Trang chủ Tư vấn hút mỡ Hút mỡ bụng có để lại sẹo không? – Chuyên gia giải đáp

Hút mỡ bụng có để lại sẹo không? – Chuyên gia giải đáp

BÁC SĨ TƯ VẤN

Thanh Tâm thân mến!

hut-mo-bung-co-de-lai-seo 154Hút mỡ bụng có để lại sẹo không?

Hiện nay, dịch vụ hút mỡ bụng không phẫu thuật bằng công nghệ Laser Lipo đang được rất nhiều khách hàng quan tâm và đánh giá cao. Tuy nhiên, lo lắng để lại sẹo sau thẩm mỹ vẫn khiến nhiều chị em e ngại không dám thực hiện giảm mỡ bằng phương pháp này.

1. Hút mỡ bụng có để lại sẹo không?

Hút mỡ bụng có để lại sẹo không? Trên thực tế với những phương pháp hút mỡ bụng thông thường trước đây, sau hút mỡ thường để lại sẹo xấu trên da, da bị gồ ghề, chùng nhão. Tuy nhiên, với công nghệ Laser Lipo thì bạn có thể yên tâm về vấn đề này.

hut-mo-bung-co-de-lai-seo 166Bác sĩ chỉ chích một nốt nhỏ trên da nên hạn chế tối đa để lại sẹo xấu sau hút mỡ

Laser Lipo là thế hệ hút mỡ không phẫu thuật. Để thực hiện giảm mỡ, bác sĩ chỉ chích một nốt nhỏ trên bề mặt da nhằm đưa dụng cụ chuyên dụng vào hoa lỏng mỡ thừa mà không cắt rạch nên hạn chế tối đa xâm lấn hay để lại sẹo. Tuy nhiên, sau hút mỡ bạn cần tuần thủ theo đúng hướng dẫn của bác sĩ để vết thương nhanh hồi phục và tránh hình thành sẹo.

2. Và có ảnh hưởng gì đến vùng da sau điều trị không?

Ngoài ra, năng lượng Laser Lipo có khả năng chọn lọc và tác động chính xác vào các tổ chức mỡ, hóa lỏng và đưa chúng ra ngoài bằng dụng cụ chuyên dụng mà không ảnh hưởng tới các vùng mô lành xung quanh nên rất an toàn cho người điều trị.

1041Xem thêm video quy trình hút mỡ bằng công nghệ Laser Lipo:

Với công nghệ Laser Lipo, vùng da sau khi hút mỡ sẽ không lồi lõm, nhão chùng mà trở nên mịn màng, săn chắc. Bởi sau khi đưa lượng mỡ thừa ra khỏi cơ thể, bác sĩ sẽ tiến hành điều chỉnh lại năng lượng laser về 980nm nhằm sắp xếp lại tế bào collagen giúp săn chắc vùng da sau hút mỡ.

hut-mo-bung-co-de-lai-seo-khong 12

hut-mo-bung-co-de-lai-seo-khong 14Kết quả hút mỡ bụng bằng công nghệ Laser Lipo

Những thông tin trên đây hy vọng đã giúp bạn Thanh Tâm giải đáp rõ thắc mắc “Hút mỡ bụng có để lại sẹo không?“. Để biết thêm chi tiết bạn có thể liên hệ tới tổng đài: 19006466 hoặc trực tiếp đến địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Chúc bạn sớm giảm béo thành công!

Chuyên gia tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam