Tư vấn: Hút mỡ bắp chân bắp tay có ảnh hưởng gì không?

0 comment

Xin chào chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Bắp chân tôi vốn dĩ khá to cộng thêm mỡ thừa tích tụ khiến chân tôi khá thô. Tôi có tìm hiểu có dịch vụ thẩm mỹ hút mỡ bắp chân bắp tay có thể khắc phục mỡ thừa ở tay chân hiệu quả. Vậy bác sĩ có thể cho tôi hỏi hút mỡ bắp chân bắp tay có ảnh hưởng gì không, chi phí hút mỡ là bao nhiêu. Tôi xin cám ơn. – Bùi Hương, Hà Nội

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bùi Hương thân mến!

Trước hết xin cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Với thắc mắc “hút mỡ bắp chân bắp tay có ảnh hưởng gì không” của bạn, chúng tôi xin giải đáp ngắn gọn như sau:

Hút mỡ bắp chân bắp tay có ảnh hưởng gì không

Hút mỡ bắp chân bắp tay có ảnh hưởng gì không?Hút mỡ bắp chân bắp tay có ảnh hưởng gì không?

Hút mỡ bắp chân bắp tay có ảnh hưởng gì không là thắc mắc của rất nhiều người khi được tư vấn về dịch vụ hút mỡ không phẫu thuật tại Kangnam. Về vấn đề này bạn hoàn toàn có thể yên tâm, bởi Lipo Matic 3D là thế hệ giảm béo mới nhất, hiện đại nhất của Hoa Kỳ đã được tổ chức FDA và Bộ Y tế Mỹ chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả, không gây ra bất cứ ảnh hưởng gì cho khách hàng.

Là phương pháp hút mỡ không cần phẫu thuật, không sử dụng dao kéo nên với công nghệ Lipo Matic 3D, hút mỡ bắp chân bắp tay không gây bất cứ ảnh hưởng gì đến cơ thể, không sẹo, không gây đau đớn, không gây bỏng rát như các phương pháp hút mỡ khác.

Với cơ chế hoạt động khoa học, Lipo Matic 3D có khả năng định vị và phát tán năng lượng tác động trực tiếp vào các tổ chức mỡ, loại bỏ chúng triệt để mà không ảnh hưởng tới các vùng mô xung quanh.

Thiết bị rung Canula kết hợp với máy trợ lực nén khí Power Matic không chỉ hóa lỏng mỡ thừa vùng bắp tay, bắp chân một cách nhanh chóng mà còn có khả năng định vị rất chính xác, chỉ tác động trực tiếp đến vùng mỡ thừa cần loại bỏ mà không gây xâm lấn, không để lại biến chứng, không ảnh hưởng đến dây thần kinh và mạch máu lân cận, đảm bảo an toàn về mặt sức khỏe cho mọi khách hàng

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm không phải lo lắng về vấn đề hút mỡ bắp tay bắp chân có ảnh hưởng gì tới sức khỏe không không. Bởi hút mỡ bắp tay, chân bằng công nghệ cao Lipo Matic 3D được thực hiện theo 1 quy trình đạt chuẩn an toàn của Bộ  Y Tế từ khâu thăm khám đến chăm sóc hậu phẫu do đó đảm bảo hiệu quả và an toàn cho người sử dụng, sau khi thực hiện hút mỡ không gây bất cứ ảnh hưởng nào đến sức khỏe

Chi phí hút mỡ bắp chân bắp tay là bao nhiêu ạ?

DỊCH VỤ Giá (Triệu VNĐ) Thời gian (Phút)
Hút mỡ má/cằm  30 30 – 40
Hút mỡ tay  30 30 – 40
Hút mỡ vùng eo  30 30 – 40
Hút mỡ lưng  30 30 – 40
Hút mỡ tay/ eo/ lưng/ nách/ vai/ cằm/ má/hông kết hợp 1 dịch vụ đại phẫu  20 30 – 40
Hút mỡ bụng Trên/Dưới  25 – 35 40 – 50
Hút mỡ bụng Trên + Dưới  40 60
Hút mỡ bắp chân 35  40 – 60
Hút mỡ đùi 60 60 – 90
Hút mỡ mông 30 30 – 40

Bảng giá hút mỡ không phẫu thuật tại Kangnam

Tại Kangnam đang áp dụng độc quyền công nghệ hút mỡ không phẫu thuật công nghệ cao Lipo Matic 3D mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho rất nhiều khách hàng. Chi phí hút mỡ bắp chân bắp tay tại Kangnam là từ 30 – 35 triệu đồng tùy thuộc vào diện tích mỡ thừa của từng khách hàng.

Hút mỡ bắp chân bắp tay có ảnh hưởng gì không

Hiệu quả hút mỡ bắp chân bắp tay tại Kangnam

Nếu vẫn còn bất kỳ thắc mắc nào về “hút mỡ bắp chân bắp tay có ảnh hưởng gì không?”, bạn Hương có thể trực tiếp đến Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam hay gọi tới tổng đài: 19006466 để được thăm khám và tư vấn miễn phí. Hoặc bạn để lại thông tin theo form bên dưới, chúng tôi sẽ trực tiếp liên hệ giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Chúc bạn sớm giảm béo thành công!

Chuyên gia tư vấn

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: hutmokhongphauthuat.net

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tư vấn: Hút mỡ bắp chân bắp tay có ảnh hưởng gì không? trong Tư vấn hút mỡ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN