Trang chủ Kiến thức hút mỡ Giải đáp băn khoăn hút mỡ đùi có tốt không, an toàn không?

Giải đáp băn khoăn hút mỡ đùi có tốt không, an toàn không?

Các chuyên gia khuyến cáo, mỡ tích tụ tại bất kỳ vùng nào trên cơ thể đều có khả năng biến chứng thành nhiều bệnh gây hại cho sức khỏe của chúng ta. Vì vậy, để nhanh chóng loại bỏ mỡ vùng đùi nhiều người đã tìm đến phương pháp hút mỡ không phẫu thuật nhưng còn băn khoăn hút mỡ đùi có tốt không?

1. Tác hại của mỡ đùi

Hút mỡ đùi có tốt không?Mỡ tích tụ ở vùng đùi có khả năng biến chứng thành bệnh nguy hại cho sức khỏe

Trên cơ thể chúng ta có 1 loại hooc-môn tên adiponectyne có chức năng bảo vệ cơ thể trước những sự thay đổi của quá trình trao đổi chất, khôi phục những tổn thương của thành mạch do sự xuất hiện của xơ vữa động mạch. Tuy nhiên, ở những người có mỡ thừa tích tụ nhiều thì hoocmon này không còn phát huy tác dụng khôi phục tổn thương thành mạch do nông độ của nó bị suy giảm. Đồng thời, cơ thể lúc này lại giải phóng ra nhiều hợp chất gây tác động tiêu cực đến quá trình trao đổi chất, tim và thành mạch như:

Hooc-môn leptin

Làm tăng nguy cơ xuất hiện mầm mống bệnh xơ vữa động mạch.

Hooc-môn angiotensin II

Gây co mạch, tăng áp suất máu, tăng huyết áp.

Chất hoạt hoá plasminogene

Tăng quá trình hình thành cục máu đông, nguy cơ tạo ra cục máu đông ở động mạch vành nuôi tim tăng theo, gây nguy cơ nhồi máu cơ tim.

2. Hút mỡ đùi có tốt không?

Có thể thấy rằng, mỡ đùi gây ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe của chúng ta. Vì vậy, để loại bỏ mỡ thừa, nhiều người đã áp dụng các phương pháp như: ăn kiêng, tập thể thao…mà không dám lựa chọn phương pháp hút mỡ do tâm lý lo sợ hút mỡ đùi có tốt không?

Hút mỡ đùi có tốt không?Nhiều người băn khoăn hút mỡ đùi có tốt không?

Hút mỡ đùi thực chất không gây nguy hiểm gì, rất tốt cho người điều trị bởi khả năng loại bỏ mỡ thừa nhanh chóng, an toàn sức khỏe người sử dụng. Tuy nhiên, để đảm bảo được vấn đề này thì bạn phải chắc chắn rằng mình lựa chọn được cơ sở thẩm mỹ uy tín trong đó: công nghệ hút mỡ mới nhất, trang thiết bị hiện đại và bác sĩ thực hiện có trình độ và kinh nghiệm trong nghề.

Theo đó, hiện nay thực hiện hút mỡ đùi tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là tốt và đảm bảo an toàn cao cho người điều trị bởi:

– Kangnam ứng dụng công nghệ hút mỡ thế hệ 2016 của Hoa Kỳ – Laser Lipo: Laser Lipo là thế hệ hút mỡ mới nhất có khả năng loại bỏ mỡ thừa mà không cần phẫu thuật. Từ công nghệ phát ra nguồn năng lượng tác động trực tiếp vào tổ chức mỡ thừa Cellulite, hóa lỏng và đưa chúng ra ngoài bằng dụng cụ chuyên dụng mà không có bất kỳ ảnh hưởng gì tới các vùng mô lành xung quanh. Mặt khác, nguồn năng lượng này còn giúp sắp xếp tế bào collagen dưới da, giúp da trở nên săn chắc, không bị nhão chùng sau hút mỡ.

Hút mỡ đùi có tốt không phụ thuộc vào công nghệ hút mỡ Quy trình hút mỡ được thực hiện trong phòng phẫu thuật vô trùng nên rất an toàn cho người điều trị

– Được trang bị hệ thống trang thiết bị hiện đại: Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, quy trình hút mỡ đùi được các bác sĩ thực hiện trong phòng phẫu thuật vô trùng với sự hỗ trợ của các trang thiết bị y tế hiện đại, đảm bảo an toàn cao nhất cho người điều trị.

– Bác sĩ đều là những người giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm: Bác sĩ Kangnam là những người có trình độ chuyên môn cao, am hiểu về công nghệ và đặc biệt là có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ giúp thực hiện hút mỡ hiệu quả và an toàn cho khách hàng.

Hút mỡ đùi có tốt không?

Hút mỡ đùi có tốt không?Kết quả hút mỡ đùi tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Hi vọng với những giải đáp trên đây có thể giúp chị em hiểu được hút mỡ đùi có tốt không. Nếu vẫn còn điều băn khoăn về vấn đề này, bạn hãy trực tiếp đến địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các chuyên gia tư vấn chi tiết. Hoặc bạn liên hệ tới tổng đài: 19006466, các bác sĩ sẽ giúp bạn giải đáp cụ thể.