Trang chủ Khách hàng quan tâm Tư vấn: Công nghệ hút mỡ bụng có đau không, có nguy hiểm không?

Tư vấn: Công nghệ hút mỡ bụng có đau không, có nguy hiểm không?

Trả lời:

Chào bạn Thanh Thảo!

Thẩm mỹ viện Kangnam rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn Thanh Thảo. Thắc mắc: “Hút mỡ bụng có đau không, hút mỡ bụng có nguy hiểm không?” của bạn Thanh Thảo cũng là nỗi băn khoăn của rất nhiều bạn khi gửi thư về cho chuyên mục. Về câu hỏi này, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Hút mỡ bụng có đau không?

Bác sĩ Trần Huỳnh – Top 10 bác sĩ hàng đầu tại Việt Nam – Trưởng khoa thẩm mỹ hút mỡ tạo hình bụng tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã phân tích rất chi tiết về tính đau và nguy hiểm của phương pháp giảm mỡ này.

→Trong khi hút mỡ bụng

Theo đúng quy trình hút mỡ bụng đạt tiêu chuẩn y tế, bạn bắt buộc phải được gây tê. Vì vậy, bạn sẽ không còn chút cảm giác đau đớn hay khó chịu nào. Bạn sẽ phải trải qua bước thử phản ứng thuốc gây tê đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Khách hàng được gây tê trước khi hút mỡ bụng theo đúng quy trình chuẩn của Bộ Y Tế

→Quá trình hồi phục sau hút mỡ bụng

Sau quá trình hút mỡ và hết tác dụng của thuốc gây tê thì cơ thể còn yếu và sẽ có chút hơi đau và mỏi tại vùng bụng do vừa lấy ra mỡ thừa ở vùng bụng nên cơ thể chưa kịp thích ứng. Chỉ cần nghỉ ngơi 3 – 5 ngày bạn sẽ hoạt động nhẹ nhàng bình thường và cũng không cảm giác đau nữa.

Tuy nhiên, để hồi phục hoàn toàn bạn phải mất 2 – 4 tuần tùy cơ địa và chế độ chăm sóc mỗi người mà thời gian có thể ngắn hoặc dài hơn. Bạn hãy tuân thủ đúng chỉ định của bác sĩ sẽ hồi phục nhanh hơn rất nhiều.

Hút mỡ bụng có nguy hiểm không?

Về nguyên tắc, công nghệ hút mỡ bụng bằng Lipo Matic 3D không can thiệp phẫu thuật, không gây chảy máu giúp kiểm soát tối đa mọi sự cố trong và sau khi hút mỡ.

Hơn thế nữa, với thiết bị nội soi chuyên dụng xác định rõ từng vùng mô mỡ thừa, nhìn thấ y từng bước trong khi thực hiện hút mỡ để bác sĩ thực hiện chính xác không xảy ra bất kì xâm lấn, tổn thương tới các bộ phận khác.

Một số thắc mắc của khách hàng sau hút mỡ bụng 

Sau hút mỡ bụng phải mang gel định hình bao lâu thì ổn định cơ bụng?

Theo  bác sĩ Trần Huỳnh, việc mang gel định hình sau hút mỡ bụng là hoàn toàn cần thiết giúp vùng sau hút mỡ được ổn định, săn chắc cơ và da hơn. Bởi quá trình lấy ra 1 lượng lớn mỡ thừa cơ thể cần thời gian thích ứng và hồi phục. Tùy cơ địa mỗi người sẽ mang gel từ 2 – 4 tuần.

hút mỡ bụng có đau không2

Hút mỡ bụng xong có bị béo bụng lại không?

Ngay tại thời điểm thực hiện hút mỡ, toàn bộ lượng mỡ thừa vùng bụng được loại bỏ triệt để. Tuy nhiên, để hiệu quả ổn định lâu dài thì bạn cần có chế độ chăm sóc, dinh dưỡng và tập thể dục khoa học. Tốt nhất bạn nên nhờ tới sự tham vấn của bác sĩ để duy trì kết quả tốt vừa đảm bảo sức khỏe cho chính bạn.

Bác sĩ Trần Huỳnh nhận định: “Để đánh giá hút mỡ bụng có nguy hiểm không tùy thuộc rất lớn vào địa chỉ thẩm mỹ và tay nghề bác sĩ. Bạn hãy thật cẩn trọng khi tìm hiểu lựa chọn cơ sở hút mỡ bụng. Hãy chọn 1 bệnh viện thẩm mỹ được cấp giấy phép của Bộ Y Tế, bác sĩ có chuyên môn chuyên sâu về hút mỡ để tiến hành sẽ đảm bảo an toàn cho bạn gần như tuyệt đối.”

Một số hình ảnh hút mỡ bụng THỰC TẾ tại Kangnam 

hút mỡ bụng có đau không3 hút mỡ bụng có đau không4

hút mỡ bụng có đau không5

(Nguồn: Hình ảnh thực của khách hàng thực hiện hút mỡ bụng ở Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam)

Hút mỡ bụng có đau không? Có nguy hiểm không? Bạn có thể yên tâm vì đã có rất nhiều khách hàng lựa chọn hút mỡ bụng và thành công tuyệt vời.

BẠN CÒN BẤT KÌ THẮC MẮC NÀO VỀ HÚT MỠ BỤNG?

BÁC SĨ CHUYÊN KHOA HÚT MỠ TƯ VẤN TRỰC TIẾP

tich
Hoặc

Nguồn: https://hutmokhongphauthuat.net