Trang chủ Kiến thức hút mỡ Học nhanh cách làm bắp tay nhỏ lại cực đơn giản cho các Eva

Học nhanh cách làm bắp tay nhỏ lại cực đơn giản cho các Eva

Việc sở hữu bắp tay to và thô khiến chị em đau đầu mỗi khi lựa chọn trang phục hàng ngày. Tuy nhiên, bạn cũng không nên quá lo lắng, chỉ với cách làm bắp tay nhỏ lại dưới đây sẽ giúp các Eva có thể tự tin diện những bộ đồ yêu thích với bắp tay thon gọn tự nhiên.

Có cách làm bắp tay nhỏ lại không?Có cách làm bắp tay nhỏ lại không?

Bắp tay “quá khổ” không chỉ ảnh hưởng về mặt thẩm mỹ mà gây tâm lý e ngại cho chị em phụ nữ trong cuộc sống. Và cách làm bắp tay nhỏ lại thực ra rất đơn giản, không hề phức tạp như nhiều người nghĩ. Việc đầu tiên là bạn cần phải xây dựng chế độ ăn uống phù hợp và kết hợp hài hòa với một trong những bài tập sau đây:

1. Cách làm bắp tay nhỏ lại bằng bài tập kéo giãn tay

Kéo giãn tay là bài tập không chỉ giúp các cơ tay của bạn hoạt động, mà còn làm bạn khỏe khoắn và đẩy lùi sự mệt mỏi và giúp bắp tay của bạn săn chắc lại. Đặc biệt, với bài tập này bạn có thể tận dụng thời gian rảnh để thực hiện trong ngày ở bất kỳ nơi đâu.

Cách làm bắp tay nhỏ lại bằng bài tập kéo giãn tayCách làm bắp tay nhỏ lại bằng bài tập kéo giãn tay

– Bạn hãy đan các ngón tay của bạn vào nhau và để ở đằng sau đầu, bắt đầu kéo căng ra với phần khuỷu tay phải luôn ở phía sau đầu của bạn.

– Bạn tiếp tục giữ động tác trên và nghiêng lưng qua trái, giữ trong 3 giây rồi nghiêng qua phải. Điều quan trọng là bạn phải cố gắng giữ cho bàn tay của bạn luôn kéo căng và ở trên một đường thẳng.

– Đan các ngón tay của bạn lại và để tay ở phía sau lưng, thấp hơn cột sống một chút.

– Kéo giãn hai bàn tay của bạn thẳng ra phía sau và ưỡn ngực về phía trước. Nên thực hiện cách làm bắp tay nhỏ lại này mỗi ngày khoảng 20 phút để mang lại hiệu quả cao hơn.

2. Cách làm bắp tay nhỏ lại bằng bài tập chống đẩy với tường

cach-lam-bap-tay-nho-lai-107Cách làm bắp tay nhỏ lại bằng bài tập chống đẩy với tường

Để thực hiện bài tập chống đẩy với tường bạn hãy:

– Đặt tay vuông góc với tường, các ngón tay khép lại, chiểu rộng của hai bàn tay trên tường tương đương với độ rộng của vai.

– Hít thở thật sâu và đẩy cơ thể vào tường tương tự như động tác hít đất bình thường và sau đó trở lại vị trí ban đầu, chú ý phần khuỷu tay của bạn sao cho không chạm vào tường.

3. Cách làm bắp tay nhỏ lại bằng bài tập đu xà

Cách làm bắp tay nhỏ lại bằng bài tập đu xà65Cách làm bắp tay nhỏ lại bằng bài tập đu xà

Nhiều người cho rằng đu xà sẽ khiến cho bắp tay trở nên thô và to hơn nhưng hoàn toàn không phải vậy. Nếu bạn luyện tập đúng cách sẽ giúp cho bắp tay nhỏ gọn và săn chắc đáng kể.

–  Nắm chặt bàn tay của bạn vào thanh xà đơn và cố hết sức mình nâng cơ thể bạn lên.

– Giữ nguyên tư thế này từ 2 – 3 giây để giúp các cơ bắp ở cánh tay hoạt động một cách hiệu quả nhất. Bạn hãy lặp lại động tác này khoảng 20 lần, sau đó nghỉ 5 phút rồi lại tiếp tục làm 20 lần nữa rồi nghỉ. Chú ý, khi mới tập bạn chỉ nên làm từ 20 – 25 lần để quen dần sau đó tăng số lần luyện tập.

4. Mẹo làm giảm mỡ bắp tay bằng động tác nâng cơ

Mẹo làm giảm mỡ bắp tay bằng động tác nâng cơMẹo làm giảm mỡ bắp tay bằng động tác nâng cơ

– Bạn nằm xuống sàn nhà và nghiêng người qua trái, lấy lực tay trái làm trọng tâm, tay phải chống hông và nâng chân phải lên cao.

– Sau đó giữ nguyên tư thế này trong khoảng 5 giây rồi từ từ nằm trở lại tư thế ban đầu. Tiếp tục làm như vậy với bên tay còn lại.

5. Cách làm bắp tay nhỏ lại bằng động tác xoay cổ tay

Xoay cổ tay là động tác có khả năng tác dụng trực tiếp lên phần dưới ở bắp tay, nơi tích tụ nhiều mỡ. Đây là một trong những bài tập làm giảm mỡ bắp tay được nhiều chị em lựa chọn trong thời gian gần đây.

cach-lam-bap-tay-nho-lai-109Cách làm bắp tay nhỏ lại bằng động tác xoay cổ tay với tạ

– Bạn hãy cầm trong lòng bàn tay mỗi bên một quả tạ nặng khoảng 1 kg

– Hai chân dang rộng bằng vai, giơ hai tay thẳng về phía trước và bắt đầu xoay cổ tay.

Trên đây là một số cách làm bắp tay nhỏ lại mà chúng tôi muốn chia sẻ hy vọng sẽ giúp chị em thêm tự tin với đôi cánh tay thon gọn, quyến rũ tự nhiên. Tuy nhiên, để cách trên mang lại hiệu quả bạn cần phải kiên trì áp dụng trong thời gian dài. Nếu bạn là người bận rộn thì nên tham khảo phương pháp giảm mỡ nhanh chóng, an toàn và hiệu quả TẠI ĐÂY.