Trang chủ Khách hàng quan tâm Hút mỡ Laser Lipo có an toàn không? – Chuyên gia giải đáp

Hút mỡ Laser Lipo có an toàn không? – Chuyên gia giải đáp

Hút mỡ không phẫu thuật Laser Lipo lọt vào top 5 dịch vụ thẩm mỹ được ưa chuộng nhất năm 2017. Với khả năng loại bỏ mỡ thừa nhanh chóng, Laser Lipo ngày càng được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên không ít người còn lo lắng về tính an toàn của công nghệ hút mỡ này. Vậy hút mỡ Laser Lipo có an toàn không?

Chuyên gia tư vấn hút mỡ không phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam cho hay:

“Để biết hút mỡ Laser Lipo có an toàn không chúng ta cần quan tâm tới 3 yếu tố: công nghệ, quy trình và bác sĩ thực hiện. Và theo như kết quả khảo sát thực tế thì hút mỡ Laser Lipo tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam rất an toàn cho người điều trị bởi:

→ Thứ nhất về công nghệ:

Hut-mo-laser-lipo-co-an-toan-khong 54Sóng laser chỉ tác động vào tổ chức mỡ thừa cần loại bỏ

So với các công nghệ hút mỡ trước đó, Laser Lipo vượt trội hơn hẳn về chất lượng cũng như độ an toàn trong hút mỡ. Từ công nghệ phát ra nguồn năng lượng 1064nm có khả năng nhận biết, chọn lọc và tác động trực tiếp vào tổ chức mỡ Cellulite và các mang tế bào mỡ cứng đầu mà không ảnh hưởng hay xâm lấn gì tới vùng mô hay hệ thống dây thần kinh. Vì vậy, hút mỡ Laser Lipo rất an toàn cho người điều trị.

→ Thứ hai về quy trình hút mỡ:

Hut-mo-laser-lipo-co-an-toan-khong55Quy trình hút mỡ được thực hiện trong phòng phẫu thuật vô trùng

Dịch vụ hút mỡ không phẫu thuật Laser Lipo tại Kangnam được thực hiện ở bệnh viện, trong phòng phẫu thuật vô trùng với sự hỗ trợ của thiết bị y tế hiện đại nên rất an toàn cho người bệnh. Đặc biệt khách hàng sẽ được kiểm tra sức khỏe tổng quát để loại trừ trường hợp mắc bệnh tiểu đường, tim mạch, huyết áp…đảm bảo bạn có đủ điều kiện về sức khỏe để thực hiện hút mỡ.

Hut-mo-laser-lipo-co-an-toan-khong 543Xét nghiệm, kiểm tra sức khỏe trước khi thực hiện hút mỡ

Sau khi kết thúc quy trình hút mỡ, bạn sẽ được bác sĩ hướng dẫn nghỉ ngơi tại phòng hậu phẫu tiện nghi hiện đại và tư vấn chế độ chăm sóc sao cho vết thương nhanh lành và đạt kết quả hút mỡ cao nhất.

→ Thứ ba về bác sĩ thực hiện:

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, bác sĩ thực hiện hút mỡ cho khách hàng đều là những người có trình độ chuyên môn nhất định, đã từng thực hiện thành công nhiều ca hút mỡ nên có khả năng nhận định và tư vấn lượng mỡ thừa cần loại bỏ sao cho an toàn với người điều trị cũng như đảm bảo tính thẩm mỹ.

Hut-mo-laser-lipo-co-an-toan-khong 65Bác sĩ thực hiện là những người có trình độ chuyên môn cao

“Hút mỡ Laser Lipo có an toàn không?“, hy vọng những thông tin trên đã giúp các bạn giải đáp được vấn đề này. Nếu còn gì chưa rõ bạn nên trực tiếp đến địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc liên hệ tới tổng đài: 19006466 để được các chuyên gia thăm khám và giải đáp chi tiết.

Nguồn: hutmokhongphauthuat.net