Trang chủ Kiến thức hút mỡ Tư vấn: Hút mỡ bụng nội soi có ảnh hưởng gì không từ chuyên gia

Tư vấn: Hút mỡ bụng nội soi có ảnh hưởng gì không từ chuyên gia

Hút mỡ bụng có ảnh hưởng gì không, quá trình hút mỡ bụng nội soi có ảnh hưởng gì không?Hút mỡ bụng nội soi có ảnh hưởng gì không?

Dịch vụ thẩm mỹ giảm béo cơ thể đang có xu hướng gia tăng không chỉ tại Mỹ mà còn ở nhiều quốc gia trên thế giới nên rất được nhiều sự quan tâm hiện nay. Theo bác sĩ Trần Huỳnh, chuyên gia tư vấn hút mỡ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam:

“Mỡ bụng không chỉ ảnh hưởng về mặt thẩm mỹ mà còn là nguyên nhân gây ra các bệnh về tim mạch. Đó là lý do vì sao ngày càng nhiều chị em có nhu cầu giảm béo bụng. Hút mỡ bụng nội soi có ảnh hưởng gì không dựa vào rất nhiều yếu tố, nổi bật là: công nghệ sử dụng, trang thiết bị, bác sĩ thực hiện. Đảm bảo được những yếu tố này thì bạn sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề hút mỡ bụng có ảnh hưởng tới sức khỏe, cơ thể hay không”.

Hút mỡ bụng nội soi có ảnh hưởng gì không phụ thuộc vào công nghệ hút mỡ

Hút mỡ bụng nội soi có ảnh hưởng gì khôngHút mỡ bụng nội soi có ảnh hưởng gì không phụ thuộc vào CN sử dụng

Hút mỡ bụng có ảnh hưởng gì không trước hết phụ thuộc vào CN sử dụng. Trên thị trường thẩm mỹ hiện có rất nhiều công nghệ hút mỡ bụng nội soi nhưng không phải tất cả đều đảm bảo an toàn, không ảnh hưởng cho người điều trị. Các chuyên gia tại Trung tâm kiểm soát và phòng chống dịch bệnh Hoa Kỳ cho biết:

“Công nghệ hút mỡ an toàn thì nguồn năng lượng phát ra chỉ tác động vào tổ chức mỡ thừa Cellulite mà không ảnh hưởng tới các vùng mô xung quanh. Hơn thế, nguồn năng lượng phát ra từ thiết bị rung đảm bảo an toàn cho da ,tránh gây bỏng da hoặc ảnh hưởng tới các sợi dây thần kinh như phương pháp sử dụng nhiệt năng thông thường”.

Hút mỡ bụng an toàn phải đảm bảo không ảnh hưởng hay xâm lấn

Hiện một trong những công nghệ hút mỡ nội soi đảm bảo được yếu tố này là Lipo Matic 3D. Công nghệ hút mỡ Lipo Matic 3D hoạt động theo cơ chế giảm béo tự nhiên, loại bỏ mỡ thừa 1 cách hoàn toàn mà không cần phẫu thuật. Lipo Matic 3D còn có khả năng kiểm soát năng lượng rất tốt nhờ đầu dò thông minh, có khả năng xác định đúng, chỉ nhắm vào những những mô mỡ thừa và phát ra năng lượng phù hợp nhằm loại bỏ hoàn toàn chúng. Vùng da, mạch máu và dây thần kinh lân cận không bị ảnh hưởng do đó không gây ra bất cứ biến chứng nguy hiểm nào cho cơ thể.

Trang thiết bị hiện đại giúp hút mỡ bụng được an toàn

Hút mỡ là một ca thẩm mỹ khá phức tạp và cần sự hỗ trợ của nhiều công nghệ. Vì vậy, để hút mỡ bụng đảm bảo an toàn thì quy trình phải được thực hiện trong phòng phẫu thuật vô trùng, có sự hỗ trợ của hệ thống máy móc hiện đại như: máy thở gây mê, monitor theo dõi, hệ thống cung cấp oxy…và các phương tiện hỗ trợ hồi sức cấp cứu khác khi có tai biến xảy ra.

Hút mỡ bụng có ảnh hưởng gì không, quá trình hút mỡ bụng nội soi có ảnh hưởng gì không?Thiết bị y tế hiện đại đảm bảo quá trình hút mỡ bụng không ảnh hưởng tới cơ thể

Sau khi lượng mỡ thừa được đưa ra ngoài cơ thể, năng lượng tạo xung 3D có tác dngj kích thích tăng sinh collagen, giúp da trở nên căng mịn, không chùng nhão và săn chắc hơn.

Hút mỡ bụng nội soi có ảnh hưởng gì không phụ thuộc vào bác sĩ thực hiện 

Bác sĩ thực hiện có vai trò trực tiếp trong việc quá trình hút mỡ bụng nội soi có ảnh hưởng gì không. Do đó việc lựa chọn một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm, am hiểu về công nghệ là rất quan trọng.

Hút mỡ bụng có ảnh hưởng gì không, quá trình hút mỡ bụng nội soi có ảnh hưởng gì khôngTrình độ bác sĩ quyết định hút mỡ bụng có ảnh hưởng gì không

Là 1 trong những địa chỉ thẩm mỹ uy tín tại Việt Nam Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam không ngừng ứng dụng và làm mới các công nghệ thẩm mỹ, tăng cường đầu tư bài bản về các trang thiết bị thẩm mỹ cùng đội ngũ y bác sĩ có tay trình độ cao. Mang đến hiệu quả thẩm mỹ tối ưu và khách hàng cũng không cần phải bận tâm về độ an toàn khi tiến hành hút mỡ.

Hi vọng, với những giải đáp trên đã giải đáp cho bạn hiểu hút mỡ bụng có ảnh hưởng gì không, quá trình hút mỡ bụng nội soi có ảnh hưởng gì không. Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về công nghệ hút mỡ bụng Lipo Matic 3D các bạn vui lòng liên hệ tổng đài 19006466, đến trực tiếp Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam hoặc Click Đăng ký tư  vấn để được giải đáp.