Hút mỡ bụng có nguy hiểm không? Ý kiến từ chuyên gia

0 comment

Hút mỡ bụng công nghệ cao Lipo Matic 3D được biết tới là giải pháp hút mỡ bụng hiện đại, hiệu quả nhất hiện nay. Tuy nhiên còn không ít người lo lắng, băn khoăn hút mỡ bụng có nguy hiểm không, liệu có ảnh hưởng gì không. Bài viết đưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về công nghệ này và có được quyết định đúng đắn nhất.

Giải đáp băn khoăn hút mỡ bụng có nguy hiểm không?

Trong bất kỳ dịch vụ thẩm mỹ nào thì công nghệ thẩm mỹ quyết định tới 70-80% hiệu quả, mức độ an toàn của dịch vụ và hút mỡ bụng cũng vậy. Và hút mỡ bụng có nguy hiểm không phụ thuộc vào chính công nghệ, phương pháp hút mỡ mà bạn lựa chọn.

Tính đến hiện tại, hút mỡ công nghệ cao Lipo Matic 3D được đánh giá là giải pháp hút mỡ hiện đại, không phẫu thuật, an toàn hàng đầu hiện nay, được nghiên cứu, ứng dụng thành công bởi các chuyên gia tại trung tâm kiểm soát và phòng chống dịch bệnh Hoa Kỳ, được FDA kiểm định, chứng nhận mức độ hiệu quả và an toàn cao đối với sức khỏe khách hàng.

>>> Chứng kiến tận mắt ca hút mỡ bụng an toàn <<<

Hút mỡ không phẫu thuật hiệu quả sau 1 lần điều trị

Lipo Matic 3D là công nghệ hút mỡ tân tiến nhất hiện nay, không cần sử dụng tới dao kéo, cắt rạch. Lipo Matic 3D sử dụng thiết bị rung đặc biệt có thể quay 360 độ, tác động trực tiếp lên vùng mỡ thừa rồi hóa lỏng toàn bộ và đưa ra ngoài cơ thể mà không ảnh hưởng tới các mô lân cận.

hút mỡ bụng có nguy hiểm không

Hút mỡ an toàn bằng công nghệ Lipo Matic 3D

Chính kỹ thuật hút mỡ không phẫu thuật mà Lipo Matic 3D giúp hạn chế tối đa đau đớn, xâm lấn, chảy máu và mọi rủi ro, biến chứng gần như không có. Chỉ sau 1 lần điều trị kéo dài khoảng 60 phút, hơn 95% mỡ thừa chảy xệ bị loại bỏ đồng thời liên kết collagen dưới da được sắp xếp giúp da săn chắc, đàn hồi tự nhiên.

hút mỡ bụng có nguy hiểm không 1

hút mỡ bụng có nguy hiểm không 2

Hút mỡ công nghệ cao Lipo Matic 3D đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ và độ an toàn tuyệt đối

→ Thời gian hồi phục nhanh chóng

Trong những ngày đầu sau hút mỡ, vùng điều trị có hiện tượng đau nhức, sưng tím nhưng bạn không cần quá lo lắng bởi đây chỉ là phản ứng hết sức tự nhiên của cơ thể khi loại bỏ 1 lượng lớn mỡ thừa ra ngoài. Nhưng chỉ sau 5-7 ngày, cảm giác đau dần biến mất, bạn có thể vận động, di chuyển nhẹ nhàng.

Thông thường sau 1-3 tháng, vùng hút mỡ sẽ hồi phục hoàn toàn, bạn sẽ lấy lại được vóc dáng thon gọn, săn chắc, cân đối hằng mơ ước.

hút mỡ bụng có nguy hiểm không 3

Khách hàng sẽ nghỉ dưỡng ngay tại bệnh viện từ 1-3 ngày để được theo dõi quá trình hồi phục

→ Quy trình hút mỡ an toàn tuyệt đối, đảm bảo tiêu chuẩn của Bộ Y tế

Chỉ cần sai sót nhỏ trong quy trình hút mỡ bụng cũng sẽ ảnh hưởng tới người điều trị. Vì vậy, hút mỡ có nguy hiểm không phụ thuộc vào quá trình thực hiện. Theo đánh giá từ phía chuyên gia, hút mỡ cần phải được thực hiện theo đúng trình tự các bước từ kiểm tra sức khỏe tổng quát cho tới giai đoạn gây mê, tiến hành hút mỡ cũng như hướng dẫn chế độ chăm sóc hậu phẫu.

+ Đối với bất kỳ 1 khách hàng nào trước khi hút mỡ đều phải kiểm tra tình trạng sức khỏe, xét nghiệm, siêu âm, đảm bảo đủ điều kiện tiến hành hút mỡ

+ Trước khi thực hiện, khách hàng gây mê, hạn chế cảm giác đau đớn khó chịu

+ Toàn bộ ca hút mỡ được tiến hành trong phòng phẫu thuật vô trùng với đầy đủ trang thiết bị hiện đại, tiên tiến nhất, đảm bảo hiệu quả và an toàn tuyệt đối

hút mỡ bụng có nguy hiểm không 4

Hút mỡ bụng được thực hiện trong phòng phẫu thuật vô trùng hiện đại

+ Sau khi kết thúc, khách hàng sẽ được nghỉ ngơi ngay tại bệnh viện từ 1-3 ngày (tùy theo thể trạng) để các bác sĩ, y tá tiện theo dõi, chăm sóc cũng như xử lý kịp thời mọi tình huống có thể xảy ra. Các bác sĩ sẽ hướng dẫn chế độ chăm sóc, ăn uống, nghỉ ngơi khoa học nhất giúp vùng điều trị nhanh chóng phục hồi và đạt hiệu quả hút mỡ cao nhất

Ngoài băn khoăn hút mỡ bụng có nguy hiểm không, bạn còn câu hỏi nào khác cần được giải đáp, hãy liên hệ ngay tới số 1900.6466 hoặc đăng ký theo form dưới đây để được các chuyên gia giải đáp miễn phí.

tich
Hoặc

Nguồn: hutmokhongphauthuat.net

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Hút mỡ bụng có nguy hiểm không? Ý kiến từ chuyên gia trong Kiến thức hút mỡ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN