi vọng Bảo Trâm sẽ có được những sự khởi đầu mới trong cuộc thi The Voice 2017 và tiến xa trên con đường ca hát.

BẠN MUỐN CÓ VÓC DÁNG THON GỌN, QUYẾN RŨ NHƯ BẢO TRÂM?

CƠ HỘI TƯ VẤN BỞI CHUYÊN GIA HÀNG ĐẦU HÀN QUỐC

tich
Hoặc

Nguồn: hutmokhongphauthuat.net