Trang chủ Khách hàng quan tâm Hút mỡ bụng ở đâu an toàn và tốt nhất? Review địa chỉ uy tín

Hút mỡ bụng ở đâu an toàn và tốt nhất? Review địa chỉ uy tín

Đối với bất cứ dịch vụ nào thì việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ ảnh hưởng không nhỏ tới hiệu quả cũng như mức độ an toàn cho chính khách hàng và hút mỡ bụng cũng không ngoại lệ. Việc hút mỡ bụng ở đâu tốt phải được cân nhắc, xem xét kỹ lưỡng.

Hút mỡ bụng ở đâu tốt? Share địa chỉ uy tín

Theo các chuyên gia thẩm mỹ vóc dáng, hút mỡ là 1 dạng phẫu thuật quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe và tính mạng vì thế nhất định phải được thực hiện tại cơ sở uy tín, đáp ứng đầy đủ các điều kiện sau đây:

→ Địa chỉ hút mỡ phải là bệnh viện được Bộ Y tế cấp phép hoạt động

Giữa hàng trăm cơ sở thẩm mỹ hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam trở thành đơn vị thẩm mỹ duy nhất được Bộ Y tế chứng nhận và cấp phép hoạt động, đủ tiêu chuẩn để thực hiện dịch vụ hút mỡ.

hút mỡ ở đâu tốt 1

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam khai trương cơ sở đầu tiên tại miền Bắc

Với 2 cơ sở chính là: 84A Bà Huyện Thanh Quan, Phường 9, Quận 3, tp Hồ Chí Minh và 190 Trường Chinh, Đống Đa, tp Hà Nội, Kangnam là địa chỉ thẩm mỹ quen thuộc của đông đảo khách hàng, trong đó có rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như: diễn viên Phi Thanh Vân, ca sĩ Đức Phúc, ca sĩ Bảo Trâm, người mẫu Kim Anh,…

→ Bác sĩ phẫu thuật phải có giấy phép hành nghề và nhiều năm kinh nghiệm

Toàn bộ đội ngũ bác sĩ thực hiện hút mỡ tại BVTM Kangnam đều được cấp giấy phép, chứng chỉ hành nghề, hoạt động chuyên khoa thẩm mỹ vóc dáng và hầu hết đều là thành viên của Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc KCCS.

Với kinh nghiệm dày dặn, hiểu biết chuyên sâu trong lĩnh vực hút mỡ, các bác sĩ tại Kangnam đã thực hiện thành công hàng loạt ca hút mỡ, ngay cả những ca khó nhất và kịp thời ứng phó với mọi tình huống có thể xảy ra.

→ Công nghệ hút mỡ và cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất

Hút mỡ bụng ở đâu tốt, hiệu quả một phần không nhỏ do yếu tố công nghệ quyết định. BVTM Kangnam ứng dụng dịch vụ hút mỡ công nghệ cao Lipo Matic 3D – công nghệ tân tiến bậc nhất giúp mang lại hiệu quả hút mỡ triệt để và đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Lipo Matic 3D sử dụng thiết bị đầu dò thông minh giúp tự động tìm kiếm tế bào mỡ thừa cần loại bỏ. Máy trợ lực nén khí Power Matic kết hợp với thiết bị rụng Cenula có tác dụng phân hủy và loại bỏ mỡ thừa 1 cách dễ dàng nhờ thiết bị chuyên dụng, đồng thời ngăn ngừa không cho mỡ có cơ hội tái phát trở lại.

hút mỡ bụng ở hà nội 3

Công nghệ hút mỡ cũng như cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại tại Kangnam

Hơn nữa, Lipo Matic 3D là công nghệ hút mỡ không cần phẫu thuật, hoàn toàn không sử dụng dao kéo, cắt rạch, hạn chế chảy máu, tổn thương, đau đớn cũng như có thể kiểm soát rủi ro có thể xảy ra.

Chỉ với 1 lần điều trị duy nhất, 95 % mỡ thừa sẽ được loại bỏ 1 cách triệt để đồng thời tái cấu trúc da, sắp xếp hệ thống collagen giúp da săn chắc, khỏe khoắn. Đây là khả năng mang lại tác động kép của Laser Lipo mà ít công nghệ nào có được.

hút mỡ bụng ở đâu tốt 4

hút mỡ bụng ở đâu tốt 5

Bảo Trâm, Phi Thanh Vân hoàn toàn lột xác nhờ hút mỡ công nghệ cao Laser Lipo

Hút mỡ bụng ở đâu an toàn? Review của người từng trải

Hút mỡ bụng ở đâu tốt, an toàn cũng trở thành chủ đề được thảo luận sôi nổi trên các diễn đàn thẩm mỹ, trong đó Kangnam là cái tên được nhắc tới nhiều nhất cùng những phản hồi tích cực.

hút mỡ bụng ở đâu an toàn 6 hút mỡ bụng ở đâu an toàn 8

Review địa chỉ hút mỡ bụng an toàn trên các diễn đàn thẩm mỹ

Với những thông tin chia sẻ trên đây hi vọng có thể giúp bạn giải tỏa băn khoăn của bạn về hút mỡ ở đâu tốt, an toàn. Ngoài ra, bạn còn có câu hỏi nào liên quan tới dịch vụ hút mỡ bụng cần được giải đáp, hãy liên hệ tới hotline 1900.6466, các chuyên gia luôn sẵn sàng giải đáp 24/24.

Nguồn: hutmokhongphauthuat.net