Chi phí hút mỡ bắp chân bắp tay hết khoảng bao nhiêu tiền?

0 comment

Mỡ thừa bắp tay, bắp chân khiến tay chân to và thô, tôi không dám diện những chiếc váy ngắn hay áo sát nách khi ra ngoài. Tôi có chia sẻ trên diễn đàn làm đẹp thì nhiều người mách tôi có thể đi hút mỡ không phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Vậy bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi chi phí hút mỡ bắp chân bắp tay không phẫu thuật hết khoảng bao nhiêu tiền và mấy lần mới hết hẳn ạ? (Minh Tuyết, Hải Dương).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Minh Tuyết thân mến!

Chuyên mục tư vấn hút mỡ của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam rất cảm ơn bạn Tuyết đã gửi câu hỏi tới chúng tôi. Với thắc mắc chi phí hút mỡ bắp chân bắp tay không cần phẫu thuật hết khoảng bao nhiêu tiền, và hút mỡ mấy lần mới hết hẳn của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

1. Giá hút mỡ bắp chân bắp tay bao nhiêu tiền?

Hiện nay, với nhu cầu làm đẹp của chị em, hút mỡ bắp chân bắp tay là giải pháp nhanh chóng giúp chị em lấy lại vóc dáng thon gọn, tay chân săn chắc một cách hiệu quả. Ngoài sự an toàn được ưu tiên hàng đầu, thì chi phí hút mỡ bắp chân bắp tay hết bao nhiêu tiền cũng được rất nhiều sự quan tâm của chị em. Tuy vậy, chi phí hút mỡ bắp chân bắp tay còn tùy thuộc vào công nghệ hút mỡ cũng như  mức độ mỡ tay chân.

Hiện nay, hút mỡ bắp chân bắp tay bằng công nghệ cao Laser Lipo là phương pháp hút mỡ không phẫu thuật rất an toàn và hiệu quả, được rất nhiều chị em ưa chuộng. Chị em có thể tham khảo qua bảng giá hút mỡ bắp tay bắp chân không phẫu thuật tại Kangnam dưới đây:

DỊCH VỤ Giá (Triệu VNĐ) Thời gian (Phút)
Hút mỡ má/cằm  30 40 – 60
Hút mỡ tay  30 30 – 40
Hút mỡ vùng eo  30 40 – 60
Hút mỡ lưng  30 40 – 60
Hút mỡ tay/ eo/ lưng/ nách/ vai/ cằm/ má/hông kết hợp 1 dịch vụ đại phẫu  20 30 – 40
Hút mỡ bụng Trên/Dưới  25 – 35 40 – 50/ 60 – 90
Hút mỡ bụng Trên + Dưới  40 60
Hút mỡ bắp chân 35  40 – 60
Hút mỡ đùi 60 60 – 90
Hút mỡ mông 30 30 – 40

Bảng giá hút mỡ bắp chân bắp tay không phẫu thuật tại Kangnam

Hiện, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang áp dụng công nghệ hút mỡ không phẫu thuật Lipo Matic 3D với mức giá hút mỡ bắp chân bắp tay không phẫu thuật như sau:

– Giá hút mỡ bắp tay không phẫu thuật: 30 triệu đồng

– Giá hút mớ bắp chân không phẫu thuật: 35 triệu đồng

Mức giá hút mỡ bắp chân bắp tay không phẫu thuật tại Kangnam đã được tính toán cụ thể, dựa trên mức thu nhập bình quân đảm bảo đem lại chất lượng dịch vụ tốt nhất phù hợp với giá tiền hút mỡ bắp chân bắp tay khách hàng đã bỏ ra. Chi phí hút mỡ bắp chân bắp tay tại Kangnam cũng không hề đắt so với các trung tâm thẩm mỹ khác, nhưng công nghệ hút mỡ lại hoàn toàn vượt trội hơn hẳn. Khi đến với thẩm mỹ viện Kangnam, bạn sẽ được bác sĩ chuyên ngành thăm khám, tư vấn chi phí hút mỡ bắp chân bắp tay không phẫu thuật bao nhiêu tiền một cách cụ thể nhé!

2. Hút mỡ bắp tay bắp chân mấy lần mới khỏi hẳn?

Hút mỡ công nghệ cao Lipo Matic 3D là công nghệ giảm béo hiện đại nhất hiện nay đã được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ kiểm định về độ an toàn và hiệu quả. Với cơ chế hoạt động thông minh, Lipo Matic 3D có khả năng chọn lọc và tác động chính xác và các tổ chức mỡ thừa dưới da, hóa lỏng và loại bỏ chúng một cách triệt để chỉ sau 1 lần duy nhất, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Chỉ với 1 lần hút mỡ duy nhất, mỡ thừa trên cánh tay hay bắp chân đều được loại bỏ một cách hiệu quả và an toàn. Hy vọng, bạn sẽ không quá băn khoăn về chi phí hút mỡ bắp chân bắp tay không phẫu thuật bao nhiêu tiền, mà hãy đưa ra quyết đinh sớm để làm đẹp cho bản thân.

Có thể bạn quan tâm: Quy trình hút mỡ không phẫu thuật tại Kangnam

Để biết cụ thể giá hút mỡ bắp chân bắp tay bao nhiêu tiền, bạn Tuyết có thể trực tiếp đến bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hay gọi tới tổng đài: 1900 6466 để được thăm khám và tư vấn miễn phí. Hoặc bạn để lại thông tin theo form bên dưới, chúng tôi sẽ trực tiếp liên hệ và giải đáp thắc mắc của bạn.

Chúc Minh Tuyết luôn xinh đẹp và hạnh phúc!

Chuyên gia tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn : hutmokhongphauthuat.net

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Chi phí hút mỡ bắp chân bắp tay hết khoảng bao nhiêu tiền? trong Tư vấn hút mỡ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN