Giải đáp hút mỡ bụng nội soi có hại không từ chuyên gia

0 comment

“Mỡ bụng khiến tỷ lệ người mắc bệnh ung thư gia tăng”, tuyên bố gần đây của Trung tâm kiểm soát và phòng chống dịch bệnh Hoa Kỳ khiến nhiều người hoang mang, lo lắng. Hiện một trong những giải pháp khắc phục vấn đề mỡ thừa nhanh, hiệu quả là công nghệ hút mỡ nội soi. Tuy nhiên, nhiều người còn lo lắng hút mỡ bụng có hại không, quá trình hút mỡ bụng nội soi có hại gì không?

Hút mỡ nội soi là gì?

Hút mỡ bụng nội soi có hại khôngHút mỡ nội soi là gì?

Hút mỡ nội soi là phương pháp loại bỏ mỡ thừa trên cơ thể bằng các thiết bị nội soi. Công nghệ hút mỡ này sử dụng các thiết kế siêu nhỏ, đầu hút được trang bị camera thông minh và đèn chiếu sáng có khả năng phóng đại tổ chức mỡ gấp nhiều lần lên trên màn hình. Vì vậy, hút mỡ nội soi cho hiệu quả hút mỡ nhanh chóng và hiệu quả.

Hút mỡ bụng nội soi có hại không?

Hút mỡ bụng nội soi có hại không? – Bác sĩ Nguyễn Đình chiến, chuyên gia tư vấn hút mỡ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam cho biết, “hút mỡ bụng nội soi là phương pháp hút mỡ bụng hạn chế tối đa xâm lấn tới các vùng mô xung quanh nên không có hại hay ảnh hưởng gì, đảm bảo an toàn cao cho người điều trị”.

– Hút mỡ bụng nội soi sử dụng đầu hút có gắn camera, giúp bác sĩ có thể qua sát được chính xác vị trí mỡ thừa cần loại bỏ nên tránh gây hại đến các vùng mô và dây thần kinh xung quanh. Mặt khác, với khả năng phát ra nguồn năng lượng với bước sóng thông minh, nhận biết vùng mỡ ngay khi tiếp xúc và chỉ tác động vào vùng giảm mỡ mà không gây xâm lấn, không ảnh hưởng đến mạch máu, đảm bảo an toàn cao. Vì vậy, có thể nói phương pháp hút mỡ bụng nội soi hoàn toàn không gây hại đến người sử dụng.

Đầu hút có gắn camera giúp xác định chính xác vị trí mỡ thừa cần loại bỏ

Tuy nhiên, hút mỡ bụng có hại không còn phụ thuộc vào công nghệ hút mỡ. Một trong những công nghệ hút mỡ an toàn nhất hiện nay là công nghệ hút mỡ không phẫu thuật Lipo Matic 3D. Hút mỡ bụng không phẫu thuật nội soi Lipo Matic 3D đã được các chuyên gia trung tâm kiểm soát và phòng chống dịch bệnh Hoa Kỳ nghiên cứu và thử nghiệm thành công cho hàng ngàn trường hợp, không hề gây hại, đảm bảo cả về hiệu quả, độ an toàn và đẩy nhanh quá trình giảm mỡ. Công nghệ này đã được cơ quan FDA và Bộ Y tế của Mỹ cấp chứng nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng cao và an toàn cho mọi đối tượng áp dụng.

Hút mỡ bụng có hại không, hút mỡ bụng nội soi có hại không?Hút mỡ bụng nội soi có hại không?

Tuy nhiên, việc hút mỡ bụng nội soi có hại không còn phụ thuộc rất nhiều vào địa chỉ thẩm mỹ mà bạn lựa chọn. Bởi kỹ thuật hút mỡ bụng khá phức tạp đòi hỏi phải thực hiện thật chính xác do đó bác sĩ thực hiện phải là người có trình độ chuyên môn cao, cùng với công nghệ hút mỡ nội soi hiện đại, tiến tiến. Vì vậy, các bạn nên chọn cho 1 mình 1 cơ sở thẩm mỹ uy tín chất lượng.

Theo đánh giá của các chuyên gia thì hiện Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là một trong những địa chỉ mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn. Kangnam đã sử dụng công nghệ hút mỡ Lipo Matic 3D vào hỗ trợ điều trị bệnh thừa cân, béo phì thành công cho rất nhiều khách hàng.

Hút mỡ bụng có hại không

Tiến hành xét nghiệm trước khi thực hiện hút mỡ bụng nội soi

Ngoài ra, trước khi tiến hành hút mỡ bụng nội soibạn sẽ được các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề trực tiếp tư vấn, thăm khám và điều trị mỡ thừa theo một quy trình chuẩn, với những xét nghiệm, siêu âm cần thiết giúp cho quá trình giảm mỡ an toàn và hiệu quả.

Hút mỡ bụng nội soi có hại không, quá trình hút mỡ bụng có hại gì không

Hút mỡ bụng nội soi có hại không, quá trình hút mỡ bụng có hại gì khôngKết quả hút mỡ bụng nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nếu còn băn khoăn “hút mỡ bụng nội soi có hại không” hay về dịch vụ hút mỡ bụng không phẫu thuật Lipo Matic 3D, bạn có thể trực tiếp đến địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc liên hệ tới tổng đài: 19006466 để được các chuyên gia giải đáp.

Nguồn: hutmokhongphauthuat.net

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Giải đáp hút mỡ bụng nội soi có hại không từ chuyên gia trong Kiến thức hút mỡ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN